Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí giúp bạn biết được những điều gì? -

Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí giúp bạn biết được những điều gì?

Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí giúp bạn biết được những điều gì?

Từ xưa đến nay, tử vi Phương Đông luôn là một đề tài thu hút được sư chú ý đặc biệt bởi nó luôn ẩn chứa những bí ẩn về số mệnh của 12 con giáp. 12 con vật tiêu biểu cho 12 cá tính riêng biệt tạo nên những màu sắc đa dạng trong nhân cách con người. Việc lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí sẽ cho bạn biết vận mệnh của bản thân trong tương lai, bao gồm cả những điều tốt và không tốt để bạn có thể lường trước được.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

1 – Tổng quan về lá số tử vi trọn đời

1.1 Lấy lá số tử vi trọn đời để làm gì?

 • Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí có bình giải chi tiết sẽ giúp cho chúng ta mệnh biết được về tương lai, vận hạn theo các năm.
 • Khi lấy lá số tử vi theo giờ sinh và ngày tháng năm sinh thì ngoài những thông tin về đường tình duyên – gia đạo, công danh sự nghiệp, đời sống hôn nhân – vợ chồng,… Hay những năm tháng vận hạn sẽ xảy ra ở tương lai, điều mà không ai biết trước sẽ được bật mí.
 • Từ đó giúp cho mỗi người trong chúng ta dễ dàng xác định được những thuận lợi để nắm bắt. Hoặc chí ít là sớm có những sự đề phòng và chuẩn bị khi vận hạn xấu xảy ra.
Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí sẽ cho chúng ta mệnh biết được về tương lai và vận hạn
Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí sẽ cho chúng ta mệnh biết được về tương lai và vận hạn

1.2 – Lá số tử vi trọn đời thể hiện điều gì?

 • Trên mỗi lá số tử vi sẽ thể hiện các phương diện cuộc sống theo từng năm tuổi. Cụ thể như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội…
 • Để tra cứu cũng như là lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí thì bạn cần truy cập vào mục Lập lá số tử vi trên website tuviungdung.vn; sau đó cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về họ tên, giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính của mình.
 • =>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

2 – Những thông tin gì có trong lá số tử vi?

Việc lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí sẽ giúp chúng ta biết được nhiều vấn đề, cụ thể như:

2.1 – Những phương diện trong cuộc sống

 • Trong cuộc sống thường có các mối quan hệ với con người. Đó là gia đình, công việc, tình yêu, sức khỏe,… Đây đều là những thứ căn bản mà tất cả chúng ta đều dựa vào đó để phấn đấu. Đồng thời cố gắng đặt được theo ý riêng của mình.

2.1.1 – Sức khỏe

 • Chắc ai cũng hiểu, sức khỏe chính là thứ báu vật vô giá nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vì chỉ khi có sức khỏe thì con người mới có thể dựa vào đó mà phấn đấu cho các vấn đề khác.
 • Sức khỏe là một trong những phạm trù khó đoán nhất. Chẳng hạn như lúc ốm đau, khi bệnh tật không lường trước được.
 • Lấy lá số tử vi và luận giải nó bạn sẽ biết được diễn biến sức khỏe của bản thân ở từng giai đoạn. Từ đó có thể chủ động điều chỉnh hợp lý để bảo toàn sức khỏe của chính mình.
 • =>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

2.1.2 – Công danh sự nghiệp

 • Đây là một thứ mà bất kỳ ai đều muốn đạt được với những mục tiêu cụ thể. Đây là bản lề cho sự phát triển tiếp nối của tình duyên hay gia đạo sau này.
 • Lấy lá số tử vi trọn đời theo năm sinh sẽ giúp bạn luận giải. Và đoán trước được thông tin về con đường công danh của mình ở tương lai. Từ đó có những thay đổi hợp lý theo mỗi chặng đường nhất định.

2.1.3 – Gia đạo và cuộc sống tình duyên

 • Đây đều là những mối quan hệ tình cảm luôn luôn tồn tại. Là động lực cho mọi người cố gắng hơn để thành công trong các lĩnh vực khác.
 • Khi lấy lá số tử vi, bạn sẽ đoán biết được con đường tình duyên. Cũng như cuộc sống gia đình mình sẽ như thế nào trong tương lai.
 • Nắm bắt, tìm biện pháp hóa giải những khúc mắt để đạt được một cuộc sống tinh thần như ý.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

2.2 – Những tuổi hợp xung và đại kỵ

 • Ngoài những thông tin trên thì lá số tử vi còn cho biết các tuổi hợp – xung trong làm ăn. Bên cạnh đó là tuổi hợp để đi đến hôn nhân để giúp bạn tạo nên sự may mắn; thuận lợi trong mọi việc. Và còn là trong các mối quan hệ khi chọn được người hợp tuổi.

2.3 – Những năm khó khăn nhất

 • Trong cuộc đời, bên cạnh những năm tháng hưng thịnh, làm ăn khấm khá, công việc suôn sẻ. Song song đó, con người còn phải trải qua những năm tháng khó khăn nhất.
 • Và việc lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí sẽ giúp cho bạn đoán trước được những khoảng thời gian đáng quên ấy. Để bạn có thể đề phòng vận hạn và sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận số.

=>Xem thêm: Nhẫn cưới dưới 5 triệu

Nói chung, việc lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí sẽ giúp bạn bổ trợ những thông tin cần thiết về cả những điều may hay không may sắp xảy ra để bạn có thể điều chỉnh hợp lý nhất. Qua đó, giúp mỗi chúng ta tránh đi được những điều xấu và nắm bắt được những điều tốt đẹp sắp xảy ra.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng