Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nam mạng) sẽ giúp bạn hiểu rõ và có sự chuẩn bị tốt hơn trước các cột mốc trong đời mình.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nam mạng)                

Với giờ sinh là 05h00, ngày sinh 30/04/1984 năm Giáp Tý (Dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau.

Cung Ngọ

Mệnh Hải Trung Kim

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý (Nam mạng)

  Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý (Nam mạng)
 1. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nam mạng) xét theo Can Chi, Địa Chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Giáp (Dương – Mộc) Tý (Dương – Thủy – Khảm) -+- Mậu (Dương – Thổ) Thìn (Dương – Thổ)

+ Giáp (Dương – Mộc) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly) -+- Bính (Dương – Hỏa) Dần (Dương – Mộc – Cấn)

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

* Cân xương đoán số: 4 Lượng 3 Chi

– Số này là người tánh rất thông minh, làm việc lỗi lạc hiên ngang gần với người sang quý. Một đời phước lộc tự trời định sẵn, chẳng cần phải lao lực mà tự nhiên đặng hanh thông.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Dương Nam, Âm Nữ là thuận

– Thuận: + Dương Nam: biểu hiện cho tính nết đàn ông, bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

– Thuận: + Âm Nữ: biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền diệu, thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Thoa: Tốt, sinh vào các năm Địa Chi sinh Thiên Can (gốc nuôi ngọn) = gọi là Năm Thoa, như người mẹ luôn hy sinh vì đàn con.

– Người tuổi “Thoa” là những người tích cực, năng nổ, luôn tạo ra cơ hội làm chủ được thời cơ, vì mọi người nhưng thường vất vả, khó nhọc.

– Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, là những người chỉ huy đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

 1. Tử vi trọn đời tuổi tuổi Giáp Tý 1984 (Nam mạng) xét theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 6, sinh tháng 3.

– Kiếp trước tánh ưa bài bạc là căn nghiệp, kiếp này tánh hay phản phúc người ơn, làm việc gì thấy nên rồi thấy hư không chừng, khó làm con của cha mẹ, khó làm cha mẹ của con mình, làm việc gì trước có sau không, ăn mặc hẹp thiếu, tâm tính thông minh, đến già mới khá.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Dần: Khắc cha, số người sang trọng, việc hung hóa hiền, tuổi nhỏ cơ cực, 37 tuổi về sau làm ăn khá, cốt nhục lảng bảng, có nhờ con nuôi lúc tuổi già.

– Giữa giờ Thìn: Cha mẹ đặng song toàn, người có tánh siêng năng, ăn mặc không thiếu, anh em khá, có con 2-3 đứa tính tốt, văn chương giỏi, sự nghiệp nên.

– Cuối giờ Dần: Khắc mẹ, không nhờ anh em, con đầu lòng khó nuôi, tuổi nhỏ phiêu lưu cực khổ.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.

– Không thuận giờ sinh.

* Nhận định khái quát về cung mệnh

– Cung Mệnh là Tuyệt Địa. Giảm thọ, rất đáng lo ngại.

– Tử phủ triều viên cách (Sao Vũ Khúc, Thiên Tướng tọa Mệnh tại cung Dần, Thân, cung tam hợp có Tử Vi, Thiên Phủ, tam phương tứ chính có thêm cát tinh tương hội).

– Người sinh năm Giáp: Vũ Khúc, Thiên Tướng trấn Mệnh tại cung Dần, Thân : Đại phú đại quý.

– Lộc Mã bội ẩn cách (Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc và Thiên Mã, Thiên Tướng đông cung miếu vượng trấn Mệnh).

– Tướng tinh đắc địa cách cục (Vũ Khúc miếu vượng trấn Mệnh, với Lộc Tồn, Khoa, Quyền, Lộc, Tả, Hữu, Xương Khúc gia hội là thuộc cách cục này).

CÁCH CỤC PHỦ TƯỚNG TRIỀU VIÊN

 • Mệnh

Nhân duyên tốt, đa tài đa nghệ.

 • Phụ Mẫu:

Cha mẹ có trợ giúp . Thêm lục cát, được cha mẹ giúp đỡ nhiều. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng lúc nhỏ cha mẹ sức khỏe kém.

 • Phúc Đức:

Cẩn thận trong vấn đề tình cảm. Thêm lục cát, đề phòng tình cảm rắc rối, tương đối có phúc khí. Thêm lục sát, đề phòng tình sắc quá độ, phúc khí kém.

 • Điền Trạch:

Có một số bất động sản. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể mua được một ít bất động sản. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, bất động sản không nhiều.

 • Quan Lộc:

Sự nghiệp phát triển tốt. Thêm Xương, Khúc, thích hợp với nghề nghiệp như tác gia, học giả, hoạt động văn nghệ. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, có thể thành công trên lãnh vực chính trị. Thêm lục sát, nên học nhiều tài nghệ mưu sinh.

 • Nô Bộc:

Bạn bè trợ giúp nhiều. Thêm lục cát, ít nhận được sự giúp đỡ. Thêm lục sát, đề phòng bạn bè, cấp dưới phản bội.

 • Thiên Di:

Đi xa nhiều lao lực, vất vả. Thêm lục cát, ra ngoài phát triển có quý nhân tương trợ. Thêm lục sát, nên học nhiều tài nghệ để giúp ích cho cuộc sống.

 • Tật Ách:

Sức khỏe tốt. Thêm lục cát, sức khỏe tốt. Thêm lục sát, đề phòng bệnh tim, bệnh mắt.

 • Tài Bạch:

Kiên trì nỗ lực có thể giàu có. Thêm lục cát, Hóa Lộc, thêm nỗ lực sẽ có danh lợi song toàn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng đầu tư sai lầm, bị tiểu nhân phá hoại sự nghiệp.

 • Tử Nữ:

Con cái có thể bồi dưỡng thành tài, học thức cao. Thêm lục cát, Hóa Lộc, thêm chăm sóc con cái có thể tài giỏi hơn người. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe sa sút, bất trắc, tiểu nhân.

 • Phu Thê:

Nên kết hôn muộn. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tồn, tình cảm tốt đẹp, nên kết hôn muộn, bạn đời sẽ là người nhiều tài nghệ. Thêm Phụ, Bật, lục sát, nên kết hôn muộn, chấp nhận những khuyết điểm của chồng (vợ), nuôi dưỡng đức tin tôn giáo. Có thể chung sống hòa thuận, bình an.

 • Huynh Đệ:

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục cát, Hóa Lộc, được anh em giúp đỡ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 (Nam mạng). Nhìn chung tuổi này tương đối có phúc khí, được nhiều sự tương trợ . Tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân, sức khỏe sa sút.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng