Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam mạng)

Lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam mạng)

Cuộc đời bạn sẽ phải trải qua những biến cố nào? Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam mạng) sẽ giúp bạn giải đáp.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam mạng)

Luận giải lá số tử vi trọn đời như với giờ sinh là 14h00 ngày 26/06/1965 năm Ất Tỵ (Dương lịch) cụ thể như sau.

Cung Sửu

Mệnh Phú Đăng Hỏa

Năm tam tai: năm Hợi là đầu tam tai, năm Tý là giữa tam tai, năm Sửu là cuối tam tai.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam mạng)
Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam mạng)

1. Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam mạng) xét theo Can Chi, Địa Chi

* Ngũ hành của Can – Chi ngày, tháng, năm, giờ sinh

+ Ất (Âm – Mộc) Tỵ (Âm – Hỏa – Tốn) -+- Nhâm (Dương – Thủy) Ngọ (Dương – Hỏa – Ly)

+ Tân (Âm – Kim) Hợi (Âm – Thủy – Càn) -+- Ất (Âm – Mộc) Mùi (Âm – Thổ)

* Cân xương đoán số: 2 Lượng 7 Chi

– Số này một đời làm công việc ít có được người khác mưu toan giúp đỡ, khó nhờ cậy phước đức của tổ tông làm chủ trương cho. Chỉ tự lực một mình làm ăn, từ bé đến lớn cũng chẳng có gì hay cả.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

* Xét theo Can Chi năm sinh: Âm Nam, Dương Nữ là nghịch

– Nghịch: + Âm Nam: Là Nam nhưng tính cách lại thiên về Nữ: âm thầm, kín đáo, ít bộc lộ (như Nữ giới), thuộc thể thần kinh: thiên về ức chế.

– Nghịch: + Dương Nữ: là Nữ nhưng tính cách lại thiên về Nam: bộc trực, thẳng thắn, nóng nảy, thấy gì nói ngay (như tính cách đàn ông), thuộc thể thần kinh: thiên về hưng phấn.

* Xét năm sinh tốt – xấu theo Xung – Hợp của Can Chi

– Tuổi Bảo: Tốt nhất, sinh vào các năm Thiên Can sinh Địa Chi (ngọn nuôi gốc) = gọi là Năm Bảo (các năm tốt).
– Người tuổi “Bảo” thường là những người có trí tuệ, có chí hướng, kiên định, tính tình nhanh nhẹn hoạt bát, thường gặp thời cơ thuận lợi nên dễ tạo dựng được sự nghiệp.
– Tuổi thuộc Năm Bảo và Năm Thoa là tuổi thuộc loại tốt, thường là người có tính tình hòa nhã, thông minh, có chí hướng, được tín nhiệm , gặp thời cơ, dễ tạo dựng được sự nghiệp.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

* Xét theo Địa Chi của tuổi

– Sinh vào các Năm Tứ Sinh là vị trí của Sao Trường Sinh đóng, nơi xuất phát của Vòng Trường Sinh, thường có tuổi thọ cao. Là số những người đứng đầu trong công việc, có nhiều sáng kiến khắc phục khó khăn, có các đức tính vị tha, cần cù, gương mẫu, dễ thu phục lòng người.

2. Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam mạng) xét theo giờ, tháng, mùa sinh

* Xét theo tháng sinh

– Thọ thai tháng 8, sinh tháng 5.

– Kiếp trước tánh ỷ thế khinh người, kiếp này hay say rượu, khắc cha mẹ, anh em, vợ con đi tứ phương, đồ khổ, sau khi lớn tuổi ăn mặc đủ, làm ăn khá. Nếu biết làm lành thì có điền viên khá.

* Xét theo giờ sinh

– Đầu giờ Mùi: Cha mẹ song toàn, số đặng người sang trọng, trọn đời yên vui, anh em thuận hòa, số có chức phận, nữ thì có quyền đặng sang trọng, dễ làm ăn, sự nghiệp kinh vinh.

– Giữa giờ Mùi: Khắc cha, người có tánh rộng rãi, có quý nhân giúp đỡ, đặng nhờ anh em, thuở nhỏ làm ăn bình thường, cực trí, vợ chồng khắc đời thứ nhất khắc con, tuổi lớn làm ăn khá.

– Cuối giờ Mùi: Khắc mẹ, có quý nhân hay yêu chuộng, ăn mặc bình thường, tuổi nhỏ làm ăn khi nên khi hư, cơ cực, anh em bất hòa, sanh con cứng đầu, tuổi lớn làm ăn khá hơn.

* Nhận định về mùa sinh và giờ sinh

– Không thuận mùa sinh: Mệnh Vượng.

– Thuận giờ sinh. Độ số tăng thêm.

* Năm sinh và giờ sinh

– Sinh năm Dần, Ngọ, Tỵ, Dậu. Giờ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Tối độc.

– Giờ Tướng Quân: Trẻ hay đau ốm, nhất là hay mắc bệnh sài, khóc rất lớn và rất lâu, nhưng cũng không đáng lo ngại.

* Nhận định khái quát về cung Mệnh

– Cung Mệnh là Tuyệt Địa. Giảm thọ, rất đáng lo ngại.

CÁCH CỤC CƠ CỰ ĐỒNG LƯƠNG

Mệnh

Nỗ lực phấn đấu sẽ có tiền tài sung túc, địa vị cao quý. Thêm lục cát, Hóa Lộc, nỗ lực sẽ có danh lợi song toàn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh tật và kẻ xấu hãm hại.

Phụ Mẫu

Cha mẹ trợ giúp nhiều. Thêm lục cát, Hóa Lộc, cha mẹ để lại cho phúc đức. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng sức khỏe, vận khí cha mẹ suy giảm.

Phúc Đức

Phúc khí không tồi. Thêm lục cát, Hóa Lộc, phúc khí lớn. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nhiều lao tâm, lao lực, lắm bôn ba.

Điền Trạch

Có một ít bất động sản. Thêm lục cát, Hóa Lộc, có thể tăng thêm một ít bất động sản. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bán hết bất động sản.

Quan Lộc

Tất cả các công việc ở các cơ quan nhà nước, hay công việc tự do đều có thể dễ dàng thích nghi. Thêm lục cát, Hóa Lộc, thanh danh lan truyền. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, nhiều bút chiến văn chương.

Nô Bộc

Có bạn bè, đồng nghiệp tương trợ. Thêm lục cát, được nhiều người giúp đỡ. Thêm lục sát, đề phòng bị bán đứng.

Thiên Di

Đi xa nhiều quý nhân phù trợ. Thêm lục cát, nỗ lực đi xa lập nghiệp có quý nhân phù trợ. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, ra ngoài đề phòng bất trắc, bệnh tật, tiểu nhân.

Tật Ách

Đề phòng bệnh trĩ, dạ dày. Thêm Khôi, Việt, Phụ, Bật, Lộc Tồn, sức khỏe tốt. Thêm Xương, Khúc, lục sát, nên chú ý bảo vệ thân thể.

Tài Bạch

Kiên trì nỗ lực có thể trở nên giàu có. Thêm lục cát, nhiều nỗ lực sẽ có phú quý. Thêm lục sát, thời trẻ đề phòng đầu tư nhầm chỗ.

Tử Nữ

Con cái nên học nhiều tài nghệ để có thể giúp ích cho cuộc sống. Thêm lục cát, Hóa Lộc, chú ý chăm sóc thì con cái có thể tài giỏi hơn người. Thêm lục sát, Hóa Kỵ, đề phòng bệnh tật, kết giao với bạn xấu.

Phu Thê

Hôn nhân tốt đẹp. Thêm Xương, Khúc, Khôi, Việt, thì có thể vì kết hôn mà tăng thêm phú quý. Thêm Phụ, Bật, lục sát, nên bao dung chấp nhận những khuyết điểm của nhau, tu dưỡng bản thân để có thể chung sống hòa thuận, yên ổn.

Huynh Đệ

Anh chị em đều có khả năng độc lập. Thêm lục cát, có thể tương trợ lẫn nhau. Thêm lục sát, anh em thích nghi với việc độc lập phát triển.

Trên đây là luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam mạng). Nhìn chung tuổi này được nhiều sự phù trợ, nỗ lực có thể sẽ giàu có, tiền tài sung túc, hôn nhân tốt đẹp. Cần chú ý sức khỏe, đề phòng bất trắc, tiểu nhân.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng