Luận giải lá số tử vi chuẩn: Lá số người có cơ nghiệp - Tử vi ứng dụng

Luận giải lá số tử vi chuẩn: Lá số người có cơ nghiệp

luận giải lá số tử vi

Luận giải lá số tử vi chuẩn cho những ai muốn biết về vận mệnh của mình. Giải đoán về cơ nghiệp, gia sản của mình trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Bất kỳ ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn sẽ sớm có cơ nghiệp, gia sản. Luận giải lá số tử vi chuẩn sẽ cho biết vận mệnh của bạn trong tương lai. Bạn sẽ sớm có gia sản từ tay trắng tạo nên hay là cơ nghiệp của tổ tiên để lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lá số tử vi nhe.

Trong tử vi dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh của một người ta có thể lấy được một lá số tử vi. Luận giải lá số tử vi chuẩn ở cung Điền trạch sẽ hiểu rõ về cơ nghiệp của một số mệnh.

Cơ nghiệp của tổ tiên để lại

Ở cung Điền Trạch là một trong 12 cung trong lá số tử vi thể hiện về nhà cửa, đất đai và gia sản của một số mệnh. Để biết số mệnh của mình có sớm tạo dựng nên cơ đồ hay không hãy cùng chúng tôi luận giải lá số tử vi chuẩn ở cung Điền Trạch.

  1. Giữ gìn cơ nghiệp tổ tiên ăn nên làm ra

Trong cung Điền Trạch có sao Thái Dương và Cự Môn chiếu mệnh tại Dần. Hay gặp sao Thiên Lương chiếu mệnh tại Mão. Là người có gia sản của tổ tiên để lại. Giữ vững được tổ nghiệp. Về sau mua tậu thêm được nhiều nhà đất. Nếu Thái dương và Thái Âm cùng tọa chiếu. Sẽ có rất nhiều nhà đất, một phần là của tổ nghiệp để lại, còn một phần do tự tay tạo lập nên.

Sao Thiên Phủ tọa chiếu tại Dần, Thân. Hay gặp Thiên Vũ tọa chiếu. Được Tổ tiên để lại khá nhiều nhà đất. Là người biết gìn giữ được gia sản. Về sau có thể làm nên thịnh đạt bội phần.

Sao Vũ Khúc tọa thủ tại Thìn, Tuất trong cung Điền Trạch. Cơ nghiệp của tổ nghiệp để lại rất lớn. Là người luôn biết gìn giữ được tổ nghiệp. Nhờ đó mà càng về sau càng thêm thịnh vượng. Làm ăn phát đạt.

luận giải lá số tử vi
luận giải lá số tử vi

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

     2. Không giữ gìn được gia sản tổ tiên để lại

Tử Vi chiếu mệnh tại Tý. Là người sớm có gia sản của tổ tiên để lại. Chỉ có thể giữ vững được sản nghiệp của cha mẹ cho, không tạo nên được cơ đồ cho bản thân. Hay gặp Thái Dương tọa chiếu tại Thìn, Tỵ, Ngọ. Là người được cha mẹ để lại rất nhiều gia sản, nhưng về sau lại sa sút dần.

 Nếu sao Liêm Trinh và Thiên Phủ cùng tọa chiếu. Là người được hưởng của tổ nghiệp để lại. Nhưng cơ nghiệp càng về sau càng sa sút, không giữ được bền vững. Nếu luận giải lá số tử vi chuẩn trong cung Điền Trạch có sao Liêm Trinh và Tham đồng cung. Tuy nhà đất của tổ nghiệp để lại khá nhiều, nhưng chẳng được thừa hưởng. Về già cũng không có nơi an chốn ở chắc chắn.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Cơ nghiệp tay trắng tạo nên

Những số mệnh có cách cục dưới đây là những thượng cách hơn người. Tự tay trắng có thể dễ dàng tạo nên cơ đồ. Hãy cùng chúng tôi lấy lá số tử vi và tìm hiểu về các sao tọa chiếu tại cung Điền Trạch.

Sao Tử Vi chiếu mệnh tại Ngọ, hay gặp Phủ đồng cung, Tướng đồng cung.Hay có Cự Môn tọa thủ tại Hợi, Tý, Ngọ. Hoặc có sao Thiên tướng và Tử Vi đồng chiếu. Là người tự tay tạo lập cơ nghiệp. Sớm có rất nhiều nhà đất. Cơ nghiệp ngày càng thịnh vượng, ngày càng phát đạt. 

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Nếu có sao Liêm Trinh và Sát đồng cung. Thuở đầu tự tay lập nghiệp. Luận giải lá số tử vi chuẩn cho thấy, tuy thành bại thất thường. Lúc trẻ rất vất vả, nhưng đến lúc vận niên, sẽ có cơ nghiệp chắc chắn. Sao Thiên Đồng tọa chiếu tại Mão hoặc Nguyệt đồng cung tại Tý. Số mệnh giàu có lớn. Từ tay trắng lập nghiệp, trước khó sau dễ, càng ngày càng thịnh vượng.

Nhật, Nguyệt (cùng sáng sủa) xung chiến hay hợp chiếu. Số mệnh có rất nhiều nhà đất. Chỗ ở rất cao đẹp. Càng về sau càng mua tậu được nhiều. Lập nghiệp tuy chật vật buổi đầu, nhưng về sau rất giàu có, nhà hàng dãy, ruộng đất thẳng cánh cò bay.

Vậy nên để biết về cuộc đời của mình có nhiều tài sản không, ta nên luận lá số tử vi chuẩn cho số mệnh của mình. Cách cục giàu sang, có cơ nghiệp ở mỗi người đã được định sẵn. Nếu không may bạn không có được những cách cục tốt đẹp cũng đừng quá lo lắng hay từ bỏ chính mình. Bởi vì trong tử vi số mệnh mỗi người sẽ được thay đổi theo từng năm, phụ thuộc vào các sao chiếu mệnh.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng