Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam mạng)

Với giờ sinh là 06h00, ngày sinh 17/12/1997 năm Đinh Sửu (Dương lịch). Phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của Tử Vi Ứng Dụng sẽ giúp bạn nắm được những sự kiện quan trọng của cuộc đời. Dưới đây là lập lá số tử vi, luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam mạng).

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam mạng)

Cung Mão

Mệnh Giản Hạ Thủy

Năm Tam Tai: Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Năm Hợi là đầu Tam tai, năm tý là giữa tam tai, năm sửu là cuối tam tai.

Lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam mạng) – Xét theo can chi, địa chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh:

+ Đinh (Âm – Hỏa) Sửu (Âm – Thổ) -+- Nhâm (Dương – Thủy) Tý (Dương – Thủy – Khảm)

+ Quý (Âm – Thủy) Tỵ (Âm – Hỏa – Tốn) -+- Ất (Âm – Mộc) Mão (Âm – Mộc – Chấn)

* Cân xương đoán số: 4 Lượng 5 Chi

– Số này phần công danh lợi lộc trước phải tân khổ, mà sau này cũng phải bôn ba. Số hiếm hoi con cái vì khó nuôi. Anh em cốt nhục cũng ít đặng phù trợ giúp sức.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Âm Nam, Dương Nữ là Nghịch.

– Nghịch: + Âm Nam: Là Nam nhưng tính cách lại thiên về Nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như Nữ giới), thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương Nữ: là Nữ nhưng tính cách lại thiên về Nam: bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

* Xét năm sinh Tốt – Xấu theo Xung – Hợp của Can Chi:

– Tuổi Bảo: Tốt nhất, sinh vào các năm Thiên Can sinh Địa Chi (ngọn nuôi gốc) = gọi là Năm Bảo (các năm tốt).

– Người tuổi “Bảo” thường là những người có trí tuệ, có chí hướng, kiên định, tính tình nhanh nhẹn hoạt bát, thường gặp thời cơ thuận lợi nên dễ tạo dựng được sự nghiệp.

– Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.

*Xét theo Địa Chi của tuổi:

– Sinh vào các Năm Tứ Mộ là vị trí của những người thừa hành đắc địa, có những đức tính trung thành, kiên nhẫn, siêng năng, cần cù, dễ tạo dựng sự nghiệp. Thường là chỗ dựa của nhiều người.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam mạng) – Xét theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo tháng sinh:

– Thọ thai tháng 2, sinh tháng 11.

– Kiếp trước có tánh kiêu thái, khinh thị người, kiếp này hay đau trái tim và đau ngũ tạng trả quả, khắc cha mẹ, anh em, khó nuôi con, số này phải làm lành cho nhiều, đặng giải oan thì đến 44 tuổi làm ăn đặng phát đạt. Có điền viên sự nghiệp, có chức phận, phải nên sửa tánh cho sớm.

* Xét theo giờ sinh:

– Đầu giờ Mão: Khắc mẹ, làm việc gì trước có sau không, không nhờ anh em, tuổi nhỏ bôn ba, cực trí, số khắc con, việc ăn mặc tùy thời có, thời không.

– Giữa giờ Mão: Cha mẹ song toàn, trai sang, gái trọng, quý nhân yêu chuộng, anh em khá, con cái nhiều, ăn mặc không thiếu, sự nghiệp kinh vinh, cốt nhục hòa thuận, có chức phận.

– Cuối giờ Mão: Khắc Cha, thuở nhỏ bôn ba, cơ cực, không nhờ anh em, đến 36 tuổi về sau dễ làm ăn, chừng ấy mới ít đi, lập sự nghiệp đặng vững bền.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh:

– Thuận mùa sinh: Mệnh vượng.

– Không thuận giờ sinh.

* Năm sinh và giờ sinh:

– Sinh năm Thìn, Tỵ, Sửu, Mùi. Giờ Tý, Ngọ, Mão, Tỵ, Hợi, Thân, Dậu: Khắc mẹ trước (mẹ chết trước cha) (Lưu ý: cần phải kết hợp với những nhận định ảnh hưởng các sao thuộc cung Mệnh, Phúc Đức, Phụ Mẫu để rộng được luận đoán).

– Giờ Quan Sát: Trẻ hay đau yếu, nếu không cũng mắc tai nạn rất đáng lo ngại.

– Giờ Diêm Vương: Trẻ hay hoảng sợ, giật mình lè lưỡi, trợn mắt.

– Giờ Dạ Đề: Trẻ hay khóc về ban đêm.

* Nhận định khái quát về cung Mệnh:

– Cung Mệnh là Bại Địa. Rất xấu.

– Phủ Tướng triều viên cách (Sao Thiên Phủ (hoặc Thiên Tướng) thủ Mệnh, Sao Thiên Tướng (hoặc Thiên Phủ) phải hội chiếu tại cung Tài Bạch hoặc cung Quan Lộc, không bị sát tinh xung phá (sao Thiên Tướng phải miếu vượng mới là hợp cách)).

CÁCH CỤC PHỦ TƯỚNG VŨ SÁT

– Mệnh: Có năng lực lãnh đạo. Thêm lục cát, nhiều nỗ lực có thể danh lợi song toàn. Thêm lục sát, đề phòng tiểu nhân trở ngại.

– Phụ mẫu: Cha mẹ trợ giúp rất lớn. Thêm lục cát, Hóa Lộc, vì cha mẹ ban cho ân huệ lớn mà có thể phát triển hơn người. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, lúc trẻ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, vận khí suy.

– Phúc đức: Phúc khí ít, nhiều lao tâm, bôn ba. Thêm lục cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, phúc khí ít.

– Điền trạch: Có thể mua được rất nhiều bất động sản. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể mua được rất nhiều bất động sản. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, bất động sản tương đối ít.

– Quan lộc: Thích nghi làm cả trong cơ quan nhà nước lẫn công ty tư nhân. Thêm lục cát, nhiều nỗ lực có thể được danh lợi song toàn. Thêm lục sát, nên làm nhân viên công vụ, đề phòng sự nghiệp nhiều thăng trầm, khởi phục.

– Nô bộc: Được bạn bè, cấp dưới trợ giúp. Thêm lục cát, Hóa Lộc, trợ giúp nhiều. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bạn bè phản bội.

– Thiên di: Nhiều lao tâm, vất vả. Thêm lục cát, Hóa Lộc ra ngoài có quý nhân tương trợ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nhiều tranh chấp, lưu lạc tha hương.

– Tật ách: Sức khỏe tốt. Thêm Phụ, Bật, thân thể khỏe mạnh. Thêm Xương, Khúc, lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh về mắt.

– Tài Bạch: Tài vận nhiều khởi phát. Thêm lục cát, tài vận tốt. Thêm lục sát, rất dễ phá tài.

– Tử nữ: Có thể nuôi dạy con cái có học vấn cao. Thêm lục cát, tăng cường giáo dục, chăm sóc con cái có thể đứng trên người khác. Thêm lục sát, đề phòng con cái bệnh tật, bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

– Phu thê: Nên kết hôn muộn, bao dung với những khuyết điểm của bạn đời. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, nên kết hôn muộn, hôn nhân hòa hợp. Thêm Phụ, Bật, lục sát, nên kết hôn muộn, bao dung chấp nhận những khuyết điểm của bạn đời, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo. Có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc.

– Huynh đệ: Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục cát, Hóa Lộc anh chị em có thể giúp đỡ lẫn nhau. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam mạng); nhìn chung tuổi này có tài vận tốt nhưng sự nghiệp gặp nhiều trắc trở vì bị tiểu nhân hãm hại.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng