Luận giải sao Địa Võng khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Địa Võng khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Địa Võng khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Địa Võng – Sao Địa Võng chính là một trong các ác tinh. Thuộc hành Thổ, có tính hiểm ác ngầm, thường làm cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. Để hiểu rõ, chi tiết hơn về đặc tính của sao này, mời các bạn xem bài viết dưới đây.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Người có sao Địa Võng tọa thủ

Những người được sao Địa Võng này chiếu mệnh thường có bụng dạ khó đoán. Hay làm chuyện gây hại đến người khác. Nếu sao này gặp được sao tốt thì có kết quả tốt. Nhưng nếu gặp phải sao xấu thì càng trở nên xấu hơn. Cho nên cần phải đề phòng kĩ lưỡng nếu bị hạn sao Địa Võng. Dưới đây là một số đặc điểm và ý nghĩa của sao Địa Võng.

Tổng quan về sao Địa Võng

Sao Địa Võng thuộc hành Thổ. Được xếp trong loại ác tinh. Đặc tính của loại sao này chính là tù hình, đau khổ và sự thăng trầm với khó khăn, gian truân.

Địa Võng là một phụ tinh. Trực thuộc bộ đôi ngôi sao có tên là Thiên La – Địa Võng (gọi tắt là La Võng). Hai ngôi sao này luôn nằm ở vị trí trong cung Tuất. Nhưng ngôi sao này là một ngôi sao xấu. Đây chính là một sao ám tinh, có ý nghĩa hung ác. Người có sao Địa Võng thủ mệnh thường hay bị mắc các vấn đề về bụng. Tính cách thì thâm hiểm, có thể đi hãm hại người khác.

Luận giải sao Địa Võng khi được tọa thủ tại các cung
Luận giải sao Địa Võng khi được tọa thủ tại các cung

Ý nghĩa sao Địa Võng cùng một số sao khác

Những ngôi sao làm giảm bớt tính xấu của sao Địa Võng là Tử Vi, Triệt, Tuần, Giải Thần, Thiên Giải, Hóa Khoa. Trong trường hợp có sao Trực Phù, Địa Võng thì thường người này sẽ bị sự ác tính tăng lên cao.

Sao Địa Võng luôn tọa thủ tại cung Tuất, đối diện với sao Thiên La. Do vậy chúng ta cần xem xét những sao như Liêm Tham, Võng, Linh Đà, Thiên La, người có Địa Võng thủ mệnh thường bị bắt bớ.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Các đặc điểm cơ bản của sao Địa Võng

Khi sao Thiên La tọa thủ tại cung Thìn, Địa Võng và đóng ngay tại cung Tuất thì nên gọi hai cung đó là La Võng tức là lưới trời và rào đất.

Trường hợp sao La Võng có chủ sự bị giam cầm, tù hình. Vận mệnh có La Võng thì đường công danh khó bề mà thăng tiến. Sẽ không phát triển như ý muốn được.

Khi đại tiểu hạn gặp phải La Võng mà còn gặp phải Sát tinh sẽ mang đến sự bắt bớ, tù hình. Nhất là sao Thái Tuế lưu niên khi gặp phải hai cung này thì sẽ rất đáng lo ngại.

Nếu Thiên La Địa Võng được ví như cái lưới trên trời hay cái rào dưới đất, Cho nên Sao Tử Vi và sao Thiên Tướng được tọa thủ ở cung Thìn Tuất. Cần phải có sự xuất hiện của sao Thiên Tướng hay Kinh Dương hoặc sao xấu tọa thủ để phá vỡ cái rào và lưới cản trở đó. Để cho sao Tử Vi và Thiên Tướng hay bất cứ chính tinh nào tọa thủ tại cung Thìn Tuất có đất hoành hành.

Cuối cùng khi Tử Tướng không có sao hung tọa thủ thì như bị vướng rào và mắc phải lưới.

Ý nghĩa của sao Địa Võng

Địa Võng là một âm tinh có ý nghĩa vừa hiểm vừa hung ngầm. Người có sao Địa Võng chiếu mệnh thường là người có đầu óc thông minh nhưng hay gặp trắc trở trong công việc. Bụng dạ hiểm ác, khó đoán, có thể hãm hại người khác.

Nhưng có sách tử vi lại cho rằng sao Địa Võng thường có tác dụng như Mệnh gặp sao hung thì lại tốt và gặp sao tốt thì lại hung.

Ý nghĩa của sao Địa Võng khi toạ thủ tại cung mệnh

Khi sao Địa Võng được tọa thủ tại cung Mệnh thường thì gia chủ là người có trí thông minh nhưng hay bị gặp phải nhiều việc trắc trở.

Tóm lại, luận giải sao Địa Võng là một ác tinh, thiên chủ về những kẻ tiểu nhân hãm hại. Nếu những ai mắc phải hạn Địa Võng này thì nên chú ý để tránh chuyện thị phi. Đề phòng tiểu nhân bỉ ổi, cân nhắc khi cho người khác vay tiền. Tránh, kiêng kỵ khi đi với người khác lúc trời tối. Người có hạn Địa Võng không nên cho người khác ngủ trọ. Cách giải hạn tốt nhất cho người có sao Địa Võng thủ mệnh là tạo nhiều thiện duyên, tu tâm tích đức bằng cả lòng chân thành thì có thể được hóa giải.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng