Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 (Nữ mạng)

Nếu bạn muốn biết những điều quan trọng trong cuộc đời, phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung. sẽ giúp bạn. Dưới đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 (Nữ mạng). 

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

 Lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 (Nữ mạng)

Với giờ sinh là 20h00 ngày 11/01/1961 năm Tân Sửu (dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau.

Cung Sửu

Mệnh Bích Thượng Thổ.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 (Nữ mạng)
Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 (Nữ mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 (Nữ mạng) – Xét theo Can Chi, Địa Chi

 • Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

 • Canh (Dương – Kim) Tý (Dương – Thủy – Khảm) -+- Mậu (Dương – Thủy – Khảm).
 • Giáp (Dương – Mộc) Thìn (Dương – Thổ) -+- Giáp (Dương – Mộc) Tuất (Dương – Thổ).
 • =>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.
 • Cân xương đoán số: 3 lượng 7 chi

Số này làm chẳng đặng thành công, anh em ít giúp sức, chỉ một thân cô lập. Tuy rằng cũng có tổ nghiệp chút đỉnh, nhưng lúc lại thì rành rành đó, mà lúc đi thì chẳng biết hết bao giờ.

 • Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

 • Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính tình thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.
 • Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Thẳng thắn, bộc trực, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hưng phấn.
 • Năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

 • Tuổi Bảo: Tốt nhất, sinh vào các năm Thiên Can sinh Địa Chi (ngọn nuôi gốc) còn gọi là Năm Bảo (các năm tốt).
 • Người tuổi ‘Bảo’ thường là những người có trí tuệ, có chí hướng, kiên định, tính tình nhanh nhẹn hoạt bát, thường gặp thời cơ thuận lợi nên dễ tạo dựng sự nghiệp.
 • Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng sự nghiệp.
 • Xét theo Địa Chi của tuổi

Sinh vào các năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, những người đứng đầu, có trách nhiệm cao,thường mang đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, dễ thu phục lòng người.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 (Nữ mạng) – Xét theo tháng, giờ và mùa sinh

 • Xét theo tháng sinh

 • Thọ thai tháng 2, sinh tháng 11.
 • Kiếp trước có tính kiêu thái, khinh người, kiếp này hay đau trái tim và đau ngũ tạng trả quả, khắc cha mẹ, anh em, khó nuôi con, số này phải làm lành cho nhiều, đặng giải oan thì đến 44 tuổi làm ăn đặng phát đạt. Có điền viên sự nghiệp, có chức phận, phải nên sửa tánh cho sớm.
 • Xét theo giờ sinh

 • Đầu giờ Tuất: Khắc mẹ, tánh mau lẹ, lòng hiền từ, văn võ đều thông, không nhờ anh em, làm việc gì đều có quyền, tuổi nhỏ bình thường, cực khổ. Đến 37 tuổi về sau làm ăn phát đạt, có quý nhân giúp đỡ.
 • Giữa giờ Tuất: Khắc cha, anh em thân tộc khó nhờ, vợ chồng không hòa, con đầu lòng khó nuôi, tuổi nhỏ không đậu tài, đến 42 tuổi làm ăn phát đạt, cảnh muộn khá thêm, ăn nói không dè chừng.
 • Cuối giờ Tuất: Cha mẹ song toàn, tánh mau lẹ, văn võ đều thông, bà con anh em đều khá, có nghề học đặng tinh xảo, vợ chồng bền lâu, số ở xa nhà mới ăn.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

 • Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

 • Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.
 • Thuận giờ sinh. Độ số tăng thêm.

CÁCH CỤC PHỦ TƯỚNG TRIỀU VIÊN

Mệnh

 Nhân duyên tốt, đa tài đa nghệ.

Phụ Mẫu

Cha mẹ có trợ giúp. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, được cha mẹ giúp đỡ nhiều. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng lúc nhỏ cha mẹ sức khỏe kém.

Phúc Đức

 Cẩn thận trong vấn đề tình cảm. Thêm Lục Cát, đề phòng tình cảm gặp rắc rối, tương đối có phúc khí. Thêm Lục Sát, đề phòng tình sắc quá độ, phúc khí kém.

Điền Trạch

Có một số bất động sản. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể mua được ít bất động sản. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, bất động sản không nhiều.

Quan Lộc

 Sự nghiệp phát triển tốt. Thêm Xương, Khúc, thích hợp với nghề nghiệp như tác gia, học giả, hoạt động văn nghệ. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, có thể thành công trên lãnh vực chính trị. Thêm Lục Sát, nên học nhiều tài nghệ mưu sinh.

Nô Bộc

Bạn bè trợ giúp nhiều. Thêm Lục Cát, ít nhận được sự giúp đỡ. Thêm Lục Sát, đề phòng bạn bè, cấp dưới phản bội.

Thiên Di

Đi xa nhiều lao lực, vất vả. Thêm Lục Cát, ra ngoài phát triển có quý nhân trợ giúp. Thêm Lục Sát, nên học nhiều tài nghệ để giúp ích cho cuộc sống.

Tật Ách

 Sức khỏe tốt. Thêm Lục Cát, sức khỏe tốt. Thêm Lục Sát, bệnh tim, bệnh mắt.

Tài Bạch

 Kiên trì nỗ lực có thể thành giàu có. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, thêm nỗ lực có danh lợi song toàn. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng đầu tư sai lầm, bị tiểu nhân phá hoại sự nghiệp.

Tử Nữ

 Con cái có thể bồi dưỡng thành tài, học thức cao. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, thêm chăm sóc con cái có thể tài giỏi hơn người. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe sa sút, bất trắc, tiểu nhân.

Phu Thê

Nên kết hôn muộn. Thêm Xương, Khôi, Việt, Lộc Tổn, tình cảm tốt đẹp, bạn đời là người nhiều tài nghệ. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, nên kết hôn muộn, chấp nhận những khuyết điểm của đối phương.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, được anh em giúp đỡ. Thêm Lục Sát, nên độc lập phát triển.

Qua thông tin từ luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 (Nữ mạng), cho thấy người này là một người thông minh, nhanh nhẹn, nhưng do kiếp trước tính kiêu thái, nên trong công việc độc lập một mình.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng