Lấy lá số tử vi trực tuyến và miễn phí: Lá số tỷ phú - Tử vi ứng dụng

Lấy lá số tử vi trực tuyến và miễn phí: Lá số tỷ phú

Lấy lá số tử vi trực tuyến và miễn phí

Lấy lá số tử vi trực tuyến và miễn phí sẽ cho biết gia sản, phú quý của bạn. Vì sao cùng lá số tử vi lại có người giàu người nghèo? Vì sao có những người vừa mới sinh ra đã sớm có gia sản bạc tỷ.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Trong dân gian vẫn hay có câu “Phú quý không cầu mà tới, bần tiện có đuổi cũng chẳng đi”. Giàu sang phú quý của mỗi người là do số mệnh. Có người sinh ra đã sớm có cơ nghiệp sống trong cảnh sung sướng. Cũng có người có cố gắng bao nhiêu cũng chẳng có thêm được gì.

Trong tử vi ứng dụng mọi người đều rất quan tâm, tìm hiểu đến vấn đề phú quý giàu sang của mình. Lấy lá số tử vi trực tuyến và miễn phí sẽ giúp bạn giải đáp về tài lộc của mình. Và cho biết khi nào bạn sẽ giàu có và có nhiều gia sản.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Luận đoán về giàu sang ở cung Tài Bạch

Trong Tử Vi những sao chỉ tài sản gồm có các sao Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thái Âm, Tham Lang, Hóa Lộc, Lộc Tồn. Lấy lá số tử vi sẽ biết rõ sự giàu nghèo ở cung Tài Bạch. Trước khi nhận định sự ảnh hưởng của các sao tọa thủ cung Tài Bạch, ta nên luận đoán về cung Mệnh, cung Phúc Đức, cung Quan Lộc và cung Thiên Di.

Nếu những cung này đều tốt đẹp, thì dù cung Tài Bạch có nhiều sao xấu tọa thủ cũng chẳng đáng lo ngại. Nếu những cung trên không tốt, thì dù cung Tài Bạch có tốt đẹp chăng nữa, cũng có thể là sẽ giàu có, sinh kế dễ dàng, nhưng yểu tử. Như vậy luận đoán cung Tài Bạch cũng thành vô nghĩa.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Lá số tử vi giàu có, mệnh phú quý

Khi gặp các sao Thiên Phủ, Vũ Khúc Thái Âm  tọa chiếu cung Tài Bạch là người sinh ra đã sống trong phú quý giàu sang, tiền tài sung túc. Sao Thiên Phủ, Vũ Khúc là tượng trưng tài chính, ngân sách nên rất kỵ gặp các sao Tuần, Triệt án ngữ, Địa Kiếp phá hại. Lấy lá số tử vi trực tuyến và miễn phí, khi gặp trường hợp này thì là người sinh ra đã không có tài sản nhiều và phải vất vả cả đời vì tiền bạc của cải

Riêng đối với sao Thái Âm tọa thủ là người rất giàu có sớm thành công, giữ của bền vững, thường làm về tài chính. Thái Âm rất kỵ gặp các sao Thiên Riêu, Kình Dương, Hóa Kỵ, Đà La sẽ làm giảm đi giá trị về tài sản. Dễ bị hao tài mất của, sự nghiệp ăn nên làm ra nhưng rất dễ thua lỗ, có nguy cơ phá sản. Sẽ nghèo khổ lúc về già.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Lấy lá số tử vi trực tuyến và miễn phí: lá số tỷ phú
Lấy lá số tử vi trực tuyến và miễn phí: lá số tỷ phú

Lá số tử vi của tỷ phú

Người có các sao dưới đây trong cung Tài Bạch sẽ sớm trở nên giàu có. Tiền tài rất dễ nắm bắt. Để biết mình có sao nào tọa thủ, bạn có thể lấy lá số trực tuyến và miễn phí. Tham khảo những sao tọa thủ ngay dưới đây.

  • Sao Vũ Khúc tọa thủ tại Thìn, Tuất. Người sớm giàu có lớn, của cải chồng chất, hay gặp quý nhân nâng đỡ.
  • Sao Thái Dương tọa thủ tại Dần đến Ngọ. Sớm thành tỷ phú giàu có, tiền tài đua nhau kéo đến.
  • Sao Thiên Cơ tọa thủ tại Ty, Ngọ, Mùi. Tiền tài sung túc, sống không lo nghĩ về tiền. Vận may tài lộc đua nhau gõ của nhà bạn.
  • Sao Thái Âm tọa thủ tại Dậu, Tuất, Hợi. Sinh ra đã sống trong cảnh giàu sang. Tài vận không cần phải nghĩ suy.
  • Sao Tham Lang tọa thủ tai Thìn, Tuất. Là người hoạnh phái tiền tài, kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng. Càng về tuổi trung niên càng giàu có.
  • Sao Thiên Tướng tọa thủ tại Tỵ, Hợi, Sửu, Mùi. Cuộc sống tiền tài sung túc, hay gặp những mối lợi lộc tự nhiên đưa đến.
  • Sao Thiên Lương tọa thủ tại Tý, Ngọ. Sớm giàu có. Suốt đời không phải bận tâm lo nghĩ về sinh kế hàng ngày.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Để biết về cuộc đời của mình có nhiều tài nhiều của không. Chỉ cần lấy lá số tử vi trực tuyến và miễn phí ở tuviungdung.vn.  Cách cục giàu sang phú quý ở mỗi người đã được định sẵn. Nếu không may bạn không có được những cách cục tốt đẹp. Đừng quá lo lắng hay từ bỏ con đường đã chọn. Bởi vì trong tử vi số mệnh mỗi người sẽ được thay đổi theo từng năm. Và phụ thuộc vào các sao chiếu mệnh. Nếu có nổ lực cố gắng, ắt sẽ có thành công.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng