Lấy lá số tử vi - Lá số mỹ nhân - Tử vi ứng dụng

Lấy lá số tử vi – Lá số mỹ nhân

Lấy lá số tử vi

Hiện nay, bạn đã có thể lấy lá số tử vi một cách rất nhanh chóng. Tìm hiểu về tử vi bạn sẽ có nhiều thông tin bổ ích giúp cho bạn giảm hoặc tránh các vận hạn có thể xảy ra cho bản thân.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một trong những phương pháp luận giải sau khi lấy lá số. Con người ai cũng muốn mình xinh đẹp, có ngoại hình thu hút. Xem tử vi có thể biết được người lấy lá số tử vi này có tướng mạo xinh đẹp hay không. Hãy cùng tuviungdung.vn xem các đặc điểm thường thấy trên lá số của một mỹ nhân trong các mục dưới đây:

Lấy lá số tử vi
Lấy lá số tử vi – Lá số mỹ nhân

1. Quan niệm thẩm mỹ của luật tử vi

Trên phương diện thẩm mỹ, hầu hết các sao nhan sắc chỉ nói đến tướng mặt của phụ nữ mà không nói đến cái đẹp của thân hình.

Còn nói đến phái nam, cách đẹp không được tử vi mô tả rõ ràng, cái đẹp của phái nam được xem là vẻ đẹp về quyền quý, về khoa bảng.

Khoa học tử vi thường chú trọng đến tính cách, nặng về đạo đức. Nên không phân biệt các cách đẹp, không nêu tiêu chuẩn về cái đẹp trong tử vi. Thường các nhà tử vi thường dựa vào các sao chỉ nhan sắc trong cung Mệnh để luận đoán.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

2. Các sao chỉ sắc đẹp trong lấy lá số tử vi

2.1 Sao Đào Hoa và sao Hồng Loan

Hai sao hàng đầu trong các sao nhan sắc là sao Đào Hoa và sao Hồng Loan. Khi luận giải lá số của một người, thấy có hai sao này chiếu mệnh thì có thể đoán được đây là một người đẹp, đi đâu cũng được mọi người quý mến.

Cái đẹp của Đào Hoa thể hiện ra bên ngoài, thu hút người đối diện ngay từ phút ban đầu. Từ khuôn mặt, cử chỉ, lời ăn, tiếng nói đều lôi cuốn, hấp dẫn.

Nét đẹp của Hồng Loan là nét nhu mỳ, đài các, duyên dáng. Nữ mệnh Hồng Loan là một người có duyên, duyên trong cả diện mạo lẫn tính cách, tâm hồn. Dây là một mẫu thục nữ, duyên ngầm.

Nếu hai sao này đi chung với nhau sẽ hỗ trợ lẫn nhau. Người có cả hai sao này đúng là một mỹ nhân thật sự, khiến cho người đó vừa đẹp bên ngoài, vừa duyên dáng bên trong.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Lấy lá số tử vi
Lấy lá số tử vi – Lá số mỹ nhân

2.2 Các sao chỉ sắc đẹp khác trong lấy lá số tử vi

Các sao dưới đây được dùng trong cả đoán diện mạo cho cả nam và nữ.

Thiên tướng

Nam thì đẹp đẽ uy nghi, có tinh thần khí sắc, cao vừa, da trắng, mặt đẹp, dáng oai vệ. Nữ thì da trắng, phúc hậu.

Thái Âm

Nam thân hình to lớn, hơi cao, da trắng, mặt vuông đầy. Nữ có mắt sáng đẹp, cao, da trắng.

Phá Quân

Nam có thân hình cao lớn. Nữ có thân hình cao vừa tầm, da hồng, mặt đầy.

Thiên Lương

Nam thì khôi ngô, sáng sủa. Nữ thì dáng người thon thả, da trắng, vẻ mặt thanh tú.

Thiên Phủ

Nam giới có thân hình đầy đặn, da trắng. Nếu là phụ nữ lấy lá số tử vi này thì tươi đẹp như hoa. Cả nam và nữ có sao này chiếu mệnh thì đều có hàm răng rất đều và đẹp.

Lấy lá số tử vi
Lấy lá số tử vi – Lá số mỹ nhân

Tử Vi

Người cao đẫy đà, da hồng, mặt đầy.

Văn Xương, Văn Khúc

Người có Văn Xương, Văn Khúc thủ mệnh đều là cách đẹp trong Tử vi. Khi hai sao này thủ mệnh nữ thì dung mạo tú lệ, mi thanh mục tú, lãng mạn đa tình. Nếu thủ mệnh Nam thì dung mạo thanh tú, dáng dấp học trò, cử chỉ lịch thiệp.

Long Trì, Phương Các

Người lấy lá số tử vi này có nhan sắc đẹp, da dẻ hồng hào, rất tú lệ.

Thanh Long

Nam thì phương phi, cốt cách hào sảng. Nữ thì xinh đẹp, sang trọng, quý phái.

Bạn hãy lấy lá số tử vi cho mình ngay hôm nay để trải nghiệm cho mình các kiến thức tử vi vừa mới tham khảo ở trên. Tuy nhiên, khi nói về vấn đề xấu đẹp thì vẫn một phần nào đó tùy vào nhân quan của mỗi người. Ngày nay, con người hoàn toàn có thể cải thiện vẻ đẹp của mình, làm cho mình trở nên xinh đẹp và thu hút hơn.

=>Xem thêm: Nhẫn cưới dưới 5 triệu

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng