Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 (Nữ mạng) sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước vận mệnh của mình.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 (Nữ mạng)

Với giờ sinh là 10h00 ngày 22/08/2009 năm Kỷ Sửu (Dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau.

Cung Sửu

Mệnh Tích Lịch Hỏa

Năm tam tai: Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: năm Hợi là đầu tam tai, năm Tý là giữa tam tai, năm Sửu là cuối tam tai

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 (Nữ mạng)
Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 (Nữ mạng)
 1. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu (Nữ mạng) xét theo Can Chi, Địa Chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Kỷ (Âm – Thổ) Sửu (Âm – Thổ) -+- Nhâm (Dương – Thủy) Thân (Dương – Kim – Khôn)

+ Kỷ (Âm – Thổ) Hợi (Âm – Thủy – Càn) -+- Kỷ (Âm – Thổ) Tỵ (Âm – Hỏa – Tốn)

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

* Cân xương đoán số: 4 Lượng 1 Chi

– Số này là người tài ba lỗi lạc, công việc trước sau chẳng đồng nhau. Từ nửa đời sắp lên lại có phước tiêu diêu, chớ chẳng như xưa kia vận chưa đạt.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Dương Nam, Âm Nữ là thuận

– Thuận: + Dương Nam: biểu hiện cho tính nết đàn ông, bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

– Thuận: + Âm Nữ: biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền diệu, thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Bất Định: Có thể tốt, có thể xấu, sinh vào các năm Thiên Can đồng hành Địa Chi, đồng Hành, đồng cực nhiều khi đẩy nhau.

– Thiên địa của tuổi thiên về một phía hoặc dương hoặc âm: có thể tốt, cũng có thể xấu. Đồng Hành, đồng cực thường xấu = tính hay tự mâu thuẫn.

– Tuổi thuộc Năm Can Chi Đồng Hành là tuổi thuộc loại trung bình, hoặc tính tình hay thiên về quá nóng nảy, có khi lại quá chậm chạp, có thể tốt, có thể xấu.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Mộ là vị trí của những người thừa hành đắc địa, có những đức tính trung thành, kiên nhẫn, cần cù, dễ tạo dựng sự nghiệp. Thường là chỗ dựa của nhiều người.

 1. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 (Nữ mạng) xét theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 10, sinh tháng 7.

– Kiếp trước tánh hay bàn luận điều lành, hay bố thí cho người nghèo, kiếp này đi đến đâu thì người ta kính trọng đến đó, thuở còn trẻ làm ăn bình thường, lớn tuổi làm ăn phát đạt, có chức phận, vợ chồng buổi đầu và con đầu lòng khó bảo dưỡng, có nghề lớn, có tật đau lưng hoặc tật chân.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Tỵ: Khắc mẹ, có lộc ăn mặc, anh em không đặng nhờ, con đầu lòng khó nuôi, khắc chồng vợ, tuổi nhỏ bôn ba đi nhiều xứ, đến lớn làm ăn phát đạt, có chức phận, có sự nghiệp.

– Giữa giờ Tỵ: Cha mẹ song toàn, gần người sang trọng, ăn mặc đủ, anh em làm đặng nên, con cái đặng giàu có, có công danh, tánh hạnh khẳng khái, làm ăn khá, đi xa xứ lập nên.

– Cuối giờ Sửu: Khắc cha, số gần người sang trọng, làm ăn khi thành khi bại, tình anh em nhạt nhẽo, khó nuôi con, vợ chồng lôi thôi, tuổi nhỏ số lưu lạc cực khổ, tuổi lớn làm ăn phát đạt.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.

– Không thuận giờ sinh.

* Năm sinh và giờ sinh

– Sinh năm Thìn, Tỵ, Sửu, Mùi. Giờ Tý, Ngọ, Mão, Tỵ, Hợi, Thân, Dậu: Khắc mẹ chết (mẹ chết trước cha) (Lưu ý: cần phải kết hợp với những nhận định ảnh hưởng các sao thuộc cung Mệnh, Phúc Đức, Phụ Mẫu để rộng được luận đoán).

* Nhận định khái quát về cung Mệnh

– Cung Mệnh là Bại Địa. Rất xấu.

CÁCH CỤC CƠ SÁT PHÁ LANG

 • Mệnh

Nên học nhiều tài nghệ mưu sinh, đề phòng thân thể thương tật. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể phát triển trong công việc nhà nước, chính trị. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bất trắc, sống khép kín.

 • Phụ Mẫu

Cha mẹ từ tâm, trường thọ. Thêm lục cát, Hóa Lộc, cha mẹ trường thọ, có ân huệ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, lúc trẻ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, bất trắc, vận khí suy.

 • Phúc Đức

Nhàn nhã, vui vẻ, có phúc khí. Thêm lục cát, có phúc khí. Thêm lục sát, nhiều vất vả, phúc khí ít.

 • Điền Trạch

Có một số bất động sản. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể mua được không ít bất động sản. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, bất động sản không ổn định, lúc tăng lúc giảm.

 • Quan Lộc

Nên cẩn thận khi đầu tư. Thêm lục cát, Hóa Lộc, sự nghiệp có hạnh vận, có thể làm ông chủ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng sự nghiệp thất bại lớn.

 • Nô Bộc

Đề phòng miệng lưỡi phân tranh. Thêm lục cát, Hóa Lộc, bạn bè thuộc hạ có giúp ích. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bị phản bội.

 • Thiên Di

Ra ngoài nhiều bôn ba, có quý nhân giúp đỡ. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể phát triển. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, ra ngoài nhiều thị phi, trở ngại.

 • Tật Ách

Đề phòng bệnh tim, bệnh đường sinh dục. Thêm lục cát, Hóa Lộc, sức khỏe tốt. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, phòng bệnh thiếu máu, bệnh sinh dục.

 • Tài Bạch

Tài vận tốt. Có thể giàu có. Thêm lục cát, thêm nỗ lực có thể thành đại phú. Thêm lục sát, đề phòng phá tài.

 • Tử Nữ

Con cái có thể bồi dưỡng học thức cao. Thêm lục cát, Hóa Lộc, tăng cường giáo dục, chăm sóc, con cái có thể tài năng hơn người. Thêm lục sát, đề phòng con cái bệnh tật, gặp bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

 • Phu Thê

Nên kết hôn muộn, bao dung, chấp nhận những khiếm khuyết của bạn đời, vợ chồng hòa hợp. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, nên kết hôn muộn, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, Hóa Kỵ, nên kết hôn muộn, bao dung, chấp nhận những khiếm khuyết của đối phương, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo. Có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc.

 • Huynh Đệ

Anh em nên độc lập phát triển. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 (Nữ mạng). Nhìn chung tuổi này có phúc khí, tài vận tốt, sự nghiệp có hạnh vận . Tuy nhiên cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe, sự nghiệp có nguy cơ thất bại lớn.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng