Giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 (Nam mạng) - Tử vi ứng dụng

Giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 (Nam mạng)

Giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 (Nam mạng) sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát trước những cột mốc trong vận mệnh.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời với giờ sinh là là 22h00, ngày sinh 05/05/1987 năm Đinh Mão (Dương lịch) như sau:

Cung Thìn

Mệnh Lộ Trung Hỏa

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 (Nam mạng)
Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 (Nam mạng)

 

  1. Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987(Nam mạng) theo Can Chi, Địa Chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Đinh (Âm – Hỏa) Mão (Âm – Mộc – Chấn) -+- Ất (Âm – Mộc) Tỵ (Âm – Hỏa  – Tốn)

+ Giáp (Dương – Mộc) Dần (Dương – Mộc – Cấn) -+- Ất (Âm – Mộc) Hợi (Âm – Thủy – Càn)

* Cân xương đoán số: 3 Lượng 8 Chi

– Số này cốt cách rất thanh cao, sớm đặng thi đỗ, tên họ ghi tên bảng vàng. Từ năm 36 tuổi, sẽ đặng phú quý vinh hoa.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Âm Nam, Dương Nữ là nghịch

– Nghịch: + Âm Nam: Là Nam nhưng tính cách lại thiên về Nữ: âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như Nữ giới), thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương Nữ: là Nữ nhưng tính cách lại thiên về Nam: bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

* Xét năm sinh Tốt – Xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Thoa: Tốt, sinh vào các năm Địa Chi sinh Thiên Can (gốc nuôi ngọn) = gọi là Năm Thoa, như người mẹ luôn hy sinh vì đàn con.

– Người tuổi “Thoa” là những người tích cực, năng nổ, luôn tạo ra cơ hội làm chủ được thời cơ, vì mọi người nhưng thường vất vả, khó nhọc.

– Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm, gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Chính là vị trí của những người cầm cân nẩy mực, là những người chỉ huy đứng đầu, những người có trách nhiệm cao, thường mang những đức tính thiên bẩm hợp với các vị trí đó. Vì vậy đều là những người liêm chính, ngay thẳng, có sự nghiệp cao sang.

  1. Giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 (Nam mạng) theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 7, sinh tháng 4.

– Kiếp trước thông minh khôn khéo lắm. Kiếp này như sanh trong mùa Xuân, mùa Hạ thì đặng phát tài, làm ăn thịnh vượng, sự nghiệp lập đặng nên, có điền viên khá, khắc cha mẹ, vợ chồng buổi đầu không thành, con đầu lòng khó bảo dưỡng.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Hợi: Khắc mẹ, tánh lẹ làng, rộng rãi, bà con anh em lưu lạc xa xứ, con hai, ba đứa, làm ăn thủ thường, đến lớn tuổi làm khá, sắp đặt đặng an.

– Giữa giờ Hợi: Cha mẹ song toàn, tánh thông minh mau lẹ, thân tộc anh em hòa thuận, sanh con có quyền tước, tuổi lớn sự nghiệp đặng nên, có mưu kế và công bình.

– Cuối giờ Hợi: Khắc cha, tánh nóng mà có ý hiền, bà con anh em không hạp ý, tuổi nhỏ cực khổ, trai thì hai đời vợ, gái ba đời chồng, tuổi lớn khá hơn, việc làm ăn rất nhọc ý.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Thuận mùa sinh: Mệnh Vượng

– Thuận giờ sinh: Độ số tăng thêm.

* Nhận định khái quát về cung Mệnh

– Cung Mệnh là Vượng Địa. Được nhiều lợi ích.

– Nhật Nguyệt tịnh minh cách (Cung Mệnh VCD tại Ngọ, cung Dần có Cự Môn, Thái Dương, cung Tý có Thiên Đồng, Thái Âm. Tất cả đều cùng Lộc Tồn, Khoa, Quyền, Lộc, Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt gia hội là cách này).

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

CÁCH CỤC MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Mệnh:

Nhiều lao tâm, trở ngại. Thêm lục cát, nỗ lực có thể công thành danh toại. Thêm Kình Dương, cung tên đâu ngựa, uy vũ bốn phương, người sinh năm Bính, Mậu có thể thành phú quý.

Phụ Mẫu:

Lúc trẻ cha mẹ vận khí yếu. Thêm lục cát, cha mẹ có trợ giúp. Thêm lục sát, lúc trẻ đề phòng cha mẹ bệnh tật, bất trắc, vận khí suy.

Phúc Đức:

Thời trẻ nhiều đắng cay vất vả nhưng về già nhiều phúc đức. Thêm lục cát, phúc khí lớn. Thêm lục sát, tránh tranh chấp với người, phúc khí tốt.

Điền Trạch:

Vãn niên bất động sản nhiều. Thêm lục cát, Hóa Lộc, vãn niên bất động sản nhiều. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bán hết tài sản của tổ tiên.

Quan Lộc:

Thích hợp làm việc trong các lãnh vực tôn giáo, nghệ thuật, từ thiện, thiết kế, văn nghệ, giáo dục. Thêm lục cát, nỗ lực có thể danh lợi song toàn. Thêm lục sát, đề phòng tiểu nhân phá hoại, thân tâm bất an.

Nô Bộc:

Bạn bè, cấp dưới có trợ giúp. Thêm lục cát, bạn bè thuộc hạ giúp đỡ nhiều. Thêm lục sát, đề phòng bị phản bội.

Thiên Di:

Đi xa có quý nhân giúp đỡ, đề phòng đào hoa tửu sắc. Thêm lục cát, Hóa Lộc, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bất trắc, sức khỏe, tiểu nhân, đào hòa, tửu sắc.

Tật Ách:

Thêm lục cát, Hóa Lộc, sức khỏe tốt. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh đường sinh dục, đường hô hấp.

Tài Bạch:

Lúc trẻ nhiều vất vả khổ cực, về già sung túc. Thêm lục cát, Hóa Lộc, nỗ lực, không đầu tư nhiều nơi, sau trung niên có thể phát tài. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng tiền của đến rồi lại đi, thị phi phá tài.

Tử Nữ:

Nuôi dưỡng, giáo dục tốt, con cái có thể thành nhân tài. Thêm lục cát, Hóa Lộc, con cái có thể tài năng hơn người. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe suy giảm, bất trắc hoặc kết giao với bạn xấu.

Phu Thê:

Hôn nhân tốt đẹp. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, Lộc Tồn, hôn nhân tốt đẹp. Thêm Phụ, Bật, lục sát, nên kết hôn muộn. bồi dưỡng đức tin tôn giáo để bao dung với những khuyết điểm của bạn đời, giữ không khí gia đình hòa thuận.

Huynh Đệ:

Anh chị em đều có khả năng độc lập. Thêm lục cát, có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục sát, anh em thích nghi với việc phát triển độc lập.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 (Nam mạng). Nhìn chung tuổi này có phúc khí tốt. Tuy nhiên cần đề phòng bất trắc về sức khỏe và tiền của sau này.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng