Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 (Nam mạng)

Với giờ sinh là 03h00, ngày sinh 02/07/1991 năm Tân Mùi (Dương lịch). Phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung.vn sẽ giúp bạn nắm được những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Dưới đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi (Nam mạng).

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Cung Mùi

Mệnh Lộ Bàng Thổ

Lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 (Nam mạng)

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Tân (Âm – Kim) Mùi (Âm – Thổ) -+- Giáp (Dương – Mộc) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly)

+ Quý (Âm – Thủy) Dậu (Âm – Kim – Đoài) -+- Quý (Âm – Thủy) Sửu (Âm – Thổ)

* Cân xương đoán số: 2 Lượng 9 Chi

– Số này năm xưa thì lẩn quẩn chưa hề được hanh thông, dẫu có công danh thì cũng trễ muộn, phải tới ngoài 40 tuổi mới có thể đặng an nhàn, nhưng phải dời đổi nhà cửa hay là đổi họ mới hay.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Âm Nam, Dương Nữ là nghịch

– Nghịch: + Âm Nam: Là Nam nhưng tính cách lại thiên về Nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như Nữ giới), thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương Nữ: là Nữ nhưng tính cách lại thiên về Nam: bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Thoa: Tốt, sinh vào các năm Địa Chi sinh Thiên Can (gốc nuôi ngọn) = gọi là Năm Thoa, như người mẹ luôn hy sinh vì đàn con.

– Người tuổi “Thoa” thường là những người tích cực, năng nổ, luôn tạo ra cơ hội làm chủ được thời cơ, vì mọi người nhưng thương vất vả, khó nhọc.

– Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Mộ là vị trí của những người thừa hành đắc địa, có những đức tính trung thành, kiên nhẫn, siêng năng, cần cù, dễ tạo dựng sự nghiệp. Thường là chỗ dựa của nhiều người.

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 8, sinh tháng 5.

– Kiếp trước có cái tánh ỷ thế khi người, kiếp này hay say rượu, khắc cha mẹ, anh em, vợ con đi tứ phương, đồ khổ, sau khi lớn tuổi ăn mặc đủ, làm ăn khá. Nếu biết làm lành thì có điền viên khá.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Sửu: Cha mẹ song toàn, tuổi nhỏ làm ăn trung bình, 20 tuổi về sau làm ăn phát đạt, tánh thông minh, gần người sang trọng, anh em khá, con cái tốt.

– Giữa giờ Sửu: Khắc cha, việc ăn mặc trung bình, tánh ý công bình, đến 38 tuổi phát tài, anh em không hòa, bà con bảng lảng đi xứ khác, tay trắng đặng làm nên sự nghiệp.

– Cuối giờ Sửu: Khắc mẹ, tuổi nhỏ chịu khổ, làm việc lớn ra nhỏ, không nhờ anh em, con cái phát đạt khá, đến 40 tuổi làm ăn thịnh vượng, tuổi lớn khá thêm, có nghề nghiệp chuyên môn.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Thuận mùa sinh: Mệnh Tướng.

– Không thuận giờ sinh.

* Nhận định khái quát về cung Mệnh

– Cung Mệnh là Tuyệt Địa. Giảm thọ, rất đáng lo ngại.

– Phủ Tướng triều viên cách (Sao Thiên Phủ (hoặc Thiên Tướng) thủ Mệnh, Sao Thiên Tướng (hoặc Thiên Phủ) phải hội chiếu tại cung Tài Bạch hoặc cung Quan Lộc, không bị sát tinh xung phá (sao Thiên Tướng phải miếu vượng mới là hợp cách)).

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

CÁCH CỤC TỬ PHỦ VŨ LIÊM TƯỚNG

Mệnh

 • Có năng lực lãnh đạo. Thêm lục cát, nhiều nỗ lực có thể phú quý. Thêm lục sát, đề phòng tình cảm phức tạp, tiểu nhân gây họa.

Phụ Mẫu

 • Cha mẹ trợ giúp ích. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có ân huệ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, lúc trẻ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, bất trắc, vận khí suy.

Phúc Đức

 • Trước vất vả, sau giàu có, vãn niên được hưởng phúc. Thêm lục cát, Hóa Lộc vãn niên có phúc khí lớn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, không nên quá lao tâm, phúc khí ít.

Điền Trạch

 • Có một số bất động sản. Thêm lục cát, có nhiều bất động sản. Thêm lục sát, bất động sản ít.

Quan Lộc

 • Sự nghiệp nhiều thăng trầm. Thêm lục cát, sự nghiệp có hạnh vận. Thêm lục sát, sự nghiệp có tiểu nhân cản trở.

Nô Bộc

 • Về già được bạn bè, cấp dưới giúp ích nhiều. Thêm lục cát, Hóa Lộc, bạn bè, cấp dưới giúp đỡ tận tình. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bị phản bội.

Thiên Di

 • Đi xa vận khí tốt. Thêm lục cát, đi xa có quý nhân giúp đỡ, có thể phát triển. Thêm lục sát, ra ngoài đề phòng bất trắc, phá tài.

Tật Ách

 • Sức khỏe tốt. Thêm lục cát, sức khỏe dồi dào. Thêm lục sát, phòng bệnh gan.

Tài Bạch

 • Lúc trẻ tiền tài ích, về già nhiều. Thêm lục cát, tài vận tốt. Thêm lục sát, đề phòng phá tài.

Tử Nữ

 • Con cái có thể bồi dưỡng học thức cao. Thêm lục cát, Hóa Lộc, tăng cường giáo dục, chăm sóc, con cái có thể tài năng hơn người. Thêm lục sát, đề phòng con cái bệnh tật, gặp bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

Phu Thê

 • Nên kết hôn muộn, bao dung, chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, vợ chồng hòa hợp. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tồn, nên bao dung chấp nhận những khiếm khuyết của đối phương, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, lục sát, Hóa Kỵ, nên kết hôn muộn, bao dung, chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo. Có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc.

Huynh Đệ

 • Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 (Nam mạng); nhìn chung tuổi này là số có tài năng lãnh đạo, sự nghiệp nhiều thăng trầm, tài vận về già mới phất, nên đề phòng tiểu nhân hãm hại.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng