Luận đoán vận mệnh chỉ trong 3 phút thông qua kiểu dáng ngón tay

Luận đoán vận mệnh chỉ trong 3 phút thông qua kiểu dáng ngón tay

Luận đoán vận mệnh chỉ trong 3 phút thông qua kiểu dáng ngón tay

Vận mệnh con người hiện rất rõ thông qua tướng số. Ông bà ta ngày xưa rất xem trọng việc xem tướng số để đánh giá một người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cho dù, họ không biết người đó thế nào nhưng nhìn tổng quan ngoại hình có thể đoán đúng, chuẩn xác. Và việc luận đoán vận mệnh qua ngón tay cũng không kém phần quan trọng.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

1. Đặc điểm ngón tay cái

Hưởng phúc của cha mẹ được thể hiện trên bàn tay có ngón cái vừa dày lại vừa cứng rắn. Những ai sở hữu mẫu ngón tay này thường hơi có tính thực dụng và rất xem trọng trong vấn đề về tiền bạc. Nhu cầu của họ khá đơn giản, chỉ cần đủ ăn đủ mặc, sống qua ngày là đủ thỏa mãn được họ.

Trường hợp ngón tay cái mỏng, có độ bằng phẳng thì người này có tính cách rất hoạt bát, làm cái gì cũng nhanh lẹ và chọn cách vừa phù hợp vừa thuận tiện nhất. Cái xấu của họ chính là có hơi thiếu sự kiên nhẫn, thích vui chơi, muốn được hưởng thụ.

Nếu ngón tay cái dài, người này có sự phát triển và tiến bộ lên từng ngày. Tài chính thuận lợi, không lo nghĩ nhiều đến tiền bạc nữa. Họ đặc biệt tự tin trong mọi việc nhất là sự nghiệp và tình yêu đôi lứa đấy.

Ngón tay cái ngắn, luôn tự dựa vào sức mình để đạt được thành công như mong đợi.

Luận đoán vận mệnh chỉ trong 3 phút thông qua kiểu dáng ngón tay
Luận đoán vận mệnh chỉ trong 3 phút thông qua kiểu dáng ngón tay

2. Luận đoán vận mệnh qua ngón tay trỏ

Ngón trỏ dài hơn cả ngón giữa thường người này có lòng tham vọng, cao ngạo. Nếu bằng với ngón giữa thường bướng bỉnh, cứng nhắc, thích ra oai, người này kiếm tiền nhiều mà tiêu xài cũng nhiều cho nên khó giữ được tiền.

Người có ngón tay trỏ dài, họ luôn đạt được mục tiêu sống chính đáng. Giao tiếp tốt, tính tình dễ thương, đáng yêu, được nhiều người quý mến. Khả năng kiểm soát, quản lý cũng khá tốt. Rất rộng lượng với người họ yêu thích.

Ngón trỏ ngắn  có tính ghen tuông và vô cùng bảo thủ. Mặt tốt của họ chính là làm việc gì cũng phải thực hiện đến cùng, cương quyết phải làm hơn và chiến thắng được đối thủ của họ.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

3. Ngón tay giữa

Là ngón dài nhất trong số những ngón còn lại. Nếu ngón tay này có hình dáng thẳng, tròn càng tốt bởi đây là dấu hiệu cho thấy vận mệnh của bạn gặp được nhiều thuận lợi trong công việc. Vừa giàu lại hôn nhân hạnh phúc.

Trong trường hợp ngón tay giữa ngắn mà còn bị lệch nhẹ qua một bên ngón trỏ thì người này tính tình cương trực. Nếu nghiêng về phía ngón áp út thường người này hay gặp chuyện ám ảnh. Ngón giữa bất đồng, không có sự nhẫn nại, không kiềm nén cảm xúc. Những người này nếu không rèn luyện lại bản tính của mình có thể gây ra nhiều điều hối tiếc.

Ngón giữa gần bằng các ngón còn lại, người này có tính thiếu kiên nhẫn. Tài chính ổn định thế nên tình duyên chưa được tốt lắm.

4. Luận đoán vận mệnh thông qua ngón áp út

Ngón áp út – hay còn gọi Ngón tay đeo nhẫn. Đại diện cho tình cảm hôn nhân và gia đình. Trường hợp áp út lệch sang bên ngón giữa, luôn quan tâm và chăm sóc gia đình mình. Nếu lệch sang ngón út thường đặc biệt quan tâm cho con cái nhiều hơn.

Ngón áp út bằng ngón giữa, rất hay chìm đắm trong cờ bạc. Ngón áp út hơi dài thường có ý tưởng khá độc đáo, luôn có mục tiêu hoặc kế hoạch tốt. Bên cạnh đó người có kiểu ngón tay thế này có gu thẩm mỹ xuất sắc.

Ngón áp út ngắn thường yêu thích sự ổn định và vì thế tình yêu của họ cũng êm đềm giống như tính cách trong đời sống của họ.

Luận đoán vận mệnh chỉ trong 3 phút thông qua kiểu dáng ngón tay
Luận đoán vận mệnh chỉ trong 3 phút thông qua kiểu dáng ngón tay

5. Ngón tay út

Đây được xem là đặc trưng của giới trẻ, trí tuệ và sáng tạo. Ngón tay út thẳng mà dài thường sở hữu khả năng giao tiếp giỏi. Chỉ hơi dài thôi thì đây là người tính cách quyết đoán, có sự thu hút mạnh mẽ. Người có ngón tay út ngắn là người có lối sống đơn giản và chân thật trong sự nghiệp. Yêu thật lòng nhưng ít dám thổ lộ tình cảm bên ngoài.

Mỗi người sinh ra đều sở hữu những kiểu bàn tay khác nhau. Những kiểu ngón tay này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống một người. Luận đoán vận mệnh ngón tay bao gồm ý nghĩa tình duyên, sự nghiệp, tiền tài, hôn nhân,…Kiểu bàn tay đẹp đa phần có cuộc sống tốt, nhưng nếu chẳng may có kiểu tay không tốt thì hãy yên tâm nhé, bởi bạn mới là người thay đổi cuộc đời mình.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng