Lấy lá số tử vi và luận giải lá số của người nổi tiếng - Tử vi ứng dụng

Lấy lá số tử vi và luận giải lá số của người nổi tiếng

Lấy lá số tử vi và luận giải lá số của người nổi tiếng

Lấy lá số tử vi và luận giải lá số người nổi tiếng có đặc biệt hơn những lá số thông thường không? Đặc điểm lá số ấy là gì? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Đặc điểm trong lá số tử vi của người nổi tiếng

Lấy lá số tử vi và luận giải lá số của người nổi tiếng
Lấy lá số tử vi và luận giải lá số của người nổi tiếng

Đặc điểm đầu tiên

 • Cung Mệnh và cung Thân trong lấy lá số tử vi và luận giải đều cát lợi. Trong đó, Mệnh chỉ về khí chất, tài thiêm bẩm, tư tưởng đương số. Thân là những hành động thực tiễn. Vì thế, đây là tiêu chí hàng đầu trong cách cục người nổi tiếng.
 • Khi cả hai có sự thống nhất với nhau về mặt tư tưởng và hành động. Cho dù khó khăn đến bao nhiêu họ vẫn là người có đạo đức, giữ gìn được bản chất tốt đẹp của mình. Cho nên họ tạo được khí chất cao quý, được mọi người tôn vinh, ca ngợi, yêu mến.
 • Trong trường hợp lấy lá số tử vi và luận giải. Khi thấy hai yếu tố này không tương đồng nhau thì khi vào cảnh bế tắc. Con người chỉ theo bản năng và dục vọng của mình làm điều xằng bậy, gây tai tiếng, thị phi.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Đặc điểm thứ hai

Cả cung Mệnh và cung Thân đều hội tụ được những sao cao quý, danh vọng.

Một vài chính tinh điển hình:

 • Sao Tử Vi: đế tinh. Làm chủ hay lãnh đạo, nếu hội họp cách cục tốt càng vang danh lẫy lừng.
 • Sao Thái Dương: danh vọng.
 • Sao Liêm Trinh: chỉ về sự danh tiếng.

Đây chỉ lấy ví dụ điển hình về 3 chính tinh thôi. Bất cứ cách cục nào trong lập lá số tử vi và luận giải cũng có thể làm vang được danh tiếng. Với điều kiện phụ tinh được hợp cách.

Phụ tinh

 • Tả Phủ, Hữu Bật: sao này thiên về tài năng, tài tổ chức lãnh đạo, được mọi người ủng hộ.
 • Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc: cả 3 sao này hội họp lại tạo nên sự nghiệp của đương số hiển hách, tiếng tăm lẫy lừng.
 • Tướng Quân, Đẩu Quân, Quốc Ấn, Thai Phụ, Phong Cáo: các sao này thiên về bằng cấp, bằng khen, khoa bảng, huân chương, thành tích, ca ngợi, vinh danh.
 • Thiên Mã, Thiên Hư, Thiên Khốc, Điếu Khách: chỉ tài hùng biện, có thành tựu, nghị lực phi thường và danh tiếng vang lừng.
 • Tứ Linh (Long Trì, Hoa Cái, Phượng Các, Bạch Hổ): tôn quý, vương giả, nhân cách cao thượng, dễ trở thành người nổi tiếng. Nếu người này không quý hiển thì cũng được coi trọng.
 • Phúc tinh, Thiện tinh (Thiên Quan, Thiên Phúc, Long Đức, Phúc Đức…): những người mang cách cục này thường rất hay làm việc thiện, lẽ phải. Đóng góp, cống hiến cho muôn người, tiếng tăm của họ được lan truyền đời này sang đời khác. Ngược lại, nếu làm điều xấu thì mọi người mau quên họ.
 • Thiên Việt, Thiên Khôi: đây là hai quý tinh. Cuộc đời người này thường được quý nhân giúp đỡ, ở cùng những người quyền quý, khí chất hơn người. Trong gia đình thì là trụ cột còn ngoài xã hội thì lại đứng đầu muôn dân.

Đặc điểm thứ ba

 • Khi lấy lá số tử vi và luận giải lá số người nổi tiếng thường được vận tốt. Thành công, tạo danh tiếng vang dội, được người đời ca tụng.
 • Hiện nay, có nhiều người vẫn tự tạo dư luận xấu, bất chấp tất cả để mọi người biết đến tên tuổi của mình. Những việc này được coi là phi chính nghĩa. Khi bản thân chúng ta tốt, tài giỏi, có đặc điểm của lá số người nổi tiếng thì khi gặp được vận cát lợi tự nhiên danh tiếng sẽ vang dội. Sẽ được người người ca thán, ghi nhận những đóng góp đó.
 • Ngược lại, tạo danh tiếng một cách nóng vội, không kiểm soát được bản thân và bất chấp hậu quả thì không bền vững đâu nhé.

Trên đây chính là 3 đặc điểm chính thể hiện lá số của người nổi tiếng. Nếu muốn biết chúng ta có những đặc trưng của lá số này hay không hãy thử lấy lá số tử vi và luận giải lá số cho mình. Sau đấy đem so sánh với những đặc điểm trên.

=>Xem thêm: Nhẫn cưới dưới 5 triệu

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng