Lấy lá số tử vi miễn phí của người hiếm muộn ở nam giới - Tử vi ứng dụng

Lấy lá số tử vi miễn phí của người hiếm muộn ở nam giới

Lấy lá số tử vi miễn phí - Lá số người hiếm muộn ở nam giới

Lấy lá số tử vi miễn phí một người gồm 12 cung. Mỗi cung đều có tầm quan trọng khác nhau. Trong đó chúng ta có thể xem được bản mệnh của mình. Ngoài ra còn biết được tình trạng hiếm muộn của cả nam và nữ.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Lập lá số tử vi bằng cách nào?

 • Hiện nay, phần mềm lập lá số tử vi miễn phí có rất nhiều. Mỗi lá số bao gồm 12 cung. Khi luận giải 12 cung chúng ta sẽ thấy đều có ý nghĩa khác nhau. Đối với phụ nữ thì cung Phu Thê là quan trọng nhưng đối với đàn ông thì cung sự nghiệp quan trọng hơn. Với việc lập lá số tử vi miễn phí biết tương lai của mình sang – hèn ra sao, sống thọ không và còn nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.
Lấy lá số tử vi miễn phí - Lá số người hiếm muộn ở nam giới
Lấy lá số tử vi miễn phí – Lá số người hiếm muộn ở nam giới

Điểm đặc trưng trong lá số tử vi người nam hiếm muộn con cái

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

 • Bài trước chúng ta đã đề cập đến việc lấy lá số tử vi miễn phí cho người nữ hiếm muộn rồi. Kế  tiếp, hãy cùng xem lá số của người nam hiếm muộn có gì khác biệt không nhé.
 • Lá số nam mệnh, giờ sinh (8h), ngày 15 tháng 2 năm 1983.
 • Mệnh được lập ở Tuất có Vũ Khúc tọa thủ miếu vượng. Đi kèm với đó là các sao Cô Thần, Qủa Tú, Hữu Bật.
 • Thân cư Tài Bạch có Liêm Trinh và Thiên Tướng cùng nhiều cát tinh khác nhau hội tụ nhau. Và trong tử vi, cách cục này chính là các mệnh thân võ thân văn.
 • Mệnh có Vũ Khúc và Thân có Văn Xương. Nhiều người được giàu sang quý hiển nhờ cách cục như trên đây. Trên thực tế, đương số sở hữu lá số này đang nắm giữ chức vụ khá cao, tài sản lớn, nguồn thu nhập ổn định.
 • Trong trường hợp đương số sinh con, bị mất chức, nếu chuyển sang một bộ phận khác sẽ được thăng chức trở lại. Cũng trong năm đó, mẹ của đương số sang tên cho thừa kế được miếng đất.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Thế nhưng, khi lập lá số tử vi miễn phí thì cách cục này cho thấy đương số bị hiếm muộn con cái. Được thể hiện thông qua các nhược điểm dưới đây:

Thứ nhất

 • Trong mệnh Vũ Khúc chính là sao cô độc. Đã hình khắc lại gặp thêm Qủa Tú cùng sát tinh. Nên chắc chắn sẽ gây ra sự bất lợi cho người thân của mình.
 • Nếu như không gây hại cho gia đình thì cũng là trong hoàn cảnh bắt buộc phải đi làm ăn xa.
 • Ngoài ra, khi lập lá số tử vi miễn phí mà thấy dấu hiệu này chính là báo hiệu về tình trạng hiếm muộn con hoặc đi công việc xa không ở gần được vợ con của mình.

Thứ hai

 • Cung Tử Tức của đương sự xấu. Khi Thiên Lương lại phải gặp nhiều hung tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Bạch Hổ,…là dấu hiệu tình trạng hình khắc, bị hiếm muộn con cái rất rõ ràng. Điều này đã ứng nghiệm. Sau đó, hai chồng của đương số phải dùng biện pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Thứ ba

 • Cung Điền Trạch vừa xấu lại bất lợi → Không tốt cho sức khỏe, báo hiệu bị hiếm muộn và khó sinh con cái.
 • Cách cục người hiếm muộn của ngày xưa và ngày nay có sự khác biệt rõ rệt. Ngày xưa, trong nhà có đông con cháu chính là phúc đức của gia đình đó. Tuy nhiên, thời này do ảnh hưởng chính sách dân số bị áp đặt là không được sanh nhiều con. Cho nên cách cục cả người hiếm muộn hiện giờ chỉ áp dụng trong trường hợp nghiêm trọng. 

Để biết được chúng ta có gặp phải cách cục của người hiếm muộn hay không nên lập lá số cho riêng mình. Tử Vi Ứng Dụng cung cấp thông tin chính xác khi luận giải 12 cung và lập lá số tử vi miễn phí. Thế nên mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng lập lá số nhanh lại vừa đơn giản. Chúc các bạn thành công!

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng