Luận giải sao Đế Vượng khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Đế Vượng khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Đế Vượng khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Đế Vượng – Sao Đế Vượng chính là ngôi sao thứ 5 trong 12 sao thuộc vòng sao Trường Sinh. Sao này thiên về sự sinh sản nhanh và nhiều, thể hiện sự danh vọng, uy quyền. Tăng phúc thọ, giải bệnh tật.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Ý nghĩa tướng mạo khi luận giải sao Đế Vượng

Khôi Vượng mà đồng cung thường có nhiều nốt ruồi. Khôi hội ngộ với Kỵ trên đầu có tật.

Ý nghĩa về tính cách

Là người uy nghi, tính tình rộng lượng, từ thiện, bác ái. Có tài lãnh đạo. Uy nghi, vui vẻ, nhân hậu, thân thiện. Nghiêm trang, không chịu sự khuất phục, kiên cường, bất khuất. Có tính độc lập. Mưu trí nhất là khi gặp Kình Dương.

Mệnh có Tử Tướng tại cung Thìn, Tuất, Thân. Có Phá Quân gặp Đế Vượng Kình Dương thì có nhiều mưu lược (do Đế Vượng Kình Dương), gian hùng và xảo quyệt (do có sự xuất hiện của Phá Quân).

Ý nghĩa về sự phúc thọ và tài lộc khi luận giải sao Đế Vượng

Làm gia tăng sự phúc thọ, chủ sự được thịnh đạt. Góp phần giải trừ bệnh tật, tai họa. Có sự thăng tiến trên con đường công danh, quyền thế, tiền bạc. Lợi ích cho việc sinh nở, có nhiều con, sinh mau chóng. Sao Đế Vượng là một ngôi sao tốt. Là một trong những Cát tinh toàn diện, đi đôi với sao nào tốt đẹp càng làm rực rỡ thêm đặc tính của sao đó.

Ý nghĩa sao Đế Vượng khi được tọa thủ ở các cung

Luận giải sao Đế Vượng khi được tọa thủ tại các cung
Luận giải sao Đế Vượng khi được tọa thủ tại các cung

Cung Phụ Mẫu

Cha mẹ được khá giả, giàu sang phú quý.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Cung Phúc Đức

Được hưởng phúc, sống thọ, có danh vọng.

Cung Điền Trạch khi luận giải sao Đế Vượng

Làm gia tăng số lượng nhà cửa, đất đai, phát tài phát lộc, có của cải tài sản đủ đầy.

Cung Quan Lộc

Thăng tiến công danh, có quyền thế. Sao Đế Vượng cùng với Hóa Quyền là số có quyền chức to lớn. Sao Đế Vượng và Hóa Khoa thường có số lập nên sự nghiệp văn chương lớn, sản xuất nhiều tác phẩm văn học có giá trị nghệ thuật cao.

Sao Đế Vượng, Thiên Khôi, Thiên Việt, Văn Xương, Văn Khúc, Quốc Ấn, Thái Âm, Thái Dương sáng sủa tốt đẹp thì nhất định là bậc thiên tài về văn học ở hạng cả quốc tế.

Cung Thiên Di

Ra ngoài có tác phong uy nghiêm, gặp quý nhân, ít gặp các tai nạn.

Cung Tật Ách

Giải trừ được bệnh tật, tai nạn. Nhưng nếu gặp sao xấu như Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Tuần  Triệt, Linh Tinh, Hỏa Tinh, thì hay bị đau bệnh, đau lưng. Về già có nguy cơ nằm tại chỗ.

Cung Tài Bạch

Sao Đế Vượng, Hóa Lộc làm ăn phát tài, có của cải, điền sản dồi dào. Sao Đế Vượng, Tả Hữu, Âm, Dương, Thìn, Tuất hay là triệu phú.

Cung Tử Tức

Sao Đế Vượng, Tràng Sinh thường nhà có đông con. Nếu thêm cát tinh về hội hợp thì con đông, hiển đạt. Con cái có danh vọng.

Cung Phu Thê trong luận giải sao Đế Vượng

Vợ chồng hòa thuận, có tài năng. Trong gia đạo êm ấm, con cái đầy đàn, vui vẻ, hiếu thuận, người vợ nào cũng đảm đang, giỏi nội trợ.

Cung Huynh Đệ

Có anh chị em đông người, rất biết thương yêu và giúp đỡ lẫn nhau.

Sao Đế Vượng, Trường Sinh thì anh chị em đông mà sung túc. Sao Đế Vượng, Thai được đắc địa hay có đông anh chị em, hãm địa thì chỉ có một người.

Sao Đế Vượng gặp các sao Thai, Thiên Tướng, sao Tuyệt, Phục Binh thường là số có anh chị em dị bào hoặc anh chị em nuôi, đỡ đầu. Sẽ có người đạt được công danh, quan chức, danh vọng, có cuộc sống khá giả.

Luận giải sao Đế Vượng trên từng cung có những ý nghĩa khác nhau. Nếu những ai có sao Đế Vượng tọa thủ thường được gặp may mắn bởi sao này là một sao tốt. Để hiểu hơn về những sao khác bạn có thể tham khảo tại Luận giải các sao trong tử vi. 

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng