Luận giải cung Quan Lộc và ý nghĩa các sao tọa thủ - Tử vi ứng dụng

Luận giải cung Quan Lộc và ý nghĩa các sao tọa thủ

Luận giải cung Quan Lộc và ý nghĩa các sao tọa thủ

Luận giải cung Quan Lộc thể hiện rõ nét về đường công danh sự nghiệp của đương số. Ngoài ra, cung này còn được xem là một cường cung (cung quan trọng) trong một lá số tử vi.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Ý nghĩa khi luận giải cung Quan Lộc

Là cung thiên chủ về công danh sự nghiệp. Dựa vào đó chúng ta có thể luận đoán đường số sẽ tham gia vào lĩnh vực nghề nghiệp nào trong cuộc sống. Tuy nhiên, còn cần phải kết hợp với cung Mệnh, Thân, Tài Bạch nữa thì mới chính xác được.

Khi cung Thân đồng cung với Quan Lộc (Thân cư Quan Lộc). Mẫu người này luôn xem trọng nghề nghiệp, đam mê danh vọng và luôn phấn đấu trong công việc.

Trong lúc luận giải cung Quan Lộc bạn sẽ thấy họ là con người có tinh thần trách nhiệm, uy tín. Còn việc thành bại của họ còn dựa vào cung này thuộc cát lợi hay không.

Luận giải cung Quan Lộc và ý nghĩa các sao tọa thủ
Luận giải cung Quan Lộc và ý nghĩa các sao tọa thủ

Tìm hiểu Sao Bệnh Phù cung Quan Lộc

Sao Bệnh Phù thuộc hành Thổ, nằm trong nhóm sao Bại tinh. Có đặc tính là chỉ sự đau ốm, bệnh tật và dễ buồn rầu. Chủ sự chính là sao Phụ tinh. Xếp ở vị trí thứ 9 trong nhóm 12 chòm sao (thuộc chòm sao Bác Sỹ).

Ý nghĩa của Sao Bệnh Phù

Sao này ám chỉ đến các vấn đề về sức khỏe, sự đau yếu của đương số. Hay những chuyện lo âu, buồn phiền. Thiên chủ về sự kén ăn, mất ngủ hoặc các bệnh liên quan đến hô hấp. Do Bệnh Phù chỉ là ngôi sao nhỏ vì vậy đương số bệnh không ảnh hưởng nhiều đến tính mạng. Bên ngoài đương số thường có làn da xanh xao gầy yếu.

Trong vấn đề về tâm sinh lý:

  • Tại Bệnh Phù: làm tinh thần không thoái mái, bị trì trệ.
  • Tại Thiên Riêu, Đào Hoa, Bệnh Phù: phong tình.
  • Tại Hóa Kỵ, Thất Sát, Đại Hao, Thiên Hình, Bệnh Phù: mắc bệnh hiểm nghèo.

Sao Bệnh Phù rất kỵ khi phải đứng chung với Hóa Kỵ tại cung Mệnh và cung Tật Ách. Trong trường hợp, sao Bệnh Phù gặp Đào Hoa và Thiên Riêu tại cung Tật Ách thì do nhục dục làm cho cơ thể suy nhược.

Còn nếu sao Bệnh Phù khi gặp Thiên Cơ và Tham Lang. Đương số sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến gan. Bệnh Phù gặp Hóa Kỵ, Liêm Trinh mắc các bệnh về thận. Khi Bệnh Phù đi chung với Thiên Hình thì bị mổ xẻ.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Ý nghĩa sao Bệnh Phù trong luận giải cung Quan Lộc

Hay gặp những chuyện buồn, hay lo nghĩ nhiều về công việc. Những người này thường có thể chất rất yếu, suy nhược, dễ mắc bệnh. Đã vậy, trong mọi công việc họ luôn lo lắng, suy nghĩ đến đau đầu. Dẫn đến căng thẳng và mệt mỏi.

Ý nghĩa sao Thất Sát trong luận giải cung Quan Lộc

Sao Thất Sát tại cung Tý, Ngọ → Làm ăn phát tài, rất phù hợp trong nghề liên quan đến nông nghiệp, phải trải qua cuộc sống gian khổ.

Sao Thất Sát cùng Liêm Trinh tại cung Sửu, Mùi → Cần tự thân sáng tạo và lập nghiệp, người này không thích hợp trong việc làm công ăn lương. Sẽ phú quý nhưng phải trải qua gian khổ thì mới đạt được.

Sao Thất Sát tại cung Dần, Thân → Tương tự khi an tại cung Tý, Ngọ.

Sao Thất Sát cùng Vũ Khúc tại cung Mão, Dậu → Có công danh, quyền quý.

Sao Thất Sát tại cung Thìn, Tuất → Cũng giống với Tý, Ngọ.

Sao Thất Sát cùng Tử Vi tại cung Tỵ, Hợi → Rất thích hợp khi làm việc trong quân đội hoặc công ty tư nhân.

Vị trí cung Quan Lộc trên khuôn mặt

Nằm ngay trên trung tâm vầng trán. Còn được gọi là chính trung.

Ý nghĩa cung Quan Lộc trên khuôn mặt xem được địa vị, sự nghiệp người đó trong xã hội.

Nếu cung Quan Lộc càng sáng sủa, đầy đặn, rộng rãi suốt đời làm chức vụ lớn mà không gặp khó khăn nhiều.

Nếu cung Quan Lộc có trán hẹp, khuyết hãm và nhiều nếp nhăn nheo thì hay gặp bất trắc.

Nếu cung Quan Lộc thấp, hẹp, có tì vết thường không có chí phấn đấu, bạc nhược. Kiểu người này rất khó thành công trong sự nghiệp.

Khi luận giải cung Quan Lộc chúng ta có thể biết được đường sự nghiệp thành hay bại, thăng trầm ra sao. Ngoài ra cung này còn thể hiện trên khuôn mặt với các dấu hiệu nhận biết giúp bạn dễ dàng nhận ra người đó con đường công danh thế nào.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng