Luận giải 12 cung tại tướng mặt để đoán hung cát của một người

Luận giải 12 cung tại tướng mặt để đoán hung cát của một người

Luận giải 12 cung tại tướng mặt để đoán hung cát của một người

Luận giải 12 cung không những đoán được trên một lá số mà người ta còn có thể xem trên cả tướng mặt nữa. Tướng mệnh trên khuôn mặt cũng bao gồm các cung chính là Cung Mệnh, Phụ Mẫu, Huynh Đệ, Quan Lộc,…

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Xem luận giải 12 cung trên tướng mặt của một người

Về cung Mệnh

Theo nhân tướng học thì trong 12 cung tại tướng mặt có Cung Mệnh nằm ngay ở Ấn đường. Cung này thể hiện khả năng tiềm ẩn giữa ý tưởng và những khát vọng sống. Có liên quan đến nhiều bộ vị quan trọng của sự trí tuệ hoặc khí lực của con người như là lông mày, mắt, tai,… Song song đó, còn biểu thị 7 cung bậc tình cảm của con người. Chẳng hạn như vui, buồn, giận hờn, sợ, yêu, ghét và ham muốn.

Xem cung Tài Bạch trong luận giải 12 cung

Theo các nhà nhân tướng học cho rằng, vị trí toàn bộ ở chỗ chiếc mũi chính là cung Tài Bạch. Cung này thể hiện khả năng tài chính của từng người.

Về cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc có vị trí nằm ở chính trung, ngay giữa trán. Cung này cho biết về đường công danh sự nghiệp và vận tài lộc của một đời người.  

Về cung Phụ Mẫu

Cung Phụ Mẫu hay còn được gọi là Nhật Nguyệt giác. Nằm ở vị trí hai bên góc trái phải của trán. Nhật là trán bên trái, liên quan đến Thiên trung, nghĩa là biểu tượng cho người cha. Nguyệt là trán bên phải, liên quan đến Thiên đình, nghĩa là biểu tượng của người mẹ.

Về cung Huynh Đệ trong luận giải 12 cung

Cung này nằm ở ngay vị trí chỗ hai lông mày và mi cốt (xương của lông mày). Cung này cho biết biểu thị các mối quan hệ anh chị em trong gia đình.

Về cung Thiên Di

Cung Thiên Di nằm ngay sát gần cung Phúc Đức. Ở sát phía bìa trán phía trên lông mày. Cung này biểu thị cho sự dịch chuyển, thay đổi trong một xã hội.

Về cung Phúc Đức

Vị trí của cung Phúc Đức ở cuối đuôi lông mày và nằm sát vào bìa trán. Cung này thể hiện sự phú quý giàu sang hay nghèo hèn trong một đời người. 

Về cung Tật Ách

Vị trí của cung Tật Ách nằm ở ngay Niên thượng, Thọ thượng và 2 bên chân sống mũi. Cung này thể hiện về các dấu hiệu sức khỏe, bệnh tật của con người.

Về cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch nằm ở ngay vị trí giữa lông mày và mắt. Cung này biểu thị của cải, tài sản hay đất đai của một người. 

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Về cung Tử Tức

Cung Tử Tức (hay còn gọi là cung Tử Nữ), nằm ở bên dưới lệ đường (là ngay dưới mắt). Cung này chỉ khả năng sinh đẻ của con người. Để hiểu rõ hơn chúng ta cần xem cùng với nhân trung để biết được mối nhân duyên với con trai hay con gái, con cái có hiếu thuận hay không.

Về cung Phu Thê

Cung Phu Thê (hay còn gọi là cung Thê Thiếp). Nằm ở cạnh đuôi chỗ hai mắt. Cung này biểu hiện mối quan hệ giữa vợ chồng có hòa hợp hay là không, có được hưởng lộc từ nhà vợ hoặc nhà chồng của mình hay không.

Về cung Nô Bộc 

Cung Nô Bộc hay còn được gọi với cái tên là Địa Các. Nằm ngay bên dưới ở hai khóe miệng. Trong cung này thể hiện khả năng làm chủ của một người.

Luận giải 12 cung tại tướng mặt để đoán hung cát của một người
Luận giải 12 cung tại tướng mặt để đoán hung cát của một người

Thông qua các đặc điểm căn bản trên khuôn mặt của mình, chúng ta có thể nhận biết được người đó có khả năng đặc biệt gì, làm chuyên môn nào tốt nhất. Những điểm sáng và điểm tối trên khuôn mặt có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng Tử Vi Ứng Dụng trong luận giải 12 cung xem tướng mệnh để biết được mối quan hệ giữa những bộ phận trên cơ thể của mình các bạn nhé.  

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng