Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 (Nam mạng)

Với giờ sinh là 07h00, ngày sinh 06/09/1993 năm Quý Dậu 1993 (dương lịch). Phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của Tử Vi Ứng Dụng sẽ giúp bạn nắm được những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Dưới đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 (Nam mạng).

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 (Nam mạng)

Bản mệnh Kiếm Phong Kim

Cung Hợi

Năm Tam Tai: Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Năm Hợi là đầu Tam tai, năm Tý là giữa Tam tai, năm Sửu là cuối Tam tai.

Lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 (Nam mạng)

 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 (Nam mạng) – Xét theo can chi, địa chi

*  Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh:

+ Quý (Âm – Thủy) Dậu (Âm – Kim – Đoài) -+- Canh (Dương – Kim) Thân ( Dương – Kim – Khôn).

+ Canh (Dương – Kim) Dần (Dương – Mộc – Cấn) -+- Kỷ ( Âm – Thổ) Mão (Âm – Mộc – Chấn).

* Cân xương đoán số: 4 lượng 2 chi.

– Số này sẽ được nhiều thỏa nguyện. Từ nửa đời người thì vận mạng đặng nên, lúc ấy tài lợi công danh thảy đều tấn phát.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Âm Nam, Dương Nữ là Nghịch.

– Nghịch: + Âm Nam: Là Nam nhưng tính cách lại thiên về Nữ: âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như Nữ giới), thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương Nữ: là Nữ nhưng tính cách lại thiên về Nam: bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

* Xét năm sinh Tốt – Xấu theo Xung – Hợp của Can Chi:

– Tuổi Thoa: Tốt, sinh vào các năm Địa Chi sinh Thiên Can (gốc nuôi ngọn) = gọi là Năm Thoa, như người mẹ luôn hy sinh vì đàn con.

– Người tuổi ‘Thoa’ là những người tích cực, năng nổ, luôn tạo ra cơ hội làm chủ được thời cơ, vì mọi người, nhưng thường vất vả, khó nhọc.

– Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 (Nam mạng) – Xét theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo Địa Chi của tuổi:

– Sinh vào các Năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nảy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy, đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

* Xét theo tháng sinh:

– Thọ thai tháng 10, sinh tháng 7.

– Kiếp trước tánh hay bàn luận điều lành, hay bố thí cho người nghèo, kiếp này đi đến đâu thì người ta kính trọng đến đó, tuổi trẻ làm ăn bình thường, lớn tuổi làm ăn phát đạt, có chức phận, vợ chồng buổi đầu và con đầu lòng khó bảo dưỡng, có nghề lớn, có tật đau lưng hoặc có tật chân.

* Xét theo giờ sinh:

– Đầu giờ Mão: Khắc mẹ, làm việc gì trước có sau không, không nhờ anh em, tuổi nhỏ bôn ba, cực trí, số khắc con, việc ăn mặc tùy thời có, thời không.

– Giữa giờ Mão: Cha mẹ song toàn, trai sang, gái trọng, quý nhân yêu chuộng, anh em khá, con cái nhiều, ăn mặc không thiếu, sự nghiệp kinh vinh, cốt nhục hòa thuận, có chức phận.

– Cuối giờ Mão: Khắc Cha, thuở nhỏ bôn ba, cơ cực, không nhờ anh em, đến 36 tuổi về sau dễ làm ăn, chừng ấy mới ít đi, lập sự nghiệp đặng vững bền.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh:

– Thuận mùa sinh: Mệnh Vượng.

– Không thuận giờ sinh.

*Nhận định khái quát về cung Mệnh:

– Cung Mệnh là Sinh Địa. Rất tốt.

CÁCH CỤC TỬ PHỦ VŨ LIÊM, SÁT PHÁ LANG

– Mệnh: Là một lãnh đạo tài ba, nên kiên trì nỗ lực. Thêm lục cát, Hóa Lộc, càng nỗ lực thì danh lợi song toàn. Thêm lục sát, hóa kỵ, đề phòng thị phi tranh chấp, công việc bế tắc.

– Phụ mẫu: Cha mẹ có trợ giúp. Thêm lục cát, cha mẹ trợ giúp nhiều. Thêm lục sát, lúc trẻ cha mẹ vận khí yếu, sức khỏe không tốt.

– Phúc đức: Trước khổ sau sướng, vãn niên tài vận tốt. Thêm lục cát, vãn niên phúc khí tốt. Thêm lục sát, phúc khí ít, nên học nhiều tài nghệ.

– Điền trạch: Có một chút bất động sản. Thêm lục sát, đề phòng bán hết bất động sản.

– Quan lộc: Thích hợp làm việc tự do, liên quan đến quản lý tài chính. Thêm lục cát, Hóa Lộc, nỗ lực có thể phú quý. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, sự nghiệp nhiều thăng trầm bất định.

– Nô bộc: Có khả năng tự lập tự cường, vãn niên được giúp đỡ nhiều. Thêm lục cát, giữa bạn bè, cấp dưới có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục sát, đề phòng bị bán đứng.

– Thiên di: Ra ngoài có quý nhân phù trợ, nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm lục sát, ra ngoài đề phòng tiểu nhân gây trở ngại, bất trắc, bệnh tật.

– Tật ách: Sức khỏe tốt. Thêm lục cát, Hóa Lộc, sức khỏe tốt. Thêm lục sát, Hóa Kỵ đề phòng bệnh gan, bệnh đường sinh dục, bệnh tinh thần.

– Tài Bạch: Thời trẻ nhiều bôn ba, trung, vãn niên tài vận tốt. Thêm lục cát, Hóa Lộc, nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng đầu tư sai lầm, hao tốn tiền tài.

– Tử nữ: Nuôi dưỡng giáo dục tốt con cái có thể thành tài hơn người. Đề phòng sức khỏe suy giảm, bất trắc hoặc kết giao bạn xấu.

– Phu thê: Không nên kết hôn sớm, nên bao dung với những khuyết điểm của đối phương. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tồn, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, lục sát, nên kết hôn muộn, nên bồi dưỡng đức tin tôn giáo để bao dung với những khuyết điểm của vợ chồng, giữ không khí gia đình hòa thuận.

– Huynh đệ: Anh chị em có thể tương trợ nhau để đi đến thành công. Nếu thêm lục cát, tương trợ thì có thể thành công. Nếu thêm lục sát thì nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 (Nam mạng); nhìn chung tuổi này có tài năng lãnh đạo, có khả năng trong công việc nhưng gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp; nên cẩn thận về mọi mặt, đặc biệt là vấn đề về sức khỏe.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng