Luận giải lá số tử vi của cụ Phan Bội Châu - cách cục người lỗi lạc

Luận giải lá số tử vi của cụ Phan Bội Châu – cách cục người lỗi lạc

Luận giải lá số tử vi của cụ Phan Bội Châu - cách cục người lỗi lạc

Nhắc đến Phan Bội Châu người ta sẽ nghĩ ngay đến vị anh hùng dân tộc Việt Nam. Người có tấm lòng yêu nước và niềm nhiệt huyết to lớn. Luôn muốn giúp cho đồng bào được ấm no hạnh phúc. Cùng luận giải lá số tử vi để hiểu rõ hơn về cuộc đời của cụ nhé.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

Nhìn chung, việc luận giải lá số tử vi của cụ Phan Bội Châu có sao Thái Âm và Thiên Cơ thủ Mệnh. Đi kèm cùng với một trong bốn sao thuộc nhóm Tứ Hóa. Cho nên, cụ là một người thông minh lỗi lạc, mưu trí, nhân hậu, sẵn sàng giúp người giúp đời.

Luận giải lá số tử vi của cụ Phan Bội Châu - cách cục người lỗi lạc
Luận giải lá số tử vi của cụ Phan Bội Châu – cách cục người lỗi lạc

1. Mệnh có sao Thái Âm và Thiên Cơ tọa thủ trong luận giải lá số tử vi

1.1. Phan Bội Châu là người thông minh, tài trí, học cao hiểu rộng

Khi luận giải lá số tử vi sao Thái Âm hãm địa mà gặp được Triệt giúp cho mặt trăng sáng lại càng thêm sáng. Cho dù là sao Hóa Khoa, Hóa Lộc hay Hóa Quyền cũng đều làm tăng thêm độ sáng cho Thái Âm. Đây chính là cách cục của những người thông minh. Trong quá trình thi cử đều được hanh thông tốt đẹp, học đến đâu là nhớ đến đó.

Có sao Hóa Khoa, Hóa Lộc đồng cung tại Mệnh chính là một cách cục đặc biệt. Bên cạnh đó, Mệnh có sao Thái Âm hãm địa còn gặp được Triệt và Hóa Khoa Hóa Quyền đồng cung. Sao Thiên Cơ gặp Thiên Diêu đắc địa thì người này rất thông minh và đa mưu túc trí.

Những người có sao Thiên Cơ tọa thủ thường có khối óc hoạt bát. Tăng sự tư duy, sáng tạo trong tâm hồn và lý trí cũng nhờ có sự góp mặt của sao Thiên Diêu tọa thủ.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

1.2. Phan Bội Châu thi đến đâu là đỗ đến đấy

Cụ thi đỗ được giải nguyên. Cụ đỗ đầu kỳ thi Hương lấy được bằng cử nhân. Sau đó đến thi Hội và thi Đình cụ lấy được bằng đại khoa.

Nhờ vào sự thông minh, lanh lợi, học cao hiểu rộng mà cụ có thể dư sức thi đỗ được cấp Tiến Sĩ bảng nhãn. Nhưng cụ lại không chịu thi nữa.

Mệnh của cụ Phan Bội Châu có cách cục là song Lộc. Nghĩa là có Lộc Tồn ở cung Quan Lộc khi chiếu vào cung Mệnh. Lẽ ra cụ đã sở hữu được chức cao vọng trọng, uy quyền hiển hách. Thế mà, khi chứng kiến cảnh đất nước lầm than, quốc gia đang rơi vào tình trạng suy vong. Nhưng nhờ trong cách cục luận giải lá số tử vi có sao Thiên Lương tại Ngọ gặp song Lộc đã phần nào thúc đẩy cho cụ phải hy sinh con đường công danh lợi lộc của mình để đổi lại mưu cầu hạnh phúc cho cả đồng bào và dân tộc ta.  

Sao Thiên La tại cung Thân gặp Thiên Không, có sao Địa Kiếp tại cung Tài Bạch xung chiếu.

Hơn nữa, cung Thân gặp sao Cự Môn (tại Thìn, Tuất) hãm địa, tuổi Đinh chứ không phải Tân nên không được hưởng một chút lợi lộc. Mặc dù có song Lộc ở Mệnh nhưng do cung Tài Bạch quá xấu (Thiên Đồng hãm địa tại cung Tuất, gặp sao Thiên Hình và Địa Không) nên hưởng ít lộc.

1.3. Phan Bội Châu thành danh, giúp người giúp đời

Mệnh cách Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc thường là người có danh tiếng rất lớn. Tên tuổi được lưu truyền, huy hoàng, tốt đẹp.

Mệnh có cung Thiên Di và Quan Lộc nhị hợp cùng sự tụ hội của những ngôi sao sáng sủa tốt đẹp giúp Phan Bội Châu trở thành một người anh dũng vĩ đại, chẳng màng danh lợi. Lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ cho nhân dân, cho đồng bào của mình. Vì sự tự do hạnh phúc của đất nước mà phải quyết định hy sinh tất cả. Bất chấp luôn cả sự gian nan và đầy thử thách trước mắt.

2. Phan Bội Châu gặp Đại hạn trong luận giải lá số tử vi

Phan Bội Châu phải chịu cảnh bôn ba nước ngoài khi gặp đại hạn Tài Bạch trở về sau. Rồi đến việc bị giam lỏng tại nơi ở của mình sau khi được giảm án chung thân nữa.

Không chỉ dừng lại ở việc đó. Cụ xuất ngoại đi du học. Nhờ vậy mà cụ có thể gặp được những nhà danh nhân thế giới. Nhằm để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm. Đúc kết từ những việc đã học đem đi viết sách rồi giảng dạy cho người dân và các binh sĩ tại nước nhà. Từ đó, trình độ dân trí và kiến thức quân đội được tăng cao.

Đó là do sự góp mặt của sao Thiên Diêu tọa thủ tại cung Mệnh. Gặp được sao Thiên Cơ và Sao Mộc Dục tọa thủ ngay cung Thân. Gặp được sao Thanh Long, sao Hóa Kỵ – giống như rồng gặp được đám mây ngũ sắc vậy.

Thông qua việc luận giải lá số tử vi đã thể hiện được phần nào về tài năng, mưu trí, sự thông minh của cụ Phan Bội Châu thời ấy. Bên cạnh đó chúng ta còn thấy được tấm lòng yêu nước thương dân của cụ. Một người luôn hết lòng vì sự độc lập ấm no của người khác.  

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng