Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng)

Cùng luận giải lá số tử vi miễn phí tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng) để biết được cuộc đời người tuổi Bính Thân sẽ trải qua những thăng trầm nào.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời như với giờ sinh là 10h00 ngày 18/08/1956 năm Bính Thân (Dương lịch) cụ thể như sau.

Cung Sửu

Mệnh Sơn Hạ Hỏa

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng)
Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng)

1. Lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng) xét theo Can Chi, Địa Chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Bính (Dương – Hỏa) Thân (Dương – Kim – Khôn) -+- Bính (Dương – Hỏa) Thân (Dương – Kim – Khôn)

+ Đinh (Âm – Hỏa) Tỵ (Âm – Hỏa – Tốn) -+- Ất (Âm – Mộc) Tỵ (Âm – Hỏa – Tốn)

* Cân xương đoán số: 3 Lượng 8 Chi

– Số này cốt cách rất thanh cao, sớm đặng thi đỗ, tên họ ghi bảng vàng. Từ năm 36 tuổi, sẽ đặng phú quý vinh hoa.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Dương Nam, Âm Nữ là thuận

– Thuận: + Dương Nam: biểu hiện cho tính nết đàn ông, bộc trực, thẳng thắn, cởi mở, thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

– Thuận: + Âm Nữ: biểu hiện cho tính nết đàn bà, âm thầm, kín đáo, hiền diệu, thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Phạt: Xấu nhất, sinh vào các năm Thiên Can khắc Địa Chi, tức khắc nhập = gọi là Năm Phạt (xấu nhất).

– Người tuổi “Phạt” thường cũng là những người sinh không hợp thời vận, hay ốm đau, hay gặp khó khăn trong cuộc sống, số vất vả, ít có cơ hội thành đặt.

– Tuổi thuộc Năm Chế và Năm Phạt là tuổi thuộc loại xấu, tính tình thường thiếu kiên định, hay thay đổi thất thường, hay tự mâu thuẫn với chính mình, không hợp thời cơ, khó tạo dựng sự nghiệp.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Sinh là vị trí của Sao Trường Sinh đóng, nơi xuất phát của Vòng Trường Sinh, thường có tuổi thọ cao. Là số những người đứng đầu trong công việc, có nhiều sáng kiến khắc phục khó khăn, có các đức tính vị tha, cần cù, gương mẫu, dễ thu phục lòng người.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

2. Lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng) xét theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 10, sinh tháng 7.

– Kiếp trước có tánh hay bàn luận điều lành, hay bố thí cho người nghèo, kiếp này đi đến đâu thì người ta kính trọng đến đó, thuở trẻ làm ăn bình thường, lớn tuổi làm ăn phát đạt, có chức phận, vợ chồng buổi đầu và con đầu lòng khó bảo dưỡng, có nghề lớn, có tật đau lưng hoặc có tật chân.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Tỵ: Khắc mẹ, có lộc ăn mặc, anh em không đặng nhờ, con đầu lòng khó nuôi, khắc chồng vợ, tuổi nhỏ bôn ba đi nhiều xứ, đến lớn làm ăn phát đạt, có chức phận, có sự nghiệp.

– Giữa giờ Tỵ: Cha mẹ song toàn, gần người sang trọng, ăn mặc đủ, anh em làm đặng nên, con cái đặng giàu có, có công danh, tánh hạnh khẳng khái, làm ăn khá, đi xa xứ lập nên.

– Cuối giờ Tỵ: Khắc cha, số gần người sang trọng, làm ăn khi thành khi bại, tình anh em nhạt nhẽo, khó nuôi con, vợ chồng lôi thôi, tuổi nhỏ số lưu lạc cực khổ, tuổi lớn làm ăn phát đạt.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Không thuận mùa sinh. Không thuận mùa sinh.

– Không thuận giờ sinh.                                                          

* Nhận định khái quát về cung Mệnh

– Cung Mệnh là Bại Địa. Rất xấu.

CÁCH CỤC CƠ NGUYỆT ĐỒNG CỰ

 • Mệnh:

Năm Bính, Thiên Đồng Hóa Lộc nên nỗ lực cố gắng có thể được phú quý song toàn. Thêm lục cát, văn nghệ, nhân duyên tốt, có phúc khí. Thêm lục sát, Hóa Ky, đề phòng bị lừa gạt, dẫn đến phá tài.

 • Phụ Mẫu:

Lúc nhỏ cha mẹ vận khí kém. Thêm lục cát, Hóa Lộc, được cha mẹ hỗ trợ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, thiếu thời phòng cha mẹ gặp chuyện bất trắc, sức khỏe không tốt.

 • Phúc Đức:

Nhiều lao tâm vất vả, đề phòng bệnh tật về mắt. Thêm lục cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng lao lực quá độ, bệnh tật về mắt.

 • Điền Trạch:

Có một chút bất động sản. Thêm lục cát, có thể mua được một ít bất động sản. Thêm lục sát, có rất ít bất động sản.

 • Quan Lộc:

Thích hợp với công việc quản lý tiền nong, có thể mua được một ít bất động sản. Thêm lục cát, Hóa Lộc, nhiều nỗ lực có thể thăng chức. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nên làm công việc quản lý tiền nong, đề phòng đầu tư sai lầm.

 • Nô Bộc:

Bạn bè, cấp dưới có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục cát, được trợ giúp nhiều. Thêm lục sát, đề phòng bị bạn bè phản bội.

 • Thiên Di:

Ra ngoài có quý nhân tương trợ, sớm ra ngoài thì sớm phát triển. Thêm lục sát, Hóa Lộc, ra ngoài có thể phát triển tốt. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, ra ngoài đề phòng bất trắc, tranh chấp, lao tâm, bôn ba.

 • Tật Ách:

Đề phòng bệnh xương khớp, suy nhược thần kinh. Thêm lục cát, Hóa Lộc, sức khỏe tốt. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh mắt, thận, thần kinh suy nhược.

 • Tài Bạch:

Có thể dựa vào tài nghệ, tài ăn nói, văn chương để phát tài. Thêm lục cát, Hóa Lộc, nỗ lực một chút có thể danh lợi song toàn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng miệng lưỡi gièm pha, tiểu nhân phá hoại.

 • Tử Nữ:

Có thể nuôi dạy con cái học nhiều tài nghệ. Thêm lục cát, tăng cường giáo dục, chăm sóc, con cái có thể đứng trên người khác. Thêm lục sát, đề phòng con cái bệnh tật, bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

 • Phu Thê:

Bạn đời là người thông minh tài trí. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tồn, có thể vì hôn nhân mà tăng thêm phú quý, thanh danh. Thêm Phụ, Bật, lục sát, nên kết hôn muộn, bao dung chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, nuôi dưỡng đức tin tôn giáo, có thể chung sống hòa thuận, hạnh phúc.

 • Huynh Đệ:

Anh chị em nên độc lập phát triển. Thêm lục cát, Hóa Lộc, ít thị phi, anh em có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, cũng ít thị phi, nên tự lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng). Người tuổi này nhìn chung có tài ăn nói, sẽ làm ăn phát đạt về sau, nỗ lực nhiều sẽ có phú quý. Cần đề phòng thị phi, tiểu nhân hãm hại.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng