Lấy lá số tử vi - lá số của người lấy chồng giàu - Tử vi ứng dụng

Lấy lá số tử vi – lá số của người lấy chồng giàu

Lá số tử vi của người lấy chồng giàu

Trong lá số tử vi của mỗi cô gái đều ẩn chứa một bí mật về vị phu quân tương lai của mình. Hãy cùng tuviungdung.vn lấy lá số tử vi điển hình của một người có số mệnh lấy chồng giàu xem có những đặc điểm gì nhé!

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Người con gái nào cũng muốn tìm được một “đấng lang quân” như ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được mọi chuyện thuận theo ý mình. Vậy người có số mệnh lấy chồng giàu sẽ có những đặc điểm gì? Cùng xem thông tin sau đây.

1. Lá số tử vi của người lấy chồng giàu điển hình và cách cục của lá số

1.1. Lấy lá số tử vi điển hình của người lấy chồng giàu

 • Đầu tiên, chúng ta sẽ lấy lá số tử vi của nữ mệnh sinh 6h30 ngày 30/10/1984 dương lịch làm lá số điển hình. Mệnh cục tương hòa. Mệnh lập tại Thân có Thất Sát triều đẩu, Triệt đáo Kim cung và nhiều sao cát lợi khác. Thân cư Thiên Di có Tử Vi, Thiên Phủ, Thiên Mã, Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Lộc, Lộc Tồn, Hóa Khoa cùng hội hợp.
Lá số tử vi của người lấy chồng giàu
Lá số tử vi của người lấy chồng giàu

1.2. Cách cục của lá số lấy chồng giàu

1.2.1. Thứ nhất

 • Cung Phu Thê, Phúc Đức, Thiên Di cát lợi.
 • Trong trường hợp cung Phu Thê của đương số cùng với hệ thống các cung Phúc Đức, Thiên Di có nhiều sao hội hợp cát lợi trong đó phải kể đến đó là Liêm Trinh, Thiên Tướng, Hóa Khoa, Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hóa Quyền.
 • Trong đó Lộc Tồn, Hóa Lộc là cách uyên ương lộc hội, chỉ sự phồn thịnh về của cải, tài sản. Như vậy, có thể đoán được đương số kết hôn với người vừa có điều kiện về kinh tế, lại có danh vọng, uy tín rất lớn.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

1.2.2. Thứ hai

 • Hai sao Thái Dương, Thái Âm chỉ họ hàng bên nội, bên ngoại.
 • Thái dương chỉ bên nội hoặc bên gia đình nhà chồng (đối với nữ giới). Khi lấy lá số tử vi này và luận giải, ta nhận thấy hai ngôi Thái Âm, Thái Dương đều sáng sủa tương đương với hai bên nội ngoại và gia đình bên chồng, hoặc bên vợ đều khá giả, sung túc.

1.2.3. Thứ ba

 • Trong Tử Vi, mỗi sao thường mang một biểu tượng ý nghĩa đối với cuộc sống của đương số. Sao Phá Quân là sao hao tán, chủ về phu thê, khi sao này cát lợi (miếu vượng, hay gặp Nguyệt Đức, Hóa Khoa sẽ càng thịnh vượng hơn).
 • =>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

2. Đặc điểm của lá số lấy chồng giàu

Sau khi lấy lá số tử vi của người có mệnh lấy chồng giàu và phân tích, chúng ta có thể rút ra được những đặc điểm đặc trưng của bản mệnh này như sau:

2.1. Về các cung của lá số tử vi lấy chồng giàu

Các cung Phúc Đức, Thiên Di và Phu Thê phải cát lợi. Do các cung này luôn luôn tam hợp chiếu lẫn nhau, nên sự hội hợp của ba cung này có nhiều sao cát lợi thường diễn tả quan hệ vợ chồng hạnh phúc, gia đạo hòa thuận, điều kiện kinh tế sung túc, thịnh vượng.

2.2. Về các sao của lá số lấy chồng giàu

Việc lấy lá số tử vi để xem về gia đạo phụ thuộc rất nhiều vào các sao và ở đây chúng ta cần chú ý nhất là ba tinh diệu sau:

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

2.1.1. Sao Thái Âm

 • Sao này chỉ tài sản, bất động sản, ngoài ra nó còn chỉ về quan hệ gia đạo nữa. Khi sao này sáng sủa, cát lợi thì cuộc sống gia đạo càng hạnh phúc.

2.1.2. Sao Thái Dương

 • Sao này chỉ cha, chồng, họ nội, nhà chồng. Khi sao này sáng sủa, miếu vượng, đắc địa, hội hợp cát tinh thì gia đình nhà chồng tất khá giả.
 • Trong trường hợp sao này hãm địa cần có Tuần, Triệt hay Thiên Tài nâng đỡ, giúp củng cố ánh sáng của sao. 

2.1.3. Sao Phá Quân

 • Sao này thường xem là sao xấu biểu hiện cho hung bạo, liều lĩnh, mạo hiểm. Thậm chí được xem như phá gia chi tử, hao tốn tiền của, sóng gió biến động…
 • Tuy nhiên, ít ai chú ý sao này còn chỉ quan hệ phu thê, gia đạo. Khi sao này sáng sủa, miếu vượng hoặc gặp cát tinh như Hóa Khoa, Nguyệt Đức thì người nữ có thể gặp được chồng tài năng và có bản lĩnh kiếm được nhiều tiền.

Bên trên là lá số điển hình của người lấy chồng giàu mà tuviungdung.vn đã lấy lá số tử vi để làm cơ sở tham khảo cho mọi người. Hy vọng, bài viết này có ích, và nếu bạn muốn biết mình có thuộc bản mệnh này không thì hãy lấy lá số của mình và đối chiếu ngay xem nhé!

=>Xem thêm: Nhẫn cưới dưới 5 triệu

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng