Luận đoán cung Mệnh - Thân để biết rõ hơn về số phận của bạn

Luận đoán cung Mệnh – Thân để biết rõ hơn về số phận của bạn

Luận đoán cung Mệnh - Thân

Luận đoán cung Mệnh – Thân trong lá số tử vi để biết rõ hơn về số phận của mỗi cá nhân. Là người có chức vị phú quý, giàu sang hay một người có số phận lận đận, vất vả?

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.
luận đoán cung mệnh thân

luận đoán cung mệnh thân

1. Thượng cách

Là người có chức vị lớn, phú quý hiển hách nhưng phải thật hoàn toàn: Mệnh Cục tương sinh, Âm Dương thuận lý.

“Tử, Phủ, Vũ, Tướng; Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương; Cự, Nhật; Nhật, Nguyệt”.

Nhập miếu, vượng hay đắc địa: “Hội Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt, Long, Phượng, Đào, Hồng, Khoa, Quyền, Lộc”.

2. Trung cách

Không được hoàn toàn, Mệnh Cục tương khắc, Âm Dương nghịch lý, Chính Diệu lạc lõng. Trong Trung cách gồm có những nghề nghiệp, chức vị khá giả, nhưng không được rực rỡ, vinh hiển.

Bạn đang muốn biết về nghề nghiệp của mình? Luận đoán cung Mệnh – Thân trong lá số tử vi sẽ luận đoán những nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Chẳng hạn như:

Nếu thuộc “Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương, Hội Tả, Hữu, Quang, Quý, Quan, Phúc”: Làm thầy thuốc có danh tiếng. Còn “Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương, Hội Tả, Hữu, Khoa, Quyền, Khôi, Việt, Xương, Khúc, Tấu”: Sẽ làm thầy giáo, viết báo.

Khi cung Mệnh có “Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương, Hội Tả, Xương,  Khúc, Hữu”  sau này bạn sẽ mở nhà in, làm tiểu công nghệ, hay buôn bán khá giả.“Tử, Phủ, Vũ, Tướng, Hội Long, Phượng, Tả, Hữu, Hình, Riêu” là làm thợ rất khéo léo.

Cung Mệnh của bạn có “Thiên Cơ, Hội Hổng, Riêu, Đào, Tấu” thì sẽ chuyên làm ca vũ nhạc rất nổi tiếng. Và “Thiên Cơ, Hội Hổng, Tấu” là làm nghề  thợ may, thợ thêu.

“Sát, Phá, Liêm, Tham, Hội Hổng, Đào,Tấu, Long, Phượng”: Làm thợ vẽ, hay họa sĩ. Còn  “Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương, Hội Tả, Hữu, Xương, Khúc, Thai, Cáo”: Làm công chức nhỏ thấp, làm lý trưởng, chánh tổng.

Nghề phù thủy sẽ thích hợp với những người có cung Mệnh thuộc “Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương, Hội Tướng, Ấn, Long, Phượng, Phù”. Những người có cung Mệnh “Sát, Phá, Liêm, Tham Hội Tả, Hữu, Quyền, Lộc, Nhật, Nguyệt Hãm Địa” sẽ làm thầy tướng, thầy bói.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Luận đoán cung mệnh thân
Luận đoán cung mệnh thân

3. Hạ cách

Là người suốt đời lận đận, vất vả, phải lang thang đây đó. Nghề nghiệp thường không cố định, ăn bữa nay đã phải lo bữa mai.

Theo nhận định về Trung cách, nhưng các sao không hội hợp toàn bộ. Gặp nhiều Sát tinh, Bại tinh xâm phạm hay Tuần, Triệt án ngữ.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

4. Phi Thường cách

Phi Thường cách là người rất hiếm. bởi lẽ người thuộc phi thường cách là người có phú quý tột bực. Việc luận đoán cung Mệnh – Thân sẽ cho ta thấy được những người có Mệnh và Thân nào thuộc phi thường cách.

Các Mệnh: “Tử, Phủ, Vũ, Tướng” hội hợp, tất cả đều nhập miếu, vượng hay đắc địa.

Thân: “Sát, Phá, Liêm, Tham” hội hợp, tất cả cũng đều nhập miếu, vượng hay đắc địa.

Mệnh, Thân được thêm sự phù tá của các sao đắc địa là “Tả, Hữu, Khôi, Việt, Xương, Khúc, Long, Phượng, Hồng Đào, Khoa, Quyền, Lộc” và “Kình, Đà, Không, Kiếp, Hình, Hổ”.

Nếu gặp Phi Thường cách là người phú quý đến tột bực, uy quyền hiển hách, có danh tiếng lưu lại ngàn thu.

Tựu trung lại, luận đoán cung Mệnh – Thân sẽ giúp bạn biết được số phận của mình. Bởi lẽ từ lúc con người sinh ra đến lớn lên, bắt đầu là cung Mệnh. Mệnh đã lớn lên ở cung Thân và đã chuyển dần sang cung Thân ở ngay đại vận đầu tiên. Chính vì vậy, mỗi người đều được định sẵn số phận ngay từ lúc sinh ra.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng