Luận giải lá số tử vi online: Mệnh người đào hoa - Tử vi ứng dụng

Luận giải lá số tử vi online: Mệnh người đào hoa

Luận giải lá số tử vi online

Luận giải lá số tử vi online để hiểu thêm về vận mệnh của con người. Người có số mệnh đào hoa phong lưu sẽ có cách cục như thế nào? Số đào hoa có phải là bạn?

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Mỗi người khi sinh ra sẽ có những vận mệnh khác nhau. Có người gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Có người sinh ra đã có số giàu sang. Hay có người lại rất đào hoa phong lưu. Luận giải lá số tử vi online sẽ giải đáp về số mệnh của con người. Cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình.

Để tìm hiểu về lá số tử vi, bạn cần có giờ sinh, ngày tháng năm sinh cụ thể và chính xác. Để luận giải lá số tử vi của một người có số đào hoa hay không ta cùng tìm hiểu về sao Đào Hoa và Hồng Loan.

Sao Đào Hoa và Hồng Loan trong số mệnh

Sao Đào Hoa và Hồng Loan hay còn gọi tắt là Đào Hồng. Trong Tử vi Đào và Hồng thường đi đôi với nhau. Đào hành Mộc, Hồng hành Thủy. Tuy nhiên vị trí Đào Hồng tọa thủ ở đâu không quan trọng bằng những sao mà Đào Hồng trao duyên gửi phận.

Hơn nữa bất kể Đào ở vị trí nào mà khi gặp Hồng và Thiên Hỷ thì trở thành những bộ sao tốt, may mắn. Hay còn gọi là Đào Hồng Hỷ gọi tắt là Tam Minh. Luận giải lá số tử vi online, người có bộ sao Đào Hồng Hỷ là số mệnh luôn gặp may mắn, nhất về thi cử, thăng quan tiến chức

Đào Hồng là biểu tượng của sự xinh đẹp. Nên thường có ý nghĩa chỉ về phái nữ nhiều hơn phái nam. Người có Đào Hồng thủ mệnh dù nam hay nữ đều có nhan sắc xinh đẹp. Nét mặt lúc nào cũng vui tươi, cởi mở.

Luận giải lá số tử vi online

Mẫu người đào hoa

Mẫu người Đào Hoa là người cung Mệnh có Đào hay Hồng tọa thủ hay xung chiếu. Người có cách cục này sẽ có sức thu hút đối với người khác phái. Công việc của họ luôn có sự liên quan đến người khác giới. Luôn lúc nào cũng có người thương, người theo đuổi, sẵn sàng gánh vác và nâng đỡ giúp đỡ mọi việc. Tuy nhiên luận giải lá số tử vi online, nếu chỉ có Đào Hoa xung chiếu thì là người không có chiều sâu bên trong ham muốn vật chất và không bao giờ nói thật. Dù là chuyện có liên quan hay không liên quan đến họ, cũng luôn nói dối.

Người có số đào hoa không phải vận mệnh lúc nào cũng tốt đẹp may mắn. Tùy vào các sao đồng cung và hội hợp. Nếu Đào Hồng gặp sao xấu thì cũng khó có số mệnh tốt đẹp. 

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Đào Hoa ở nữ mệnh

Ở nữ mệnh, nếu gặp sao Đào Hoa tọa thủ hay xung chiếu thường có nét đẹp sắc sảo bên ngoài, rất thu hút sự chú ý của người khác phái. Nhưng tính tình bên trong lại kém duyên. Nếu gặp sao Hồng Loan tọa thủ thì sẽ có nét đẹp thiên về tâm hồn duyên dáng, thanh cao quý phái, nhưng là người hay e thẹn. Tuy nhiên nét đẹp bên ngoài thì không sắc sảo bằng nét đẹp của sao Đào Hoa.

Đào Hồng tọa thủ ở cung Mệnh, gặp Hóa Kỵ, Riêu hay Thai đồng cung hay hợp chiếu. Thì đương số là người đàn bà đẹp nhưng lẳng lơ, buôn thả. Cuộc đời sẽ thăng trầm với những nổi buồn và sầu hận.

Nếu Đào Hồng gặp Không kiếp thì lại là nỗi bất hạnh cho số mệnh nữ giới. Nếu Đào Hồng ngộ Thiên Không thì duyên phận lận đận, bẽ bàng, lắm mối tối nằm không, sớm đi tu hành.

Đào hoa ở nam giới

Vị trí tốt nhất cho Đào Hồng ở nam mệnh là ở cung Quan và cung Tài. Nhất là sẽ có sự giúp đỡ từ những người khác phái trong công danh, sự nghiệp.

Về cung Quan trong luận giải lá số tử vi online, nếu có Đào Hồng tọa thủ thì số mệnh thường phải ra đời sớm. Có thể là vì thích sự tự lập hoặc vì hoàn cảnh đẩy đưa. Họ cũng là người lập được công danh sự nghiệp rất sớm. Nhưng sự thành công đó là từ sự giúp đỡ nâng đỡ của người khác phái. Nguyên nhân chính là có người phụ nữ thương yêu và nâng đỡ hỗ trợ họ trong sự nghiệp.

Về cung Tài có Đào Hồng tọa thủ sớm làm ra tiền và kiếm tiền một cách dễ dàng. Nếu lá số tốt đẹp họ có thể sẽ sớm giàu có khi còn trẻ. Và sự thành đạt đó luôn có người khác phái giúp đỡ. Nếu cung Tài gặp Song Hao Địa Kiếp thì tiền kiếm được cũng nhờ đàn bà mà tán gia bại sản cũng vì đàn bà.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Vậy nên dựa vào những luận giải trên, ta có thể hiểu thêm về lá số của người đào hoa. Cũng như hiểu thêm về những ứng dụng của Tử vi qua luận giải lá số tử vi online. Qua đó bạn có thể dễ dàng luận đoán số mệnh của mình và của gia đình.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng