Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 (Nam mạng) sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát trước những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 (Nam mạng)

Với giờ sinh là 13h00, ngày sinh 29/06/1983 năm Quý Hợi (Dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau.

Cung Tý

Mệnh Đại Hải Thủy

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 (Nam mạng)
Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 (Nam mạng)
 1. Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 (Nam mạng) xét theo Can Chi, Địa Chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Quý (Âm – Thủy) Hợi (Âm – Thủy – Càn) -+- Mậu (Dương – Thổ) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly)

+ Mậu (Dương – Thổ) Tý (Dương – Thủy – Khảm) -+- Mậu (Dương – Thổ) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly)

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

* Cân xương đoán số: 2 Lượng 7 Chi

– Số này một đời làm công việc ít có được người khác mưu toan giúp đỡ, khó nhờ cậy phước đức của tổ tông làm chủ trương cho. Chỉ tự lực một mình làm ăn, từ bé đến lớn cũng chẳng có gì hay cả.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Âm Nam, Dương Nữ là nghịch

– Nghịch: + Âm Nam: là Nam nhưng tính cách lại thiên về Nữ: âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như Nữ giới), thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương Nữ: là Nữ nhưng tính cách lại thiên về Nam: bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Bất Định: Có thể tốt, có thể xấu, sinh vào các năm Thiên Can đồng hành cùng Địa Chi, Đồng Hành, đồng cực nhiều khi đẩy nhau.

– Thiên Địa của tuổi thiên về một phía hoặc dương hoặc âm: có thể tốt cũng có thể xấu. Đồng Hành, đồng cực thường xấu = tính hay tự mâu thuẫn.

– Tuổi thuộc Năm Can Chi Đồng Hành là tuổi thuộc loại trung bình, hoặc tính tình hay thiên về quá nóng nảy, có khi lại quá chậm chạp, có thể tốt, có thể xấu.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Chính là vị trí của Sao Trường Sinh đóng, nơi xuất phát của Vòng Trường Sinh, thường có tuổi thọ cao. Là số những người đứng đầu công việc, nhiều sáng kiến khắc phục khó khăn, có các đức tính vị tha, cần cù, gương mẫu, dễ thu phục lòng người.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

 1. Tử vi trọn đời tuổi tuổi Quý Hợi 1983 (Nam mạng) xét theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 8, sinh tháng 5.

– Kiếp trước có tánh ỷ thế khinh người, kiếp này hay say rượu, khắc cha mẹ, anh em, vợ con đi tứ phương, đồ khổ, sau khi lớn nhất ăn mặc đủ, làm ăn khá. Nếu biết làm lành thì có điền viên khá.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Ngọ: Cha mẹ song toàn, người có tính tình lợi hại, gần người sang, anh em hòa, hai ba dòng con, ăn mặc không thiếu, số có chức phận, quyền hành, vận số hưng vượng.

– Giữa giờ Ngọ: Khắc cha, ăn mặc bình thường, tuổi trẻ bôn ba, khổ trái nhiều phen, 30 tuổi về sau làm ăn khá, không nhờ anh em, làm ăn khi nên khi hư, không có tự do.

– Cuối giờ Ngọ: Khắc mẹ, người tánh thông minh lanh lợi, tuổi nhỏ cơ cực, không nhờ anh em, con đầu lòng khó nuôi, đến trung niên làm ăn phát đạt, đến tuổi già cũng trở lại cực khổ.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.

– Không thuận giờ sinh.

* Năm sinh và giờ sinh

– Sinh năm Dần, Hợi, Tỵ. Giờ Ngọ, Thân, Dậu, Hợi: Khắc cha từ lúc còn nhỏ. Nhưng nếu qua 16 tuổi, cha vẫn còn, phải đoán là sự hình khắc đã tiêu tan. Cha con có thể chung sống với nhau lâu được (Lưu ý: cần phải kết hợp với những nhận định ảnh hưởng các sao thuộc cung Mệnh, Phúc Đức, Phụ Mẫu để rộng được luận đoán).

* Nhận định khái quát về cung Mệnh

– Cung Mệnh là Vượng Địa. Được nhiều lợi ích.

– Nguyệt sinh thương hải cách (Thiên Đồng, Thái Âm tọa Mệnh tại cung Tý, cùng với Lộc Tồn, Khoa, Quyền, Lộc, Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt là hợp với cách cục này).

– Tướng tinh đắc địa cách cục (Vũ Khúc miếu vượng trấn Mệnh, với Lộc Tồn, Khoa, Quyền, Lộc, Tả, Hữu, Xương Khúc gia hội là thuộc cách cục này).

CÁCH CỤC NGUYỆT LƯƠNG THƯƠNG HẢI, THỦY ĐĂNG QUẾ NGẠC

 • Mệnh:

Thích hợp với những công việc về y học, pháp luật, triết học, nghệ thuật. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể thành chuyên gia nổi tiếng. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng tình cảm rắc rối.

 • Phụ Mẫu:

Cha mẹ trợ giúp. Thêm lục cát, Hóa Lộc, được cha mẹ trợ giúp lớn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe, vận khí cha mẹ suy giảm.

 • Phúc Đức:

Phúc khí lớn, sự việc không bị bế tắc. Thêm lục cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng chiêu nạp thị phi, phúc khí ít.

 • Điền Trạch:

Có một chút bất động sản. Thêm lục cát, có một ít bất động sản. Thêm lục sát, bất động sản rất ít.

 • Quan Lộc:

Có khả năng kiếm tiền bằng trí tuệ, danh vọng lớn. Thêm lục cát, Hóa Lộc, nỗ lực có danh lợi song toàn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng kẻ xấu gây trở ngại.

 • Nô Bộc:

Có bạn bè giúp đỡ. Thêm lục cát, được giúp đỡ nhiều. Thêm lục sát, đề phòng bạn bè, cấp dưới phản bội.

 • Thiên Di:

Thêm lục cát, sức khỏe tốt. Thêm lục sát, đề phòng bệnh đường hô hấp, bệnh giới tính.

 • Tật Ách:

Tuổi trẻ tài vận yếu, vãn niên phát tài. Thêm lục cát, nỗ lực thì sau trung niên sẽ phát tài. Thêm lục sát, không nên đầu tư nhiều nơi, đề phòng phá sản.

 • Tài Bạch:

Lúc nhỏ tài lộc ít, về già tài lộc nhiều. Thêm lục cát, phấn đấu đến trung vận thì phát tài. Thêm lục sát, không nên đầu tư, dễ phá sản.

 • Tử Nữ:

Nên bồi dưỡng cho con cái ý thức học tập. Thêm lục cát, Hóa Lộc, chăm sóc tốt thì con cái có thể tài năng hơn người. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh tật, bất trắc, kết giao bạn xấu.

 • Phu Thê:

Thích hợp kết hôn muộn, bao dung với khuyết điểm của đối phương. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tồn, tình cảm tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, lục sát, đặc biệt bao dung, chấp nhận những khuyết điểm của bạn đời, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo. Có thể chung sống hòa thuận đến bạc đầu.

 • Huynh Đệ:

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục cát, Hóa Lộc, được anh em giúp đỡ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 (Nam mạng). Nhìn chung tuổi này phúc khí lớn, nỗ lực sẽ phát tài. Tuy nhiên cần đề phòng bệnh tật, kẻ xấu gây trở ngại.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng