Luận giải Phân Cục trong tử vi đẩu số - Tử vi ứng dụng

Luận giải Phân Cục trong tử vi đẩu số

Luận giải phân cục trong tử vi đẩu số

Cùng luận giải Phân Cục trong lá số tử vi để biết rõ hơn về phương diện hạnh phúc vật chất của con người.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Luận giải Phân Cục trong tử vi đẩu số

Luận giải phân cục trong tử vi đẩu số
Luận giải phân cục trong tử vi đẩu số

1. Phú Cục (giàu có)

Trong cuộc sống ai cũng mong muốn vận mệnh của mình luôn giàu có và sung túc. Cùng luận giải Phân Cục trong tử vi đẩu số để xem những vận mệnh nào sẽ thuộc Phú Cục đại diện cho sự giàu có, tài lộc.

Tài Ấm Giáp Ấn: Cung Mệnh hay cung Điền Tài có Tướng sáng sủa tốt đẹp tọa thủ, có Lương giáp cung. Bên giáp còn lại có Cự Môn Hóa Lộc Năm Tân.

Phủ Ấn Củng Thân:

Thiên Phủ tại cung Mệnh, Thiên Tướng tại cung Bạch hoặc Quan Lộc hội chiếu, không bị Sát tinh xung phá.

Những người này được phú quý song toàn, hưởng lộc dồi dào, được người khác kính trọng, quan hệ xã hội tốt, có quý nhân phù trợ. Mặt khác, những người có Phú Cục cũng cần cẩn thận trong chuyện tình cảm và hôn nhân.

Nếu cung Mệnh có Tứ Sát hoặc Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ gia hội là phá cách. Cách cục này chủ về tình cảm sâu sắc với người thân và bạn bè, trọng tình cảm.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Kim Xán Quang Huy:

Còn được xem là ánh sáng vàng của mặt trời. Cung Mệnh hay cung Điền, Tài an tại Ngọ, có Nhật tọa thủ, lại gặp các sao Lộc Tồn, Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc, Tả Phủ, Hữu Bật, Văn Xương gia hội là hợp với Phú Cục.

Còn nếu  gặp Xương, Khúc, Phụ, Bật Hoặc gặp Không, Kiếp sẽ bị giảm may mắn. Những người sinh vào năm Canh Tân sẽ được phú quý song toàn. Và người sinh năm Giáp, Quý, Đinh, Kỷ cũng vậy.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Tài Lộc Giáp Mã:

Sao Thiên Mã đóng tại cung Mệnh ở hai cung bên cạnh có Vũ Khúc và Hóa Lộc kèm mệnh. Nếu cung Mệnh đóng tại Trường Sinh hoặc Đế Vượng lại càng tốt đẹp.

Người có lá số cách cục này, là người ham đầu tư buôn bán, dám mạo hiểm, không ngại khó. Nên thường nghèo trước sướng sau, nhưng không được sang hiển.

2. Quý cục (danh quyền)

Một trong những yếu tố để quyết định hạnh phúc của mỗi cá nhân đó chính là địa vị xã hội. Trong xã hội ngày nay, sự thành công của con người không chỉ đánh giá qua tiền bạc, mà còn được đánh giá qua địa vị xã hội của họ.

Luận giải Phân Cục sau đây sẽ cho ta thấy được những vận mệnh khác nhau sẽ thuộc các địa vị khác nhau.

Tử Phủ Triều Viên:

Sao tử Vi Hoặc Thiên Phủ miếu vượng trấn cung Mệnh, tại cung Tam Phương Tứ Chính có Cát tinh gia hội. Là người thanh cao, phúc thọ song toàn, đời sống vật chất đầy đủ, hưởng lộc dồi dào.

Thất Sát Triều Đẩu:

Trấn Mệnh, nhập cung Tý, Ngọ, Dần, Thân lại gặp Lộc tồn, Khoa, Quyền, Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt gia hội. Cách cục này, chủ theo nghiệp võ sẽ hiển quý, thống lĩnh đông đảo quân đội, nếu không thì sẽ là người sáng lập công ty, là nhân tài kinh doanh, sẽ giàu to. Cuộc đời có nhiều biến động, tuổi trẻ gian nan, là người có mưu lược, có tài năng, có sáng tạo, quyết đoán. Nhưng dễ mắc phải thị phi, khó tránh khỏi bôn ba vất vả.

Nguyệt Lãng Thiên Môn:

Là người sinh vào ban đêm, gặp sao Thái Âm trấn  Mệnh tại cung Hợi, lại được Lộc Tồn, Khoa, Quyền, Lộc, Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt gia hội.

Người có cách cục này không đại quý cũng là đại phú. Sao Thái Âm cùng cung với Xương, Khúc là tốt nhất, người sinh năm Ất, Bính, Mậu là đẹp nhất.

Nguyệt Sinh Thương Hải:

Sao Thiên Đồng, Thái Âm trấn Mệnh tại cung Tý. Nếu có các sao Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt gia hội là tốt nhất.

Những người thuộc cách cục này, tính tình thẳng thắn, cử chỉ thanh lịch, nhã nhặn, khiêm nhường, có sự trợ giúp từ người khác giới, dễ gây thiện cảm với mọi người. Có được tiền tài, danh vọng, làm các chức vụ quan trọng, thanh cao. Nhưng đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Luận giải phân cục trong tử vi đẩu số
Luận giải phân cục trong tử vi đẩu số

3. Bần Tiện Cục (nghèo hèn)

Người có vận  mệnh nghèo hèn là người như thế nào? Vận mệnh của bạn có thuộc Bần tiện Cục hay không? Việc luận giải phân cục sẽ cho ta thấy được các Mệnh thuộc Cách Cục nghèo hèn sau đây.

Người có Cách Cục bần tiện là người có Mệnh – Thân không có những sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Và Mệnh – Thân an tại Tứ sinh gặp nhiều Sát Tinh xâm phạm. Đồng thời, ba cung Phúc Đức, Tài bạch và Điền Trạch đều mờ ám xấu xa.

Người bần tiện được hiểu là những người có cuộc sống cơ cực, nghèo hèn, tận đáy của xã hội.

Người có Mệnh, Thân có Sát, Phá, Liêm, Tham mờ ám xấu xa tọa thủ. Và  gặp Sát tinh hội hợp với Bại tinh, đó là những người thuộc hạng gian tà trộm cướp.

Người nào có Mệnh an tại Dần, thân có Liêm Trinh tọa thủ, lại gặp Tuần, Triệt án ngữ là người sinh bất phùng thời nên nghèo hèn. Còn gặp sao Thiên lương, Thái Âm hãm hội chiếu không chỉ nghèo hèn, mà còn phải tha hương lập nghiệp và dâm đãng.

Nếu Mệnh có Tham Lang, Địa Kiếp tọa thủ đồng cung thì cuộc đời người này cùng khổ, phiêu bạt và hay mắc tai nạn sông nước. Người mà có sao Tham Lang, Thất Sát đồng cung thì nếu là trai sẽ rơi vào con đường trộm cắp, còn nữ giới sẽ theo giang hồ.

Những người Mệnh có Song Lộc gặp Không, Kiếp đồng cung là người bần tiện. Còn trường hợp Hóa Lộc hay Lộc Tồn gặp Kiếp Sát và Tuần , Triệt đồng cung thì số nghèo hèn.

4. Tạp cục

Cẩm Thượng Thêm Hoa

Hạn phá gặp hung tinh. Hạn Tý không tốt nhưng hạn Sửu lại tốt, khi hết hạn Tý lại gặp hạn Sửu, được Cát tinh tại cung Tam Phương củng chiếu. Gặp cả Lộc Quyền cũng sẽ phát tài nhanh chóng.

Phong Vân Tế Hội

 Thân, Mệnh suy yếu, bất lực nhưng đại hạn, tiểu hạn có nhiều Cát linh, Lộc Mã giao trì. Cung Tam Phương có Cát tinh hội chiếu, vẫn có được cơ hội phát triển. Nhưng khi hạn qua đi thì trở về nghèo khó.

Y Cẩm Hoàn Hương

Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Đồng trấn tại cung Mộ, thời trẻ nghèo khổ, nếu vận hạn gặp Cát địa, từ năm 30 tuổi trở về sau sẽ phát đạt.

Lộc Xung Mã Khổn

Lộc Mã là tài quan, nếu Lộc suy nhược, tức là sao Lộc nằm tại cung Không, Kiếp, Hao, Mã bị khốn khó. Lộc Mã rơi vào cung Hãm gặp Sát tinh hai hạn và Thái Tuế gặp phải sẽ “tán gia bại sản, tiền của tiêu tán”.

Như vậy, luận giải Phân Cục trong lá số tử vi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình trạng hạnh phúc của một con người. Việc luận giải Phân Cục cho ta thấy có 2 yếu tố để quyết định hạnh phúc hay địa vị xã hội chính là: Tiền bạc và danh quyền.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng