Luận giải sao Cô Thần khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Cô Thần khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Cô Thần khi được tọa thủ tại các cung

Luận giải sao Cô Thần cho thấy sao này trên lá số tử vi là một sao khá phức tạp. Sao Cô Thần thiên chủ về trạng thái tâm lý cô đơn, sự độc lập, tính nội tâm, lạnh lùng, thầm kín, có chiều sâu,…

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

1. Sao Cô Thần là gì?

 • Trong luận giải sao Cô Thần có tam chiếu với Quả Tú. Tạo thành một cặp thể hiện khoảng khắc trầm lắng, khép kín, cô độc, ít giao lưu. Họ bị thiếu tri âm, thiếu sự đồng cảm.
 • Sao Cô Thần thuộc ngũ hành Thổ. Mà đặc trưng của Thổ chính là sự tín nghĩa, vững vàng, điềm đạm, trì trệ, bảo thủ, cứng nhắc. Cho nên đặc tính của sao này chỉ sự lạnh lùng, cô đơn, ít tri âm tri kỷ. Không có sự đồng cảm hay thấu hiểu nào. Sao Cô Thần khác hẳn với Tả Phù, Hữu Bật.

2. Người có sao Cô Thần thủ mệnh sẽ thế nào?

 • Những người có trong luận giải sao Cô Thần từ nhỏ đã bạc duyên với cha hoặc mẹ. Nghĩa là vẫn có cha mẹ đủ đầy nhưng họ có thể đi làm việc, công tác xa, ít có thời gian quan tâm, gần gũi và đương số được ông bà, họ hàng, người thân chăm sóc và nuôi dưỡng.
 • Xấu hơn nữa chính là cha mẹ hình khắc dẫn tới các cuộc chia tay, ly hôn. Xấu nhất đó là cha hoặc mẹ chẳng may mất sớm. Chính vì vậy mới tạo nên cho đương số có tinh thần độc lập, sớm trưởng thành và biết tự lo, tự chăm sóc cho bản thân.
 • Họ có một thế giới nội tâm phong phú, không thích sự ồn ào náo nhiệt. Ai đó được họ tin tưởng coi là bạn bè, tri kỷ thì hẳn người đó phải rất tự hào đấy.

3. Con người trong luận giải sao Cô Thần có đặc điểm gì?

 • Đặc điểm tâm lý: thường hướng tới tác phong, cách làm việc, đặc thù nghề nghiệp mang tính chất riêng. Họ có khả năng tập trung cao độ và làm việc độc lập, không thích cộng tác khi không thấy quan trọng, cần thiết.
 • Chẳng hạn, một số giáo sư âm thầm nghiên cứu công trình, nhân viên đặc vụ, tình báo hoạt động lặng lẽ. Còn một số người khác thường làm chủ tiệm, họ không thích động chạm hay phải cộng tác liên quan tới người khác.
 • Thực chất những người khi luận giải sao Cô Thần không hoàn toàn là người vô tâm, lạnh lùng. Khi từ thuở nhỏ họ đã thiếu hụt tình cảm thì chắc chắn họ hiểu được giá trị của tình yêu thương. Tuy nhiên cách thể hiện của họ đặc biệt, thiên về hành động nhiều hơn, giúp đỡ người xung quanh kịp thời và cần thiết.
 • Ưu điểm hơn người của họ là tính âm thầm, nhẫn nại cao, khả năng xử lý công việc độc lập, ý chí, nghị lực kiên cường hơn người khác. Ngay cả sự cô đơn giày vò hay thiếu người quan tâm, thiếu sự trợ lực đối với họ cũng không phải là vấn đề lớn.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Luận giải sao Cô Thần khi được tọa thủ tại các cung
Luận giải sao Cô Thần khi được tọa thủ tại các cung

4. Ý nghĩa khi luận giải sao Cô Thần tọa thủ tại các cung

 • Khi sao Cô Thần tọa thủ ở cung Mệnh có những ưu thế và những bất lợi. Khi sao này tọa thủ ở các cung khác cũng sẽ có cát hung khác nhau, tùy vào từng cung và hoàn cảnh.

Cung Phụ Mẫu

 • Cha mẹ ít được hòa hợp, mỗi người có lối sống, cách nghĩ, đặc thù công việc riêng, khó có sự cảm thông, chia sẻ. Thường xảy ra mâu thuẫn, khắc khẩu, cãi vã. Nặng hơn khi sát tinh hội tụ, hai ngôi sao Thái Âm và Thái Dương mờ hãm thì cha mẹ có người mất sớm.

Cung Phúc Đức khi luận giải sao Cô Thần

 • Trong dòng họ ít người, thiếu nhân đinh, quan hệ đương số với họ hàng không được tốt, thiếu sự đoàn kết và gắn bó. Một số người có thể là con một.

Cung Điền Trạch

 • Rất cát lợi vì quá trình tạo dựng, giữ gìn điền sản, ruộng vườn bền vững, ổn định, chặt chẽ. Bản thân đương số có lối sống tiết kiệm, tiêu xài tiền hợp lý. Khi hội tụ đủ các sao Ân Quang, Thiên Quý, Cô Thần… và các sao phúc tinh khác thì đương số có khả năng thừa hưởng nhà đất từ những người thân trong họ hàng.

Cung Quan lộc

 • Khả năng tư duy, làm việc độc lập của đương số. Một số người làm lĩnh vực đặc biệt, ít người biết, không phải ai cũng có thể thay thế vị trí công việc đó được.

Cung Nô Bộc

Người ít bạn bè, không thích giao du, tình cảm lạnh nhạt, không qua lại hỗ trợ lẫn nhau. Hay giảm thiểu nguy cơ có nhân tình, bồ bịch. Họ khó tìm nhân viên, người giúp việc. Nhóm người này không gắn bó lâu dài, làm một thời gian rồi nghỉ…

Cung Thiên Di

 • Nếu có sát tinh dễ gặp nạn trên đường đi. Một số người chết thường xa quê. Những khả năng khác là quá trình xuất ngoại, đi xa thiếu thốn người trợ lực, phải tự lập, phấn đấu rất nhiều.

Cung Tật Ách

 • Sao Cô Thần có tính chất trì trệ, bế tắc, nguyên tắc, quá cứng nhắc. Cho nên khi sao này ở cung Tật Ách dễ bệnh táo bón.

Cung Tài Bạch

 • Là người tiêu xài khá tiết kiệm, có kế hoạch chi tiêu và giỏi quản lý tài chính, giữ được của cải, tính chất này giống như Cô Thần ở Điền Trạch.

Cung Tử Tức

 • Người sinh ít, khó sinh, hoặc người hiếm muộn con cái. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái không được gần gũi mà hình khắc, thiếu sự hòa hợp.

Cung Phu Thê

 • Vợ chồng thiếu sự cảm thông, chia sẻ, đồng sàng dị mộng. Một số người khác thì vợ chồng thường xa vì điều kiện công việc hay lối sống, tư duy khác biệt. Nặng nhất thì sinh ly, tử biệt, hoặc ly hôn.

Cung Huynh Đệ

 • Ít anh chị em, quan hệ anh chị em cũng không hòa hợp.

Hiện nay, lối sống độc lập xuất hiện rất nhiều. Muốn có người bạn tâm giao chúng ta cần phải biết mở lòng. Bản thân con người khi luận giải sao Cô Thần phải có sự đoàn kết tạo sức mạnh để phát triển hơn nhé.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng