Luận giải ngày sinh sẽ cho biết chính xác đến 98% tính cách con người

Luận giải ngày sinh sẽ cho biết chính xác đến 98% tính cách con người

Dễ dàng nhận biết tính cách một người bằng luận giải vận mệnh ngày sinh

Mỗi thời điểm con người được sinh ra đều có sự ảnh hưởng thông qua những sao chiếu. Vì vậy mà tính cách và cuộc đời của người đó trong khoảng thời gian khác nhau cũng có sự khác biệt. Ngày mà chúng ta sinh ra giúp luận giải vận mệnh cuộc đời. Tìm hiểu thêm trong bài viết mà tuviungdung.vn dưới đây.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

1. Luận giải ngày sinh của người sinh mùng 1 đến mùng 3 (âm lịch)

Mùng 1: Gặp sao tài lộc chiếu mệnh. Vì thế trong sự nghiệp, người này có nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc. Được tiến cử, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Vào thời điểm đầu năm mọi việc sẽ trôi qua bình thường, không có gì thay đổi. Tuy nhiên, đến giữa năm trở về sau tài lộc hanh thông, đến tuổi già hưởng được hạnh phúc, êm ấm.

Mùng 2: Bản chất lương thiện, hòa đồng, tính cách vui vẻ. Hơn nữa, lại có sức khỏe tràn đầy. Thế nhưng người sinh vào mùng 2 âm lịch thường gặp gia đình lạnh nhạt còn có số mệnh phải lập nghiệp xa nhà. Khi trẻ còn nhiều khổ cực, không nhờ được bà con. Đến tuổi trung niên mới khá lên được. Nếu là nam mạng thì hoạt bát, lanh lẹ. Nữ mạng thì trí tuệ thông minh.

Mùng 3: Thuận vợ thuận chồng nhưng con cái tương khắc. Trẻ thịnh vượng. Khoảng 30 tuổi sẽ nhận được tin vui. Đến 40 tuổi vinh hóa quý hiển.

Dễ dàng nhận biết tính cách một người bằng luận giải vận mệnh ngày sinh
Dễ dàng nhận biết tính cách một người bằng luận giải vận mệnh ngày sinh

2. Luận giải vận mệnh người sinh mùng 4 đến mùng 10 (âm lịch)

Mùng 4: Siêng học, tài giỏi, thông minh. Tuổi trẻ cơ cực, đến vận trung niên tốt hơn. Gia đình hòa thuận. Được quý nhân giúp đỡ, có số hưởng.

Mùng 5, mùng 6: Tính cách thân thiện, hòa nhã. Được quý nhân tiến cực, phát tài phát lộc. Không nhờ được gia đình, phải tự thân vận động.

Mùng 7: Tính khí thất thường, yêu thích sự thay đổi. Sự nghiệp lúc lên lúc xuống. Đến 50 tuổi gặp được vận tốt. Mọi điều như ý. Đối với nữ mạng an phận thủ thường. Tuổi thọ kéo dài.

Mùng 8: Thông minh, hoạt bát. Ít gần cha mẹ, sống xa nhà. Bù lại, được quý nhân hỗ trợ nhiệt tình. Đối với nữ mạng, trung tuổi thành công, phát đạt.

Mùng 9: Cơ thể mạnh khỏe, nên hành thiện tích đức. Vận trung niên mọi điều hanh thông. Về già hưởng an nhàn.

Mùng 10: Vô tư, lanh lợi. Khi nhỏ vất vả, đến lớn phát tài. Đến cuối đời thịnh vượng.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

3. Luận giải vận mệnh người sinh từ ngày 11 đến ngày 20 (âm lịch)

Ngày 11: Giàu có lại thông minh. Có chí hướng, cương quyết. Tài lộc và vận may khó lường trước được.

Ngày 12: Nhân hậu, lương thiện, tích lũy nhiều tài sản. Có danh tiếng, cuối đời tài lộc đủ đầy, phúc lộc dồi dào.

Ngày 13: May mắn, đạo đức được xem trọng, nhiều người quý mến. Sự nghiệp được hanh thông tốt đẹp.

Ngày 14: Nam mạng thanh tú, nữ trí tuệ thông minh. Do thời trẻ chịu cố gắng mà có tiền đồ xán lạng. Được quý nhân phù trợ.

Ngày 15: Vợ chồng thì hòa thuận nhưng con cái lại khắc nhau. Đến khoảng 35 tuổi mới có chút dư giả. Đàn ông phải tha hương cầu thực. Phụ nữ khắc chồng, số vận bình thường.

Ngày 16: Thông minh, có năng khiếu nghệ thuật. Lúc trẻ siêng năng đến thời trung niên thành công phát đạt. Số mệnh thường phiền não.

Ngày 17: Thông minh, kiên trì. Còn nhỏ khổ cực, tính cách nhân hậu, lục thân khó nhờ vả. Phải tự lực cánh sinh. Đến trung niên lại phát đạt.

Ngày 18: Tính cách cứng nhắc. Độc lập, hay bất hòa, cha con khó gần gũi.

Ngày 19: Thành công rực rỡ. Tâm tư sầu não. Đề phòng hoạn nạn.

Ngày 20: Nhỏ đến lớn cũng đều vất vả. Đàn ông thường phải xa quê, bạn bè nhờ không được. Nếu ở đất khách thường phát tài. Về sau thịnh vượng.

Dễ dàng nhận biết tính cách một người bằng luận giải vận mệnh ngày sinh
Dễ dàng nhận biết tính cách một người bằng luận giải vận mệnh ngày sinh

Người sinh từ ngày 21 đến ngày 30 (âm lịch)

Ngày 21: Sở thích hay đầu cơ. Không chịu thua người khác. Vận trung niên bình thường, đươc hưởng phúc nhưng muộn.

Ngày 22: Thông minh, sống có tình có nghĩa. Trước chịu nhiều khổ cực nhưng sau lại hưởng an nhàn.

Ngày 23: Tính khí thất thường. Cần khắc phục nhược điểm, bình an hạnh phúc.

Ngày 24: Lanh lợi, hoạt bát, nhanh nhẹn. Tính tình lại thân thiện khó gần. Được quý nhân hỗ trợ, vận mệnh được bình an.

Ngày 25: Bản chất thật thà, ngay thẳng. Nếu làm ăn kinh doanh thường sự nghiệp đi lên. Sẽ gặp phải nhiều kẻ xấu. Được quý nhân phù trợ thường về già thịnh vượng.

Ngày 26: Tính tình nhân hậu xuất phát từ trong tâm. Người người yêu mến và dễ được cấp trên tiến cử. Trước khổ cực, sau lại sung sướng.

Ngày 27: Ứng xử khôn khéo, thế nhưng, vận may không được kéo dài. Tính tình hay thay đổi. cố gắn phấn đấu thì tài lộc đủ đầy, sức khỏe tốt đẹp.

Ngày 28: Mắc nhiều bệnh lúc còn nhỏ. Tài sản dư thừa. Bạn bè khó nhờ cậy. Cuộc sống bình yên, an vui.

Ngày 29: Tính tình nhân hậu, trung thực. Biết giữ chữ tín. Phóng khoáng, rộng rãi với mọi người xung quanh. Trung niên gặp vận đến và về già giàu sang, hạnh phúc.

Ngày 30: Quyết tâm, mạnh mẽ hay xem thường người khác. Tạo nghiệp, gây thù chuốc oán. Ứng xử khá mềm mỏng, thường ưu tư lo lắng.

Hy vọng những thông tin về luận giải vận mệnh qua ngày sinh âm lịch trên đây phần nào giúp các bạn có thể nhìn nhận lại tính cách, đặc điểm của mỗi người thông qua những dữ kiện này.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng