Luận giải sao Đại Hao khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Đại Hao khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Đại Hao khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Đại Hao có ý nghĩa như thế nào? Khi tọa thủ ở các cung thì sao này thường có những đặc điểm gì? Những ảnh hưởng đó có tác động đến nhiều hay ít đến cuộc sống của một đương số?

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

1. Đặc điểm người có Sao Đại Hao thủ mệnh 

 • Đây là những người thông minh, giao tiếp giỏi, được nhiều người yêu quý. Thế nhưng có tính đa nghi, cẩn thận, không quyết đoán mạnh mẽ.
 • Và đặc biệt là những người có sao này thường có đặc điểm dễ hao tốn, lãng phí, thất thoát về tài sản. Tính tình phiêu bồng, lãng tử, thích mua sắm. Thậm chí, một số người có mệnh Hỏa Tinh, Linh Tinh, Đại Hao, Tiểu Hao thường ăn chơi sa đọa. Còn là người nghiện rượu, thuốc lá, ma túy.  Với bản chất là hao bại tinh nên ngoài đi cùng Cự Môn hoặc đắc địa thì cát lợi còn lại hầu như là xấu.
Luận giải sao Đại Hao khi được tọa thủ tại các cung
Luận giải sao Đại Hao khi được tọa thủ tại các cung

2. Ý nghĩa khi luận giải sao Đại Hao ở cung mệnh

Cung Phụ Mẫu

 • Tính chất dễ thay đổi, biến động. Vì thế quan hệ cha mẹ vốn nhiều sóng gió, có thể xảy ra tình trạng chia ly, tái hôn. Hoặc cha mẹ lãng phí, tiêu hoang, không tiết kiệm. Tạo nên tấm gương xấu với con cái, không có tài sản kế thừa, thậm chí con cái còn gánh vác nợ nần cho cha mẹ.

Cung Phúc Đức

 • Họ hàng của người khi luận giải sao Đại Hao có nhiều người tính tình lãng tử, ham chơi. Nhiều người tha phương cầu thực. Tình cảm quan hệ trong họ hàng mờ nhạt, thiếu tính gắn kết bền chặt.

Cung Điền Trạch

 • Đất đai có thể không được kế thừa. Hoặc kế thừa nhưng hao mòn, không giữ nguyên vẹn những gì tổ tiên đã gây dựng. Nguồn tài chính của đương số bất ổn, vì không có thêm mà còn hao hụt.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Cung quan Lộc trong luận giải sao Đại Hao

 • Người này công việc thường không chuyên nghiệp, hay thay đổi chí hướng và công việc, không có sự ổn định. Khả năng và triển vọng thăng tiến bị ảnh hưởng nhiều.

Cung Nô Bộc

 • Bạn bè đồng nghiệp làm lãng phí, hao tốn. Nhân viên, người giúp việc thay lòng đổi dạ. Bị vợ lẽ nhân tình đục khoét, đào mỏ. Có rất nhiều phiền toái. Nếu không là người bản lĩnh, sớm bị cuốn vào vòng xoáy ăn chơi, rất đáng lo.

Cung Thiên Di

 • Nếu có Đại Hao hoặc Tiểu Hao thì cung mệnh có một sao xung chiếu. Mặt cơ bản, yếu tố tốt đó là không tiếc rẻ vất chất, quan hệ thân thiện, hào phóng nên dễ được lòng người.

Cung Tật Ách

 • Nhiều người cho rằng, luận giải sao Đại Hao ở cung Tật Ách có tác dụng thuyên giảm bệnh tật, giả trừ tai họa.

Cung Tài Bạch

 • Không thể khẳng định đương số là người nghèo hay thế nào. Nhưng chắc chắn là người yếu kém trong quản lý tài chính, làm hao tốn lãng phí, vung tay quá trán. Hơn nữa, những người này còn có tố chất đó là đầu cơ mạo hiểm, cờ bạc may rủi kiếm tiền bất chính.

Cung Tử Tức

 • Trường hợp này rất mệt mỏi và khổ đau. Thường sinh nhiều nhưng nuôi ít. Dễ bị sảy thai, con mất sớm. Trẻ thường bị đau yếu, phải lo thuốc men chạy chữa, hao tốn tài sản. Hơn nữa, khi lớn lên nhiều đứa chơi bời, phá tán.

Cung Phu Thê

 • Tình cảm vợ chồng mang đầy sóng gió, có sự thay đổi. Nhiều trường hợp ly hôn, đứt gánh giữa đường, chắp nối về gia đạo.

Cung Huynh Đệ

 • Số lượng anh chị em thường bị hao hụt. Có người bị mất do hư thai hoặc có người yểu mệnh. Nói chung là không tốt khi có Tiểu Hao, Đại Hao đóng ở cung này.

Tóm lại, việc kiếm tiền và tích lũy tài sản luôn đi kèm với những nguy cơ hao hụt. Cũng tương tự khi trao đổi chất và năng lượng trong cơ thể vậy. Keo kiệt là một đức tính xấu. Lãng phí, tiêu hoang cũng vậy. Người khi luận giải sao Đại Hao có cách giải quyết tốt nhất là cần biết sử dụng tài sản cho hợp lý nhé.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng