Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh bằng cách nào - Tử vi ứng dụng

Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh bằng cách nào

Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh bằng cách nào

Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh giúp luận giải chi tiết cuộc đời mỗi người. Ngày chúng ta sinh ra đã gắn liền với số mệnh được định trước. Vì thế, xem tử vi trọn đời có thể nắm bắt vận mạng của chính mình.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Việc lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh giúp bạn biết được những gì?

 • Khi lấy lá số tử vi ngày tháng năm sinh, các bạn sẽ được tổng hợp các thông tin cá nhân. Sau đó phân tích, luận giải về tất cả những phương diện trong cuộc sống. Chẳng hạn như đường công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đình, tuổi xung tuổi khắc,…Ngoài ra chúng ta còn biết được vận mệnh của những người thân xung quanh (cha mẹ, vợ hay chồng, con cái,…).
 • Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được phân tích dựa trên các thuật Ngũ hành Can Chi, thuật Âm dương,…đã được lưu truyền từ đời xưa cho đến nay. Như vậy lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh sẽ là phần luận giải rất chính xác.
 • Hơn thế nữa, phần tổng quát đại hạn của 10 năm cuộc đời trong xem tử vi và lập lá số có bình giải chi tiết vào mỗi năm, mỗi tuổi của từng người.

Những phương diện được luận giải sau khi lập thành lá số

 • Về cuộc sống: tổng quan về các điểm nổi bật trong đời sống thường ngày. Ví dụ như về mặt tốt mặt xấu đều được thế hiện rõ ràng trên lá số.
 • Về đường tình duyên: xem được tình duyên của mình ra sao. Là hạnh phúc hay sầu khổ. Bạn có phải là người đào hoa hay không,…
 • Công danh sự nghiệp: thuận lợi hay vất vả, phát triển hay thăng trầm,…
 • Ngày giờ xuất hành tốt: chọn được ngày giờ xuất hành tốt. Giúp đương số rước tài lộc vào nhà, cả năm vạn sự như ý, mọi việc hanh thông.
 • Và còn nhiều rất vấn đề khác…Vì thế, bạn có được cái nhìn tổng quát về cuộc đời của mình hơn. Bổ sung những thiếu sót và tránh được các điều xấu. Bản thân mình sẽ được hoàn thiện tốt đẹp.
Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh bằng cách nào
Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh bằng cách nào

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Cách lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

 • Bạn chỉ cần nhập đúng chính xác các thông tin cá nhân. Chẳng hạn như họ và tên, ngày tháng năm sinh, giờ sinh của mình vào bảng. Sau đó chọn năm mà mình muốn lấy lá số. Nhấn hiển thị kết quả để nhận được lá số cho riêng mình.
 • Lưu ý rằng nếu bạn không nhớ chính xác được giờ sinh của mình thì có thể coi tử vi chung. Nhưng khó mà lấy lá số theo ngày tháng năm sinh được. Bởi vì, yếu tố về giờ sinh là điều kiện tiên quyết để lập thành lá số nếu thiếu mất thông tin này thì không thể lập được.

Người cùng giờ, cùng ngày tháng năm sinh có chung số mệnh không?

 • Trong trường hợp người sinh cùng giờ, ngày tháng năm sinh (chẳng hạn như sinh đôi) sẽ có vận mệnh khác nhau. Vì lá số tử vi như bản đồ nói lên cuộc đời của mỗi người, nó có nhiều ngã rẽ dài ngắn và lớn nhỏ khác nhau. Nếu cùng trên bản đồ mà mỗi người lại có suy nghĩ và hành động khác nhau thì kết quả cuộc đời sẽ khác.
 • Các cặp sinh đôi có thể cùng cha mẹ, sinh cùng giờ/ngày/tháng/năm, cùng nơi, cùng môi trường sống nhưng tính cách của mỗi người lại khác. Bởi họ đều có suy nghĩ và hướng hành động riêng.

Khi lập lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh cho từng người đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Thông qua lá số này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản thân cũng như những người xung quanh mình. Cuộc sống sau này có tốt đẹp, may mắn, thành công hay không,…Tất cả điều này được dự đoán trước từ đó giúp bạn chọn được hướng đi đúng đắn.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng