Lấy lá số tử vi chuẩn cho vợ chồng dự định sinh con   - Tử vi ứng dụng

Lấy lá số tử vi chuẩn cho vợ chồng dự định sinh con  

lấy lá số tử vi chuẩn cho vợ chồng dự định sinh con

Lấy lá số tử vi chuẩn cho vợ chồng dự định sinh con đang được nhiều người tìm kiếm. Bạn dự định sinh con đầu lòng hay con thứ? Bạn sẽ có bao nhiêu đứa con? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lá số tử vi này.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Trong 12 cung ở lá số tử vi thì cung Tử Tức là cung mang ý nghĩa về con cái. Lấy lá số tử vi chuẩn ta có thể dễ dàng luận đoán về những việc liên quan tới con cái như có con trai nối dỗi không. Hay trong cuộc đời sẽ có bao nhiêu đứa con, nhiều hay ít. Con cái có tương sinh với cha mẹ và làm rạng danh tổ tiên hay không, hay sẽ lại là những nỗi âu lo muộn phiền cho mẹ cha.

Liên quan đến cung Tử Tức – cung mang ý nghĩa về con cái chính là sao Phá Quân.

Sao Phá Quân tại cung Tử Tức

Sao Phá Quân là sao chủ về có nhiều con. Nếu tọa thủ tại cung Tử trong lá số tử vi bạn sẽ có con trai nối dỗi. Nếu sao Phá Quân lạc hãm hay xung phá sẽ có ít con hay hiếm muộn, khi lớn sẽ khắc khẩu với cha mẹ, sau này cũng không khá giả. Nếu an tại cung Tý, Ngọ sẽ sinh nhiều nuôi ít, sau còn ba con, con khắc với cha mẹ, không ở gần cha mẹ. Nếu an tại cung Dần, Thân sẽ có nguy cơ hiếm muộn, có phúc lắm mới có được hai con, trước sau cũng xung khắc với cha mẹ. Nếu an tại Thìn, Tuất sẽ có hai con, nhưng tính tình khó chịu, hay tranh cãi với cha mẹ. Không thích ở gần gia đình. Sao Phá Quân tọa cung Mệnh cũng có con cái nối nghiệp nhưng muộn.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Về việc sinh con trai hay gái

Dựa vào lấy lá số tử vi chuẩn, ta có thể luận giải được trong vận mệnh sẽ sinh con trai hay gái. Nếu có sao Thái Dương tọa chiếu sẽ chủ về sinh con trai. Sẽ có con làm về bác sỹ, y khoa. Nếu sao Thái Âm tọa chiếu chủ về sinh con gái.

Nếu sao Thái âm ở phương Tây Bắc, lại sinh vào ban đêm, con sinh ra sẽ thông minh hơn người, sống thọ. Ngược lại thì bình thường. Nếu Thái Âm và Thái Dương cùng tọa thủ, ở cung Sửu chủ về con gái, ở cung Mùi chủ về con trai.
Nếu Thiên phủ, Thiên cơ Hóa Lộc, Hóa Khoa hoặc Xương Khúc Hóa Khoa, lại không có sát tinh xung chiếu thì chủ về sinh nhiều con trai hơn con gái, con cái sẽ có trí tuệ hơn người, giàu sang.\

lấy lá số tử vi chuẩn cho vợ chồng dự định sinh con
lấy lá số tử vi chuẩn cho vợ chồng dự định sinh con

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Cung Tử Tức rất kỵ các sao xấu

Trong cung Tử Tức rất kỵ gặp các sao xấu. Lấy lá số tử vi chuẩn cần nhớ khi gặp các sao dưới đây sẽ gặp khó khăn trong việc sinh đẻ cũng như nuôi dạy con cái.

  • Sao Hỏa tinh con cái sẽ có người gặp nạn tai khó tránh.
  • Sao Kình Dương con cái không nghe lời bậc trưởng bối. Làm nhiều điều trái ngược với mong mỏi của cha mẹ.
  • Sao Đà La con cái có người mắc bệnh tật hoặc tổn thương về tâm lý. Khiến cho cha mẹ chịu nhiều vất vả.
  • Sao Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang lần lượt tọa thủ ở cung Tử Tức có con phá bại gia sản, sớm nghèo khổ.
  • Sao Cự Môn tọa thủ cung Tử Tức, việc sinh nở khó khăn. Nhưng nếu sinh con gái trước con trai thì lại cát lợi. Tuy nhiên tình cảm giữa cha mẹ và con cái không được hòa thuận, như ý.
  • =>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Mối liên hệ giữa cung Tử Tức, Phúc Đức và cung Mệnh

Sau khi lấy lá số tử vi chuẩn và trước khi trông coi về cung Tử Tức. Ta nên luận đoán trước ở cung Phúc Đức và cung Mệnh. Bởi sự tốt xấu về việc con cái ở cung Phúc Đức, cung Mệnh. Sẽ liên quan đến việc ta có con để nối dõi hay có hiếm muộn con cái không.

 

Nếu ở cung Tử có nhiều sao tốt, nhưng ở cung Phúc Đức hay Mệnh lại có nhiều sao xấu. Sẽ gặp khó khăn trong việc nuôi con. Con không bệnh tật nặng thì rất dễ chết yểu. Ngược lại, nếu cung Tử có sao xấu hội hợp, nhưng cung Phúc Đức hay Mệnh có nhiều sao tốt. Bạn không cần phải lo lắng về việc hiếm muộn con, không bị tuyệt giống nòi.

 

Tổng quan lại để lấy lá số tử vi chuẩn và xem những luận giải về con cái. Ta dựa vào các cung và sao như đã trình bày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kiến thức Tử Vi qua các bài viết tại tuviungdung.vn.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng