Luận giải cung Phu Thê trong lá số tử vi - Cách hóa giải - Tử vi ứng dụng

Luận giải cung Phu Thê trong lá số tử vi – Cách hóa giải

Luận giải cung Phu Thê trong lá số tử vi - cách hóa giải

Luận giải cung Phu Thê trong lá số tử vi và tìm cách hóa giải khi cung Phu Thê xấu. Trong bài viết này sẽ dành cho những ai có đường vợ chồng không hoàn hảo, bị khiếm khuyết về một vấn đề nào đó.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Cách luận giải cung Phu Thê trong lá số tử vi

Trong bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về cách luận giải cũng như nêu lên được ý nghĩa của cung Phu Thê chi tiết thông qua từng sao. Có những người sinh ra đã định sẵn sẽ lấy được người bạn đời tâm đầu ý hợp, cả hai sống hạnh phúc trọn đời. Và cũng có người cung Phu Thê bị khiếm khuyết mặt nào đó trong cuộc sống hôn nhân của họ.

Hóa giải cung Phu Thê xấu

Luận giải cung Phu Thê trong lá số tử vi - cách hóa giải
Luận giải cung Phu Thê trong lá số tử vi – cách hóa giải

Lấy vợ/chồng già (lớn tuổi)

Càng lớn tuổi họ càng có xu hướng yêu chiều người bạn đời của mình hơn. Bớt tính “ngựa non háo đá”, không còn ham vui như thời trẻ bồng bột. Cũng không có suy nghĩ nông nổi và giảm bớt được tính bất cần đời.

Cả hai vơ chồng chênh nhau khoảng 4 đến 11 tuổi là hợp lý nhất. Bởi vì từ 12 tuổi trở lên sẽ cách nhau một thế hệ. Khó nói chuyện và chia sẻ tình cảm, sở thích không đồng điệu nhau.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Kết hôn muộn

Nếu chúng ta lập gia đình muộn có thể sẽ giảm việc kết hôn thêm nhiều lần (có 2-3 đời vợ/chồng trở lên). Thêm nữa, việc kết hôn trễ giúp người ta đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống. Về mặt tâm lý lẫn tình cảm có thể xác định đúng sai, cái nào tốt cái nào xấu. Biết nhường nhịn nhau hơn. Đây chính là việc cần thiết để xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nữ từ 28 tuổi trở lên và nam là 30 tuổi trở lên được xem là muộn.

Lấy vợ/chồng xa

Trong cung Phúc Đức, để hóa giải cung xấu thường khuyên mọi người lập nghiệp xa quê hương thì trong cung Phu Thê cũng vậy. Khi gặp cung Phu Thê xấu cần lập gia đình ở phương xa nhằm thay đổi số mệnh của mình.

Kết hôn với người đã từng lập gia đình

Người có quá khứ không tốt trong hôn nhân mà mình là người đến sau thường sẽ được thương yêu và trân quý hơn. Hơn nữa, những cái xấu người từng lập gia đình trong cung Phu Thê đã rơi vào hôn phối trước giờ đến mình hưởng phần tốt đẹp trong cung Phu Thê của người đó.

Một số cách hóa giải khác trong luận giải cung Phu Thê trong lá số tử vi

Đã trải qua nhiều trắc trở mới đến với nhau

Cái xấu cung Phu Thê thường ứng trước hoặc ứng sau hôn nhân. Vậy cứ để ứng trước còn hơn là ứng sau.

Lấy chồng/vợ có tài năng bình thường, chấp nhận khuyết điểm

Cần chấp nhận khuyết điểm của họ như học thức, gia cảnh, quá khứ,…cũng là cách nhỏ để hóa giải nghiệp xấu cung Phu Thê.

Thời gian tìm hiểu đủ lâu

Những mối tình đến với nhau trong một thời gian ngắn thường rất khó bền. Cần phải có nhiều thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn. Trải qua thời gian đủ dài sẽ giúp chúng ta có những quyết định chính chắn, ít rủi ro.

Thay đổi chính mình

Đây có thể được xem là cách hóa giải khó nhất nhưng cũng công dụng nhất. Người có xu hướng quá đặt nặng vấn đề tình cảm thì hãy nên thay đổi, tình yêu và lý trí sẽ bền vững hơn.

Ngoài ra, có người còn dùng các cách như trả lại trầu cau hoặc trốn về nhà mẹ đẻ hay chọn ngày tốt để cưới hỏi, chọn tuổi con cái hóa giải cung Phu Thê xấu.

Người ta thường nói hôn nhân là chuyện quan trọng cả đời người. Hãy thử luận giải cung Phu Thê trong lá số tử vi để xem xét mình có gặp phải cung xấu hay không. Để còn kịp thời hóa giải theo những phương cách bên trên.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng