Luận giải Mệnh trong tử vi – Mệnh người chồng đa thê

Luận giải Mệnh trong tử vi – Mệnh người chồng đa thê

Luận giải Mệnh trong tử vi – Mệnh người chồng đa thê

Luận giải Mệnh trong tử vi của những người thuộc số có nhiều vợ. Trong bài viết này, Tử Vi Ứng Dụng xin được trình bày chi tiết hơn về môi trường tử vi vừa thuận lợi vừa trả ngại cho đa thê. 

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

1. Môi trường tử vi thuận lợi cho đa thê

Nếu ông nào nằm trong một trường hợp nào đó có thể vướng vào vòng đa thê chứ chưa hẳn là chắc chắn. Vì còn có nhiều yếu tố linh động làm gia giảm mức độ ứng nghiệm.
Thông thường chúng ta hay để ý đến các sao Đào, Hồng, Tả Hữu, Riêu, Mộc, Cái chiếu ở cung Thê Thiếp hoặc cung Nô Bộc hay cung Mệnh – Thân để tìm hiểu về khía cạnh đa thê. Nhưng có nhiều trường hợp không có những sao đó người chồng vẫn đa thê thì sao. Vì vậy ta cần phải phân biệt môi trường tạm gọi là “lộ” và môi trường “ẩn”.

2. Môi trường “lộ” trong luận giải Mệnh trong tử vi người số đa thê

Môi trường suy đoán khá dễ, miễn là chúng ta biết thận trọng kết hợp một số cung và sao liên hệ là có thể thấy kết luận. Gọi là “lộ” nghĩa là không có ý nghĩa ngược lại hay khác đi. Chẳng hạn, một ông chồng Mệnh có sao Riêu, Mộc. Cung Phu Thê có Đồng Âm, Trường Sinh, Đế Vượng. Cung Nô Bộc có Tả Hữu, Đào Hồng, Mộ. Cung Thiên Di có Hoa Cái. Cung Tài Bạch có Song Lộc thì khó tránh vấn đề đa thê.

Bởi khi Mệnh có Riêu, Mộc là tâm hồn yêu thích nhục dục. Cung Phu Thê có những sao kể trên thiên về người vợ mềm yếu, không áp đảo được chồng. Nhất là sao Thiên Đồng thường thiên về canh cải nghĩa là vợ luôn đổi mới. Cung Nô Bộc có đủ nhóm sao thiên về ăn chơi, trụy lạc, hợp với Hoa Cái cư tại cung Thiên Di là ra ngoài được lòng nhiều người. Khi đó, cung Tài Song Lộc lại càng thêm thu hút phái nữ.

Người chồng Mệnh có sao Khôi Việt hội hợp Đào Hoa. Tại cung Nô Bộc có Hồng Loan, Riêu Hỉ. Cung Quan Lộc có Tả Hữu. Cung Phu Thê có Cô Quả, Không Kiếp không kém gì trường hợp trên vì Mệnh có Khôi Việt hội tụ Đào Hoa thường thiên về hào hoa phong nhã, ưa bao dung phụ nữ.

Cung Nô Bộc có sao Hồng, Riêu, Hỉ, thiên về phụ nữ dưới quyền hoặc trong giới giao du thiếu đứng đắn và ưa sắc dục, làm gì họ không mê dáng đẹp kiêu hùng của Khôi, Việt, Đào.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Luận giải Mệnh trong tử vi – Mệnh người chồng đa thê
Luận giải Mệnh trong tử vi – Mệnh người chồng đa thê

3. Môi trường “ẩn”

Hơi khó cần xét cả yếu tố tâm lý. Nếu bạn chỉ xem sơ thì thế nào cũng sai lầm. Lá số một chồng Mệnh đứng đắn. Thiếu các sao Đào, Riêu, Mộc, Cái, Tham Lang. Cung Phu Thê thì chứng tỏ là cô vợ đoan trang, nết hạnh. Cung Quan Lộc và Tài Bạch cho thấy đương số có chức phận và tiền bạc.

Chỉ còn cung Nô Bộc là có sao Tả Hữu, Hóa Quyền, Xương Khúc, Thai Tọa, Khôi Việt – chưa đủ yếu tố để đoán là đương số đa thê. Thực tế, đương số lại có ba vợ mới khổ chứ.

Một trường hợp khác về luận giải Mệnh trong tử vi người có số đa thê cũng bắt nguồn từ cung Tử tức, nhưng không phải hiếm con mà trái lại rất nhiều vì có sao Tả Hữu hội hợp Trường Sinh, Đế Vượng.

4. Môi trường trở ngại của luận giải Mệnh trong tử vi người đa thê

4.1. Môi trường tuyệt đối

Khi ta thấy cung Mệnh – Thân chỉ có những sao đứng đắn hoặc cô đơn, lạnh lùng. Cung Thê thì cảnh vợ chồng thuận hòa. Cung Nô Bộc không thuận lợi cho việc giao du với phụ nữ. Cung Tử Tức không có gì khả nghi về hai dòng con hoặc hiếm.

4.2. Môi trường tương đối

Cung và sao liên hệ vấn đề trở ngại không thuần nhất. Chẳng hạn cung Mệnh cô đơn nhưng cung Nô Bộc lại lả lướt. Hoặc cung Phu Thê biểu hiện vợ chồng thương yêu. Cung Mệnh khi biểu lộ sự đam mê nhục dục.
Qua bài viết về luận giải Mệnh trong tử vi của người chồng đa thê. Chúng ta thấy việc giải đoán một người đàn ông đa thê rất phức tạp. Nếu hấp tấp một chút là rất dễ sai lạc, phá hoại hạnh phúc vợ chồng.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng