Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 (Nữ mạng)

Với giờ sinh là 12h00, ngày sinh 05/05/1994 năm Giáp Tuất 1994 (dương lịch). Phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của Tử Vi Ứng dụng sẽ giúp bạn nắm được những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Dưới đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 (Nữ mạng).

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 (Nữ mạng)

Bản mệnh Sơn Đầu Hỏa

Cung Tuất

Lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 (Nữ mạng)

 

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 (Nữ mạng) – Xét theo can chi, địa chi

*Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh:

+ Giáp (Dương – Mộc) Tuất (Dương – Thổ) -+- Mậu (Dương – Thổ) Thìn (Dương – Thổ)

+ Tân (Âm – Kim) Mão (Âm – Mộc – Chấn) -+- Giáp (Dương – Mộc) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly)

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

* Cân xương đoán số: 4 lượng 8 chi

– Số này, tuổi trẻ như lúc tuổi lớn, cũng chẳng đặng hưng vượng. Anh em họ hàng đều không đặng nhờ cậy giúp sức, tới lúc già rồi mới đặng đôi phần an khương.

*Xét theo Can Chi năm sinh: Âm Nam, Dương Nữ là Nghịch.

– Nghịch: + Âm Nam: là Nam nhưng tính cách lại thiên về Nữ, âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương Nữ: Là Nữ nhưng tính cách lại thiên về Nam: bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, có gì nói ngay( như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

* Xét năm sinh Tốt – Xấu theo Xung – Hợp của Can Chi:

– Tuổi phạt: Xấu nhất, sinh vào các năm Thiên Can khắc Địa Chi, tức khắc nhập = gọi là Năm Phạt (xấu nhất).

– Người tuổi “Phạt” thường cũng là những người sinh không hợp thời vận, hay ốm đau, hay gặp khó khăn trong cuộc sống, số vất vả, ít có cơ hội thành đạt.

– Tuổi thuộc Năm Chế và Năm Phạt là tuổi thuộc loại xấu, tính tình thường thiếu kiên định, hay thay đổi thất thường, hay tự mâu thuẫn với chính mình, không hợp thời cơ, khó tạo dựng sự nghiệp.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 (Nữ mạng) – Xét theo giờ, tháng, mùa sinh

*Xét theo Địa Chi của tuổi:

– Sinh vào các Năm Tứ Mộ là vị trí của những người thừa hành đắc địa, có những đức tính trung thành, kiên nhẫn, siêng năng, cần cù, dễ tạo dựng sư nghiệp. Thường là chỗ dựa của nhiều người.

* Xét theo tháng sinh:

– Thọ thai tháng 6, sinh tháng 3.

– Kiếp trước tánh ưa bài bạc là căn nghiệp, kiếp này tánh hay phản phúc người ơn, làm việc gì thấy nên rồi thấy hư không chừng, khó làm con của cha mẹ, khó làm cha mẹ của con mình, làm việc gì trước có sau không, ăn mặc hẹp thiếu, tâm tính thông minh, đến già mới khá.

* Xét theo giờ sinh:

– Đầu giờ Ngọ: Cha mẹ song toàn, người có tánh tình lợi hại, gần người sang, anh em hòa, hai ba dòng con, ăn mặc không thiếu, số có chức phận, quyền hành, vận số hưng vượng.

– Giữa giờ Ngọ: Khắc cha, ăn mặc bình thường, tuổi trẻ bôn ba, khổ trái nhiều phen, 30 tuổi về sau làm ăn khá, không nhờ anh em, làm ăn khi nên khi hư, không có tự do.

– Cuối giờ Ngọ: Khắc mẹ, người tánh thông minh lanh lợi, tuổi nhỏ cơ cực, không nhờ anh em, con đầu lòng khó nuôi, đến trung niên làm ăn phát đạt, đến tuổi già cũng trở lại cực khổ.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh:

– Thuận mùa sinh: Mệnh Tướng.

– Không thuận giờ sinh.

– Giờ Dạ Đề: Trẻ hay khóc về ban đêm.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

CÁCH CỤC NHẬT NGUYỆT PHẢN BỐI

– Mệnh: Vận khí thăng trầm. Thêm lục cát, vận khí tốt. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, phòng tiểu nhân hoặc gặp sự cố.

– Phụ mẫu: Được cha mẹ trợ giúp, lúc nhỏ vận khí cha mẹ kém.

– Phúc đức: Nhỏ thì khổ cực, về sau có phúc. Thêm lục cát, phúc khí tốt. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nên phòng lao tâm, tranh chấp với người khác.

– Điền trạch: Có bất động sản, thêm lục cát, bất động sản nhiều. Thêm lục sát, đề phòng bất động sản đến đến, đi đi.

– Quan lộc: Có thể làm trong cơ quan nhà nước, thêm lục cát, làm nhân vên công vụ, nên nỗ lực có thể thăng chức. Thêm lục sát, vận khí bình thường.

– Nô bộc: Bạn bè, cấp dưới giúp đỡ. Thêm lục cát, Lộc Tồn, bạn bè trợ giúp nhiều. Thêm lục sát phòng bạn bè phản bội, hãm hại.

– Thiên di: Đi xa nên phòng tiểu nhân, tranh chấp. Thêm lục cát, đi xa có quý nhân. Thêm lục sát, đi xa đề phòng tiểu nhân hoặc gặp sự cố.

– Tật ách: Phòng bệnh mắt và trở ngại tình dục. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, Lộc Tồn, sức khỏe tốt.

– Tài Bạch: Có thể tay trắng gầy dựng cơ đồ, phòng tranh cãi, nỗ lực có thể được phú quý. Phòng phá tài, tranh cãi nhiều.

– Tử nữ: Con cái được ăn học thành công, nên chú ý sức khỏe, sự cố của con cái và việc kết giao với bạn xấu và tiểu nhân.

– Phu thê: Vợ chồng đẹp đôi. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tồn, được tài vận. Thêm Phụ, Bật, Lục sát, Hóa Kỵ nên bao dung, tu tâm dưỡng tính để giữ sự hòa hợp.

– Huynh đệ: Anh chị em yêu thương nhau. Thêm lục cát, bạn bè quý mến nhau. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, phòng anh chị em bất hòa hoặc anh chị em có bệnh hoạn.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 (Nữ mạng); nhìn chung tuổi này tốt về tài lộc nhưng thời vận có lúc thăng trầm.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng