Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 (Nữ mạng)

Với giờ sinh là 21h00, ngày sinh 20/10/1992 năm Nhâm Thân 1992 (dương lịch). Phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của Tử Vi Ứng Dụng sẽ giúp bạn nắm được những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Dưới đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 (Nữ mạng).

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 (Nữ mạng)

Bản mệnh Kiếm Phong Kim

Cung Thân

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 (Nữ mạng)
Lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 (Nữ mạng)

 

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 (Nữ mạng) – Xét theo can chi, địa chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh:

+ Nhâm (Dương – Thủy) Thân (Dương – Kim – Khôn) -+- Canh (Dương – Kim) Tuất (Dương – Thổ)

+ Kỷ (Âm – Thổ) Tỵ (Âm – Hỏa – Tốn) -+- Giáp (Dương – Mộc) Tuất (Dương – Thổ)

* Cân xương đoán số: 4 lượng 6 chi

– Số này đi đâu cũng đều đặng hanh thông, nhất là đổi họ dời nhà lại càng thịnh vượng. Ăn mặc đầy đủ tự số trời định sẵn. Từ nửa đời cho tới lúc già đồng một mực trung bình.

*Xét theo Can Chi năm sinh: Âm Nam, Dương Nữ là Nghịch.

– Nghịch: + Âm Nam: là Nam nhưng tính cách lại thiên về Nữ, âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương Nữ: Là Nữ nhưng tính cách lại thiên về Nam: bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, có gì nói ngay( như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi:

– Tuổi Thoa: Tốt, sinh vào các năm Địa Chi sinh Thiên Can (gốc nuôi ngọn) = gọi là Năm Thoa, như người mẹ luôn hy sinh vì đàn con.

– Người tuổi “Thoa” là những người tích cực, năng nổ, luôn tạo ra cơ hội làm chủ được thời cơ, vì mọi người nhưng thường vất vả, khó nhọc.

– Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng sự nghiệp.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 (Nữ mạng) – Xét theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo Địa Chi của tuổi:

– Sinh vào các Năm Tứ Sinh là vị trí của Sao Trường Sinh đóng, nơi xuất phát của Vòng Trường Sinh, thường có tuổi thọ cao. Là số những người đứng đầu công việc, nhiều sáng kiến khắc phục khó khăn, có các đức tính vị tha, cần cù, gương mẫu, dễ thu phục lòng người.

*Xét theo tháng sinh:

– Thọ thai tháng 12, sinh tháng 9.

– Kiếp trước có tánh vui vẻ, trung tín rộng rãi, kiếp này người hay yêu chuộng, ăn mặc đầy đủ, anh em có làm quan, không ở đặng gần nhau, số dời chỗ ở 3 lần, còn làm chẳng lành thì dời chỗ 5 lần mới đặng bình yên, khắc cha mẹ.

* Xét theo giờ sinh:

– Đầu giờ Tuất: Khắc mẹ, tánh mau lẹ, lòng hiền từ, văn võ đều thông, không nhờ anh em, làm việc gì đều có quyền, tuổi nhỏ bình thường, cực khổ, đến 37 tuổi về sau làm ăn phát đạt, có quý nhân giúp đỡ.

– Giữa giờ Tuất: Khắc cha, anh em thân tộc khó nhờ, vợ chồng không hòa, con đầu lòng khó nuôi, tuổi nhỏ không đậu tài, đến 42 tuổi làm ăn phát đạt, cảnh muộn khá thêm, ăn nói không dè chừng.

– Cuối giờ Tuất: Cha mẹ song toàn, tánh mau lẹ, văn võ đều thông, bà con anh em đều khá, có nghề học đặng tinh xảo, vợ chồng bền lâu, số ở xa xứ mới đặng.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh:

– Thuận mùa sinh: Mệnh Vượng.

– Không thuận giờ sinh.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

CÁCH CỤC TỬ VI TRIỀU VIÊN

– Mệnh: Có thể nghiên cứu tôn giáo, khoa học, học thuật, triết học, nỗ lực có thể được phú quý. Thêm thất cát, tiền tài và quan lộc đều tốt. Thêm lục sát, đề phòng duyên bạc. Thêm Thiên Khốc, Thiên Hư, chủ tâm thần không tốt.

– Phụ mẫu: Cha mẹ trợ giúp ít. Thêm lục cát, tình cảm tốt. Thêm lục sát, duyên mỏng, xa quê mới làm ăn được.

– Phúc đức: Nhiều vất vả, lo âu. Thêm thất cát, có phúc báo. Thêm lục sát, để phòng tai họa bất ngờ.

– Điền trạch: Có nhà cao cửa rộng. Thêm lục cát, có thể sống trong căn nhà cao cấp. Thêm thất sát, đề phòng bất động sản rơi vào tay người khác.

– Quan lộc: Kinh doanh có tài lộc. Thêm thất cát, tiền tài và quan hệ đều tốt. Thêm lục sát, đề phòng phá tài.

– Nô bộc: Quý nhân không nhiều. Thêm Thất cát, có quý nhân giúp. Thêm lục sát, không được quý nhân trợ giúp.

– Thiên di: Đi xa tốt. Thêm Thất cát, quý nhân nhiều. Thêm lục sát, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

– Tật ách: Phòng bệnh dạ dày, bệnh ở tai. Thêm thất cát, phòng bệnh dạ dày nhẹ. Thêm lục sát, phòng bệnh dạ dày, tai, tim, gan, máu, thần kinh.

– Tài Bạch: Có thể đại phú. Thêm lục cát, tài vận tốt. Thêm Lộc Tồn càng giàu có. Thêm Không Kiếp đề phòng phá tài. Thêm Hỏa, Linh, Dương, Đà đề phòng lãng phí, phá sản.

– Tử nữ: Con cái có tài năng hơn người. Thêm lục cát, có thể nuôi dạy con học cao. Thêm lục sát, đề phòng xảy ra sự bất ngờ với con cái.

– Phu thê: Nên kết hôn muộn, bao dung khuyết điểm, nếu không dễ bất hòa. Thêm lục cát, tình cảm tốt. Thêm lục sát, nên kết hôn muộn, nếu không vợ chồng mâu thuẫn lớn.

– Huynh đệ: Anh chị em có trí tuệ, học cao. Thêm thất cát, tình cảm tốt. Thêm lục sát, anh em, bạn bè ít.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng; nhìn chung tuổi này tuy khá vất vả nhưng làm ăn tốt và nên đề phòng các vấn đề về sức khỏe.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng