Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 (Nữ mạng)

Với giờ sinh là 10h00, ngày sinh 18/09/1991 năm Tân Mùi (Dương lịch). Phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung.vn sẽ giúp bạn nắm được những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Dưới đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi (Nữ mạng).

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Cung Dần

Mệnh Lộ Bàng Thổ

Lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 (Nữ mạng)

 

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Tân (Âm – Kim) Mùi (Âm – Thổ) -+- Đinh (Âm – Hỏa) Dậu (Âm – Kim – Đoài)

+ Tân (Âm – Kim) Mão (Âm – Mộc – Chấn) -+- Quý (Âm – Thủy) Tỵ (Âm – Hỏa – Tốn)

* Cân xương đoán số: 4 Lượng 8 Chi

– Số này tuổi trẻ cũng như lúc lớn, cũng chẳng đặng hưng vượng. Anh em họ hàng đều không đặng nhờ cậy giúp sức. Tới lúc già rồi mới đặng đôi phần an khương.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Dương Nam, Âm Nữ là thuận

– Thuận: + Dương Nam: biểu hiện cho tính nết đàn ông bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

– Thuận: + Âm Nữ: biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền dịu, thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Thoa: Tốt, sinh vào các năm Địa Chi sinh Thiên Can (gốc nuôi ngọn) = gọi là Năm Thoa, như người mẹ luôn hy sinh vì đàn con.

– Người tuổi “Thoa” thường là những người tích cực, năng nổ, luôn tạo ra cơ hội làm chủ được thời cơ, vì mọi người nhưng thương vất vả, khó nhọc.

– Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

*Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Mộ là vị trí của những người thừa hành đắc địa, có những đức tính trung thành, kiên nhẫn, siêng năng, cần cù, dễ tạo dựng sự nghiệp. Thường là chỗ dựa của nhiều người.

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 11, sinh tháng 8.

– Kiếp trước có tu niệm lành, nhỏ ác lớn thiện, kiếp này lúc tuổi đang còn trả quả làm ác, thuở nhỏ phải chịu cực khổ, khắc ba đời chồng vợ, ít con, đi nhiều chỗ, không nhờ anh em, khi đến 36 tuổi về sau làm ăn phát đạt, lập nên sự nghiệp, có chức phận cha mẹ sống không lâu.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Tỵ: Khắc mẹ, có lộc ăn mặc, anh em không đặng nhờ, con đầu lòng khó nuôi, khắc chồng vợ, tuổi nhỏ bôn ba đi nhiều xứ, đến lớn làm ăn phát đạt, có chức phận, có sự nghiệp.

– Giữa giờ Tỵ: Cha mẹ song toàn, gần người sang trọng, ăn mặc đủ, anh em làm đặng nên, con cái đặng giàu có, có công danh, tánh hạnh khẳng khái, làm ăn khá, đi xa xứ lập nên.

– Cuối giờ Tỵ: Khắc cha, số gần người sang trọng, làm ăn khi thành khi bại, tính anh em lạt lẽo, khó nuôi con, vợ chồng lôi thôi, tuổi nhỏ số lưu lạc cực khổ, tuổi lớn làm ăn phát đạt.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.

– Không thuận giờ sinh.

* Năm sinh và giờ sinh

– Sinh năm Thìn, Tỵ, Sửu, Mùi. Giờ Tý, Ngọ, Mão, Tỵ, Hợi, Thân, Dậu: Khắc mẹ trước (mẹ chết trước cha) (Lưu ý: cần phải kết hợp với những nhận định ảnh hưởng các sao thuộc cung Mệnh, Phúc Đức, Phụ Mẫu để rộng được luận đoán).

CÁCH CỤC SÁT PHÁ LANG

Mệnh

Thích hợp với nghề nghiệp quân nhân, cảnh sát hoặc tự thân sáng nghiệp. Thêm lục cát, có thể nắm quyền. Thêm lục sát, đề phòng sức khỏe suy giảm, bất trắc, tiểu nhân.

Phụ Mẫu

Cha mẹ có giúp ích. Thêm lục cát, Hóa Lộc, cha mẹ trợ giúp lớn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, cha mẹ ít trợ giúp.

Phúc Đức

Phúc khí lớn, cuộc sống thanh cao, tao nhã. Thêm lục cát, phúc thọ song toàn. Thêm lục sát, nhiều lao tâm.

Điền Trạch

Bất động sản không nhiều. Thêm lục cát, có thể mua được một ít bất động sản.

Quan Lộc

Thích nghi với tự thân sáng nghiệp. Thêm lục cát, sự nghiệp phát triển tốt. Thêm lục sát, đề phòng thường xuyên thay đổi công việc, lao tâm bận rộn.

Nô Bộc

Được bạn bè, cấp dưới giúp đỡ. Thêm lục cát, có trợ giúp. Thêm lục sát, ít được trợ giúp.

Thiên Di

Đi xa có quý nhân phù trợ. Thêm lục cát, Hóa Lộc, ra ngoài có quý nhân tương trợ, nỗ lực cố gắng có thể rất giàu có. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng ra ngoài nhiều va chạm, phân tranh, gặp tai nạn bất ngờ.

Tật Ách

Sức khỏe tốt. Thêm lục cát, sức khỏe tốt. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh mắt, bệnh gan.

Tài Bạch

Tài vận có lúc tốt, lúc xấu. Thêm lục cát, tài vận tốt, nhiều nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm Kình, Đà, đề phòng đào hoa tửu sác mà phá sản. Thêm Hỏa, Linh, thường giàu có. Thêm Thiên Không, Địa Kiếp, đề phòng phá tài.

Tử Nữ

Chăm sóc, giáo dục tốt, con cái có thể học cao. Thêm lục cát, Hóa Lộc, chăm sóc tốt , con cái có thể tài năng hơn người. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng con cái sức khỏe suy giảm, gặp bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

Phu Thê

Nên kết hôn muộn, bao dung với những khuyết điểm của nhau. Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tồn, nên bao dung chấp nhận những khiếm khuyết của đối phương, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, lục sát, Hóa Kỵ, nên kết hôn muộn, bao dung, chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo. Có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 (Nữ mạng); nhìn chung tuổi này là số có phúc khí lớn, ra ngoài có quý nhận và bạn bè tương trợ nhưng dễ gặp tiểu nhân, nên đề phòng va chạm và tai nạn bất ngờ.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng