Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 (Nam mạng) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc đời mình.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 (Nam mạng)

Với giờ sinh là 22h00 ngày 25/02/1962 năm Nhâm Dần (Dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau.

Cung Sửu

Mệnh Kim Bạch Kim

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 (Nam mạng)
Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 (Nam mạng)

 

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

 1. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần (Nam mạng) theo Can Chi, Địa Chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Nhâm (Dương – Thủy) Dần (Dương – Mộc – Cấn) -+- Nhâm (Dương – Thủy) Dần (Dương – Mộc – Cấn)

+ Giáp (Dương – Mộc) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly) -+- Ất (Âm – Mộc) Hợi (Âm – Thủy – Càn)

* Cân xương đoán số: 3 Lượng 1 Chi

– Số này cũng vất vả lao đao vì sanh kế, khó nhờ sự nghiệp của tổ tông mà nên nhà nên cửa. Từ nửa đời người trở lên mới gọi là đặng đủ ăn đủ mặc.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Dương Nam, Âm Nữ là thuận

– Thuận: + Dương Nam: Biểu hiện cho tính nết đàn ông, bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

– Thuận: + Âm Nữ: Biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền diệu, thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Bảo: Tốt nhất, sinh vào các năm Thiên Can sinh Địa Chi (ngọn nuôi gốc = gọi là Năm Bảo (các năm tốt).

– Người tuổi “Bảo” thường là những người có trí tuệ, có chí hướng, kiên định, tính tình nhanh nhẹn hoạt bát, thường gặp thời cơ thuận lợi nên dễ tạo dựng sự nghiệp.

– Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Sinh là vị trí của Sao Trường Sinh đóng, nơi xuất phát của Vòng Trường Sinh, thường có tuổi thọ cao. Là số những người đứng đầu trong công việc, có nhiều sáng kiến khắc phục khó khăn, có các đức tính vị tha, cần cù, gương mẫu, dễ thu phục lòng người.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

 1. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 (Nam mạng) theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 4, sinh tháng giêng.

– Kiếp trước có tu hành và có cứu người, nên kiếp này đặng lộc thực đầy đủ, của tiền nhiều, có điền viên rộng, có chức phận sang trọng, đặng sống lâu, đi xứ khá hơn, trong mình có tật kín, vợ chồng buổi đầu không thành, và con đầu lòng khó bảo dưỡng.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Hợi: Khắc mẹ, tánh lẹ làng, rộng rãi, bà con anh em lưu lạc xa xứ, con hai, ba đứa, làm ăn thủ thưởng, đến lớn tuổi làm ăn khá, sắp đặt đặng an.

– Giữa giờ Hợi: Cha mẹ song toàn, tánh thông minh mau lẹ, thân tộc anh em hòa thuận, sanh con có quyền tước, tuổi lớn sự nghiệp đặng nên, có mưu kế và công bình.

– Cuối giờ Hợi: Khắc cha, tánh nóng mà có ý hiền, bà con anh em không hợp ý, tuổi nhỏ cực khổ, trai hai đời vợ, gái ba đời chồng, tuổi lớn khá hơn, việc làm ăn rất nhọc ý.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.

– Không thuận giờ sinh.

– Cự Cơ đồng lâm cách cục (Cự Môn, Thiên Cơ trấn Mệnh tại cung Mão, Dậu, với Lộc Tồn, Khoa, Quyền, Lộc, Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt đồng cung hoặc gia hội).

CÁCH CỤC CỰ CƠ ĐỒNG LÂM

 • Mệnh

Có tài năng, đề phòng va chạm với người khác. Thêm lục cát, có thể thêm tài năng, tăng phú quý, nhưng tránh va chạm với người khác, tránh miệng lưỡi, thị phi.

 • Phụ Mẫu

Cha mẹ có trợ giúp lớn. Thêm lục cát, được cha mẹ hỗ trợ nhiều. Thêm lục sát, thiếu thời phòng cha mẹ có chuyện bất trắc, sức khỏe không tốt hoặc vận khí suy yếu.

 • Phúc Đức

Nhiều lao tâm, phúc khí kém. Thêm lục cát, phúc khí tốt. Thêm lục sát, đề phòng những thương hại ngoài ý muốn, phải tu dưỡng thân tâm, đề phòng đơn độc.

 • Điền Trạch

Nếu đột xuất có tiền thì có thể mua bất động sản. Thêm lục cát, có thể mua nhiều bất động sản. Thêm lục sát, đề phòng bất động sản không ổn định.

 • Quan Lộc

Sự nghiệp hanh thông. Thêm lục cát, nỗ lực có thể thành công. Thêm lục sát, đề phòng tiểu nhân phá hoại sự nghiệp.

 • Nô Bộc

Có bạn bè, cấp dưới giúp đỡ. Thêm lục cát, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác. Thêm lục sát, đề phòng bị bạn bè, cấp dưới phản bội.

 • Thiên Di

Thêm lục cát, ra ngoài có quý nhân trợ giúp. Thêm lục sát, nên phát triển ở bên ngoài, nên học hỏi nhiều tài nghệ để giúp ích cho cuộc sống.

 • Tật Ách

Đề phòng các bệnh về da, đường hô hấp. Thêm lục cát, đề phòng bệnh ngoài da. Thêm lục sát, đề phòng chân tay thương tật, bệnh đường khí quản.

 • Tài Bạch

Tài vận tốt. Thêm lục cát, Hóa Lộc, nỗ lực có thể giàu có. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng phá tài, không nên đầu tư nhiều nơi.

 • Tử Nữ

Con cái có thể được nuôi dạy thành tài. Thêm lục cát, Hóa Lộc, con cái có tiền đồ mở rộng. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng con cái bệnh tật, bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

 • Phu Thê

Vợ chồng hòa hợp đến bạc đầu. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tồn, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, Hóa Kỵ, lục sát, nên kết hôn muộn, biết nhường nhịn lẫn nhau, tăng thêm ý thức tôn giáo để có thể chung sống hòa thuận đến bạc đầu.

 • Huynh Đệ

Đề phòng anh chị em tranh giành lẫn nhau. Thêm lục cát, anh em hòa thuận. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, anh em nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 (Nam mạng). Nhìn chung tuổi này sự nghiệp hanh thông, vợ chồng hòa thuận, con cái thành tài. Cần đề phòng bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe.

=>Xem thêm: Nhẫn cưới dưới 5 triệu

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng