Luận giải lá số tử vi miễn phí: Tình duyên trắc trở - Tử vi ứng dụng

Luận giải lá số tử vi miễn phí: Tình duyên trắc trở

lấy lá số tử vi miễn phi

Luận giải lá số tử vi miễn phí sẽ cho ta biết về mối nhân duyên trong cuộc đời của mình. Sẽ lí giải những lần trắc trở, lận đận trong tình duyên, trong hôn nhân.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Trong Tử vi ta có thể lý giải được vì sao có những người nhân duyên hôn nhân luôn gặp phải trắc trở. Có những người đào hoa, phong lưu lắm mối tình nhưng chẳng thể đi đến hôn nhân. Hay có những người mỗi lần cứ đi đến hôn nhân lại gặp cảnh chia ly thậm chí ảnh hưởng đến vận mệnh của mình. Hãy cùng chúng tôi luận giải lá số tử vi miễn phí ở tuviungdung.vn nhé.

lấy lá số tử vi miễn phi

Luận giải tử vi miễn phí về tình duyên, hôn nhân 

Trong lá số tử vi, luận về cung Phu Thê và cung Mệnh ta có thể biết rõ những điều liên quan đến nhân duyên, hôn nhân của một người. Những sao ảnh hưởng chính đến chuyện tình duyên ta cần quan tâm là sao Thái Dương, Liêm Trinh, Cự Môn, Thái Âm, Thiên Tướng.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

  1. Về cung Phu Thê

 Người có sao Thái Dương chiếu mệnh tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý. Trong tình duyên hay gặp trắc trở, lắm mối tối nằm không. Việc cưới xin rất khó khăn.

Nếu có sao Thái Âm và Thiên Cơ đồng cung tại Dần. Là người thường gặp trở ngại trong việc cưới hỏi, hay gặp cảnh chia ly khó mà đi đến hôn nhân.

Hơn thế luận giải lá số tử vi miễn phí ở cung Phu Thê. Nếu gặp sao Thiên Tướng tọa thủ tại Mão, Dậu. Trong chuyện tình cảm sẽ có nhiều trở ngại, rất dễ rơi vào tình cảnh tay ba. Mang tiếng thị phi, khó tránh được mọi hình khắc. Có cố gắng giữ gìn cũng sẽ sớm chia ly.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

  1. Về cung Mệnh Thân

Sao Thiên lương và Thái Dương tọa thủ đồng cung. Hay Sát tinh gặp nhiều sao xấu hội chiếu. Trong đường tình duyên rất dễ rơi vào bẫy tình, luôn bị đối phương đánh đập. Theo luận giải lá số tử vi miễn phí, mối nhân duyên này càng kéo dài lại càng khổ, nhưng lại là người rất lụy tình. Việc cưới hỏi rất khó thành, luôn gặp những trở ngại không lường trước.

Gặp sao Cự, Hỏa, Linh chiếu mệnh. Mối lái rất nhiều nhưng vẫn khó tìm hôn phối. Trong nhân duyên khó mà được như ý.

Làm sao hôn nhân khó thành, hay muộn hôn phối

Muộn hôn nhân đối với mỗi người sẽ có những lý giải khác nhau. Có người qua 30 tuổi vẫn chưa kết hôn họ chẳng bận tâm. Có người ngoài 30 đã lo lắng nghĩ suy về chuyện hôn nhân. Để lý giải những việc trong hôn nhân ở mỗi người ta có thể luận giải lá số tử vi miễn phí ở tuviungdung.vn

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

lấy lá số tử vi miễn phi
lấy lá số tử vi miễn phi

Trong lá số tử vi nếu có sao Thái dương và Thái Âm đồng cung. Hay có sao Thái Âm và Thiên Đồng đồng cung tại Ngọ. Hay sao Tham lang tọa thủ cùng Thiên Vũ. Chuyện lập gia đình của bạn sẽ rất muộn. Có thể bạn sẽ sớm tìm thấy một nửa của mình. Nhưng việc đi đến hôn nhân sẽ không mấy thuận lợi.

Nếu gặp Thất Sát và Liêm Trinh đồng cung. Hay gặp sao Phá Quân tọa thủ tại Thìn, Tuất. Chuyện hôn nhân không mấy như ý, sẽ gặp tai ương hình khắc hay sinh ly. Nếu không phải hai ba lần chắp nối đường tơ.  Nếu nên nhân duyên vợ chông cuộc sống hôn nhân sẽ đầy khốn khổ, hay gặp những nạn tai khó tránh. Vợ chồng hay hờn giận, tiếng sắt cầm chẳng được thuận tai.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Vậy nên luận giải lá số tử vi miễn phí sẽ giúp ta hiểu thêm về lá số của mình. Cũng như hiểu thêm về những đặc điểm của một lá số tử vi về tình duyên hôn nhân trắc trở. Qua đó bạn có thể ứng dụng những luận giải trên cho lá số tử vi của mình và của gia đình.

Bài liên quan

1 Comment

  1. Ngoctran

    thanks bài viết. Mình thấy những người có sao hồng loan hay đào hoa cũng rất lận đận trong tình duyen nhưng ko thây sbaif viết nhắc tơi

    Reply

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng