Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nữ mạng) - Tử vi ứng dụng

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nữ mạng) sẽ giúp bạn hiểu rõ và có sự chuẩn bị tốt hơn trước các cột mốc trong đời mình.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nữ mạng)

Với giờ sinh là 17h00, ngày sinh 04/10/1984 năm Giáp Tý (Dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau.

Cung Ngọ

Mệnh Hải Trung Kim

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý (Nữ mạng)
Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý (Nữ mạng)
 1. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nữ mạng) xét theo Can Chi, Địa Chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Giáp (Dương – Mộc) Tý (Dương – Thủy – Khảm) -+-  Giáp (Dương – Mộc) Tuất (Dương – Thổ)

+ Tân (Âm – Kim) Mùi (Âm – Thổ) -+- Bính (Dương – Hỏa) Thân (Dương – Kim – Khôn)

* Cân xương đoán số: 5 Lượng 4 Chi

– Số này là người tánh trung hậu và thanh cao, học hành minh mẫn, ăn mặc phong túc, tự nhiên an ổn, chính là người có phước trên đời.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Âm Nam, Dương Nữ là nghịch

– Nghịch: + Âm Nam: Là Nam nhưng tính cách lại thiên về Nữ: âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như Nữ giới), thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương Nữ: là Nữ nhưng tính cách lại thiên về Nam: bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Thoa: Tốt, sinh vào các năm Địa Chi sinh Thiên Can (gốc nuôi ngọn) = gọi là Năm Thoa, như người mẹ luôn hy sinh vì đàn con.

– Người tuổi “Thoa” là những người tích cực, năng nổ, luôn tạo ra cơ hội làm chủ được thời cơ, vì mọi người nhưng thường vất vả, khó nhọc.

– Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, là những người chỉ huy đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

 1. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nam mạng) xét theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 12, sinh tháng 9.

– Kiếp trước có tánh vui vẻ, trung tín rộng rãi, kiếp này người hay yêu chuộng, ăn mặc đầy đủ, anh em có làm quan, không ở đặng gần nhau, số dời chỗ ở 3 lần, còn làm chẳng lành thì dời chỗ 5 lần mới đặng bình yên, khắc cha mẹ.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Thân: Cha mẹ song toàn, tánh thông minh, gần người quý nể, nghề văn, nghiệp võ đều thông, họ hàng có quyền tước, anh em làm ăn khá, dễ làm ăn, số có ruộng đất, dễ lập gia đình.

– Giữa giờ Thân: Khắc cha, họ hàng không hòa, bôn ba cực khổ, có vợ (chồng) sớm, ở đời không đặng, có vợ (chồng) muộn mới tốt, làm ăn xa xứ khá, lập tại xứ cha mẹ sanh không khá.

– Cuối giờ Thân: Khắc mẹ, nhân tình cốt nhục nhạt nhẽo, thuở nhỏ cơ cực, hình vóc ốm yếu, con cái lôi thôi, đến 30 tuổi vận thời mới bình, đến 40 tuổi làm ăn mới phát đạt.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Thuận mùa sinh: Mệnh Vượng.

– Thuận giờ sinh. Độ số tăng thêm.

* Nhận định khái quát về cung Mệnh

– Cung Mệnh là Tuyệt Địa. Giảm thọ, rất đáng lo ngại.

– Cự Nhật đồng cung cách (Thái Dương, Cự Môn thủ Mệnh tại cung Dần, Thân (cung Dần mạnh hơn), tam phương tứ chính gia hội với Lộc Tồn, Khoa, Quyền, Lộc, Xương, Khúc, Khôi, Việt là hợp với cách cục này.

CÁCH CỤC CỰ NHẬT ĐỒNG CUNG

 • Mệnh:

Thích nghi với các lĩnh vực như giáo dục, pháp luật, ngoại giao, tôn giáo. Thêm lục cát, Hóa Lộc, nỗ lực thì danh lợi song toàn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ đề phòng thị phi, tranh chấp, công việc bế tắc.

 • Phụ Mẫu:

Cha mẹ trợ giúp nhiều . Thêm lục cát, Hóa Lộc, cha mẹ để lại phúc đức lớn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, thời trẻ đề phòng cha mẹ về sức khỏe, bất trắc, vận khí suy.

 • Phúc Đức:

Tài hoa, phúc khí lớn. Thêm lục cát, Hóa Lộc, phúc thọ song toàn. Thêm lục sát, phúc khí tương đối tốt.

 • Điền Trạch:

Có bất động sản. Thêm lục cát, nỗ lực làm việc có thể mua được rất nhiều bất động sản. Thêm lục sát, đề phòng bán hết bất động sản.

 • Quan Lộc:

Thích hợp làm nhân viên tham mưu, cố vấn. Thêm lục cát, sự nghiệp phát triển tốt. Thêm lục sát, sự nghiệp có trở ngại.

 • Nô Bộc:

Bạn bè, cấp dưới có giúp đỡ. Thêm lục cát, bạn bè, thuộc hạ nhiều, có giúp ích. Thêm lục sát, đề phòng bị phản bội.

 • Thiên Di:

Đi xa có quý nhân giúp đỡ. Thêm lục cát, ra ngoài phát triển có quý nhân tương trợ. Thêm lục sát, ra ngoài đề phòng tiểu nhân, bất trắc.

 • Tật Ách:

Đề phòng phổi kết hạch. Thêm lục cát, đề phòng bệnh phổi, bệnh đường hô hấp. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, mắc nhiều bệnh về phổi, đường hô hấp.

 • Tài Bạch:

Có tài năng trên các lĩnh vực thiết kế, tôn giáo, văn học, nghệ thuật. Thêm lục cát, Hóa Lộc, tài vận tốt. Thêm lục sát, đề phòng phá tài.

 • Tử Nữ:

Quan tâm, chăm sóc con cái có thể thành danh.

 • Phu Thê:

Hôn nhân tốt đẹp. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Hóa Lộc, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, lục sát, Hóa Kỵ, nên bồi dưỡng đức tin tôn giáo để bao dung với những khuyết điểm của vợ (chồng), giữ không khí gia đình hòa thuận, bình an.

 • Huynh Đệ:

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục cát, Hóa Lộc, được anh em giúp đỡ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nữ mạng). Nhìn chung tuổi này có phúc khí lớn, hôn nhân sự nghiệp tốt đẹp. Tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân và bất trắc về sức khỏe.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng