Giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 (Nữ mạng)

Giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 (Nữ mạng)

Hãy để phần mềm luận giải lá số tử vi trọn đời của tuviungdung giúp các bạn tuổi Canh Tý giải đáp hết những lo lắng phiền muộn về tử vi. Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 (Nữ mạng) ngay sau đây.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 (Nữ mạng)

Với giờ sinh 5h00 ngày 4/3 /1960 năm Canh Tý (dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau.

Cung Sửu

Mệnh Bích Thượng Thổ.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 (Nữ mạng)
Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 (Nữ mạng) theo Can Chi, Địa Chi

* Xét về ngũ hành Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Canh (Dương – Kim) Tý (Dương – Thủy – Khảm) -+- Kỷ (Âm – Thổ) Mão (Âm – Mộc – Chấn).

+ Tân (Âm- Kim) Mão (Âm – Mộc – Chấn) -+- Canh (Dương – Kim) Dần (Dương – Mộc – Cấn).

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

* Cân xương đoán số: 2 lượng 9 chi

– Số này năm xưa thì lẩn quẩn chưa hề được hanh thông, dẫu có công danh thì cũng trễ muộn, phải tới ngoài 40 tuổi mới có thể đặng an nhàn, nhưng phải dời đổi nhà cửa hay là đổi họ mới hay.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Âm nam, Dương nữ là nghịch

– Nghịch: + Âm nam: Là nam nhưng tính tình thiên về nữ: Âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như nữ giới), thuộc thể thần kinh: Thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương nữ: Là nữ nhưng tính cách lại thiên về nam: Thẳng thắn, bộc trực, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính đàn ông), thuộc thể thần kinh: Thiên về hung phấn.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo xung – hợp của Can Chi

– Tuổi Bảo: Tốt nhất, sinh vào các năm Thiên Can sinh Địa Chi (ngọn nuôi cội) = gọi là Năm Bảo (các năm tốt).

– Người tuổi ‘Bảo’ thường là những người có trí tuệ, có chí hướng, kiên định, tính tình nhanh nhẹn hoạt bát, thường gặp thời cơ dễ tạo dựng được sự nghiệp.

– Người thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng sự nghiệp.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, những người chỉ huy, đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 (Nữ mạng) theo tháng, giờ và mùa sinh

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 5, sinh tháng 2.

– Kiếp trước hay bố thí và in kinh phát cho người tu, kiếp này làm lành đặng sang trọng, có phần đi xa xứ làm ăn, lập nên sự nghiệp, điền viên, có cái tính cứng mạnh mà không độc ác hay thương già cả, nghèo nàn. Số khắc cha mẹ, không nhờ an hem, khó nuôi con, hay tiết kiệm, hay dạy người.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Dần: Khắc cha, số gần người sang trọng, việc hung hóa hiền, tuổi nhỏ cơ cực, 37 tuổi về sau làm ăn khá, cốt nhục bảng lảng, có nhờ con nuôi lúc tuổi già.

– Giữa giờ Dần: Cha mẹ đặng song toàn, người có tánh siêng năng, ăn mặc không thiếu, an hem khá, có 2, 3 đứa tính tốt, văn chương tài giỏi.

– Cuối giờ Dần: Khắc mẹ, không nhờ an hem, con đầu long khó nuôi, tuổi nhỏ phiêu lưu cực khổ.

* Nhận định mùa sinh và giờ sinh

– Thuận mùa sinh.

– Không thuận giờ sinh.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

CÁCH CỤC MỆNH VÔ CHÍNH HIỆU

Mệnh

Nhiều nỗ lực, tích đức sẽ có tiền tài. Thêm Lục Cát, nên nỗ lực để có tài vận tốt. Thêm Lục Sát, có tiểu nhân gây trở ngại, kiên nhẫn có thể thành công.

Phụ mẫu

Lúc nhỏ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, bất trắc. Thêm Lục Sát, Hóa Lộc, cha mẹ trợ giúp nhiều. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, lúc nhỏ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, gặp bất trắc, vận khí suy.

Phúc Đức

Cuộc sống không yên định. Thêm Lục Cát, phúc khí tốt. Thêm Lục Sát, phúc khí kém, nhiều lao tâm.

Điền Trạch

Có bất động sản. Thêm Lục Cát, có thể mua được một ít bất động sản. Thêm Lục Sát, bất động sản không ổn định.

Quan Lộc

Thích hợp làm công nhân viên chức. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, sự nghiệp có vận hạnh. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng vận khí mất, tiểu nhân hãm hại.

Nô Bộc

Bạn bè có thể tương trợ. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, được giúp đỡ niều. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bạn bè phản bội.

Thiên Di

Trong vất vả có tài lợi. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, đi xa có quý nhân. – Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bất trắc, tiểu nhân.

Tật Ách

Đề phòng bệnh thần kinh. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, sức khỏe tốt. Thêm Xương, Khúc, Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh thận.

Tài Bạch

Tài vận nhiều khởi phục bất ổn, nên kiếm tiền bằng khẩu tài, văn bút, tài nghệ. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, nhiều tài nghệ, tài vận tốt. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, đề phòng thi phi, tiểu nhân phá rối.

Tử Nữ

Con cái có thể có học thức cao. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, tang cường giáo dục, chăm sóc, con cái có thể tài năng hơn người. Thêm Lục Sát, đề phòng con cái bệnh tật, gặp bất trắc.

Phu Thê

Nên kết hôn muộn, bao dung với những khuyết điểm của đối phương thì hôn nhân sẽ tốt đẹp. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Hóa Lộc, vợ chồng hòa hợp. Thêm Phụ, Bật, Lục Sát, Hóa Kỵ, nên kết hôn muộn, bao dung khuyết điểm của đối phương, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo. Có thể chung sống hạnh phúc.

Huynh Đệ

Anh chị em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm Lục Cát, Hóa Lộc, có thể tương trợ nhau nhiều. Thêm Lục Sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Bài viết ở trên về luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 (Nữ mạng). Nhìn chung ta thấy những người phụ nữ tuổi Canh Tý tuổi nhỏ phải chịu nhiều vất vả, muốn có được hạnh phúc nên kết hôn muộn. Nhưng con cái của họ sau này sẽ thành đạt và có thể nhờ vả con cái.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng