Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 (Nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 (Nữ mạng) sẽ giúp bạn nhìn bao quát được một số cột mốc trong cuộc đời mình.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 (Nữ mạng)

Với giờ sinh là 12h00 ngày 17/07/1950 năm Canh Dần (Dương lịch), luận giải lá số tử vi trọn đời như sau.

Cung Sửu

Mệnh Tùng Bách Mộc

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 (Nữ mạng)
Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 (Nữ mạng)
 1. Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần (Nữ mạng) theo Can Chi, Địa Chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Canh (Dương – Kim) Dần (Dương – Mộc – Cấn) -+- Quý (Âm – Thủy) Mùi (Âm – Thổ)

+ Quý (Âm – Thủy) Sửu (Âm – Thổ) -+- Mậu (Dương – Thổ) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly)

* Cân xương đoán số: 4 Lượng 3 Chi

– Số này là người tánh rất thông minh, làm việc lỗi lạc hiên ngang gần với người sang quý. Một đời phước lộc tự trời định sẵn, chẳng cần phải lao lực mà tự nhiên đặng hanh thông.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Âm Nam, Dương Nữ là nghịch

– Nghịch: + Âm Nam: Là Nam nhưng tính cách lại thiên về Nữ: âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như Nữ giới), thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương Nữ: là Nữ nhưng tính cách lại thiên về Nam: bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Phạt: Xấu nhất, sinh vào các năm Thiên Can khắc Địa Chi, tức khắc nhập = gọi là Năm Phạt (xấu nhất).

– Người tuổi “Phạt” thường cũng là những người sinh không hợp thời vận, hay ốm đau, hay gặp khó khăn trong cuộc sống, số vất vả, ít có cơ hội thành đặt.

– Tuổi thuộc Năm Chế và Năm Phạt là tuổi thuộc loại xấu, tính tình thường thiếu kiên định, hay thay đổi thất thường, hay tự mâu thuẫn với chính mình, không hợp thời cơ, khó tạo dựng sự nghiệp.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Sinh là vị trí của Sao Trường Sinh đóng, nơi xuất phát của Vòng Trường Sinh, thường có tuổi thọ cao. Là số những người đứng đầu trong công việc, có nhiều sáng kiến khắc phục khó khăn, có các đức tính vị tha, cần cù, gương mẫu, dễ thu phục lòng người.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

 1. Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 (Nữ mạng) theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 9, sinh tháng 6.

– Kiếp trước tánh can cường, rồi sau biết làm lành, kiếp này khắc cha mẹ anh em, vợ chồng và con, trong mình có tiểu tật, có làm lành thì đặng sống lâu, phát tài lợi, có chức phận và minh mẫn.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Ngọ: Cha mẹ song toàn, người có tính tình lợi hại, gần người sang, anh em hòa, hai ba dòng con, ăn mặc không thiếu, số có chức phận, quyền hành, vận số hưng vượng.

– Giữa giờ Ngọ: Khắc cha, ăn mặc bình thường tuổi trẻ bôn ba, khổ trái nhiều phen, 30 tuổi về sau làm ăn khá, không nhờ anh em, làm ăn khi nên khi hư, không có tự do.

– Cuối giờ Ngọ: Khắc mẹ, người tánh thông minh lanh lợi, tuổi nhỏ cơ cực, không nhờ anh em, con đầu lòng khó nuôi, đến trung niên làm ăn phát đạt, đến tuổi già cũng trở lại cực khổ.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Không thuận mùa sinh. Không được mùa sinh.

– Không thuận giờ sinh.

– Phủ Tướng triều viên cách (Sao Thiên Phủ (hoặc Thiên Tướng) thủ Mệnh, sao Thiên Tướng (hoặc Thiên Phủ) phải hội chiếu tại cung Tài Bạch hoặc Quan Lộc, không bị sát tinh xung phá (sao Thiên Tướng phải miếu vượng mới là hợp cách)).

CÁCH CỤC MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

 • Mệnh

Nhiều nỗ lực, có phúc khí. Thêm lục cát, nhiều nỗ lực, tài vận tốt. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng tiểu nhân, phá tài.

 • Phụ Mẫu

Lúc nhỏ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, bất trắc. Thêm lục cát, Hóa Lộc, cha mẹ có ân huệ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, lúc trẻ đề phòng cha mẹ sức khỏe không tốt, bất trắc, vận khí suy.

 • Phúc Đức

Nhiều vất vả bôn ba, thân tâm bất an. Thêm lục cát, Hóa Lộc, vãn niên an định, phúc khí lớn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, lao tâm, nhiều ham muốn, phúc khí ít.

 • Điền Trạch

Có bất động sản. Thêm lục cát, có thể mua được một chút bất động sản. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, bất động sản ít, đề phòng bán sạch nhà cửa.

 • Quan Lộc

Nghề nghiệp công, tư đều thích hợp. Thêm lục cát, sự nghiệp có hạnh vận. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, thích hợp công việc quản lý tiền nong, học nhiều nghề có thể giúp ích cho cuộc sống.

 • Nô Bộc

Bạn bè có trợ giúp. Thêm lục cát, Hóa Lộc, giúp ích lớn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bạn bè phản bội.

 • Thiên Di

Nhiều nỗ lực, có phúc khí. Thêm lục cát, Hóa Lộc, đi xa có trưởng bối, quý nhân trợ giúp. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bất trắc, thương tật, tiểu nhân, phá tài.

 • Tật Ách

Sức khỏe không tốt. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, vận động nhiều. Thêm Xương, Khúc, lục sát, Hóa Kỵ, nên đề phòng bệnh mắt, bệnh dạ dày.

 • Tài Bạch

Tài vận tốt. Thêm lục cát, nhiều nỗ lực thì tài vận tốt. Thêm lục sát, nên học nhiều tài nghệ mưu sinh.

 • Tử Nữ

Con cái có thể bồi dưỡng học thức cao. Thêm lục cát, Hóa Lộc, tăng cường giáo dục, chăm sóc, con cái có thể tài năng hơn người. Thêm lục sát, đề phòng con cái bệnh tật, gặp bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

 • Phu Thê

Nên kết hôn muộn, bao dung chấp nhận những khuyết điểm của đối phương. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, ít đào hoa tửu sắc, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, lục sát, Hóa Kỵ, nên kết hôn muộn, bao dung, chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo, có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc.

 • Huynh Đệ

Anh chị em nên độc lập phát triển. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nên độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 (Nữ mạng). Nhìn chung tuổi này tài vận tốt nhưng nhiều vất vả bôn ba. Nếu nỗ lực nhiều sẽ có phúc khí, con cái có học thức cao. Cần chú ý sức khỏe và đề phòng bất trắc, tiểu nhân.

=>Xem thêm: Nhẫn cưới dưới 5 triệu.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng