Vận dụng lá số tử vi trong đời sống - Tử vi ứng dụng

Vận dụng lá số tử vi trong đời sống

Dự báo ngày mới 12 con giáp

Tử vi là một hình thức tiên liệu vận mệnh dựa trên hệ thống triết lý sâu sắc. Khi đọc lá số tử vi, người ta sẽ phát thảo được cơ bản cuộc đời mình. Nhưng khi biết được những chuyện tốt xấu sẽ xảy ra người ta sẽ đối mặt như thế nào? Làm sao để vận dụng lá số tử vi một cách tốt nhất? 

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Cách lập lá số tử vi để vận dụng trong đời sống

Chúng ta cần biết cách lập lá số tử vi để áp dụng vào đời sống tốt hơn.
Lá số tử vi được lập nên theo những nguyên tắc nhất định

Để lập nên lá số tử vi, cần biết được giới tính,ngày tháng năm và giờ sinh của một người. Sau đó, sẽ dựa trên trên nguyên tắc âm dương, ngũ hành, thiên văn, địa lý, kinh dịch mà phân chia 100 chòm sao vào 12 cung: mệnh, phụ mẫu, phúc đức, điền trạch, quan lộc, nô bộc, thiên di, tật ách, tài bạch, tử tức, phu thê, huynh đệ.

Mỗi chòm sao đều mang những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ Thất Sát dự báo nguy hiểm, Phá Quân dự báo rủi ro. Trong khi đó Tử Vi, Phượng Cát lại dự báo những điều tốt đẹp. Khi đặt vào các cung, những chòm sao này sẽ được nối kết với nhau thành một ý nghĩa dự đoán vận hạn cho cung đó. Ngoài ra, chúng cũng dự báo về đại hạn, tiểu hạn, nguyệt hạn, lưu niên,..

Vận dụng lá số tử vi trong đời sống

Vận dụng lá số tử vi để chọn ngày tốt xấu

Lá số tử vi của mỗi người thể hiện rõ ràng nét hung kỵ may mắn của người đó
Lá số sẽ giúp chọn được ngày tốt

Lá số tử vi của mỗi người thể hiện rõ ràng nét hung kỵ may mắn của người đó. Khi chuẩn bị những công việc đại sự, ta có thể dùng tử vi để chọn ngày.

Có thể vận dụng nhiều trường phái khác nhau để chọn ngày tốt xấu. Ví dụ như căn cứ vào tính hỷ kỵ, sinh vượng của ngày, tổ hợp tứ trụ. Hoặc có thể dùng phi tinh huyền, hoàng đạo, hắc đạo, nhị thập bát tú, lục diệu…

Vận dụng lá số tử vi để lựa chọn nghề nghiệp

Mỗi người nếu muốn phát triển tốt cần phải lựa chọn đúng nghề nghiệp của mình. Nếu chọn sai nghề, họ sẽ gặp nhiều trở ngại, dễ chán nản, bấp bênh và không có mục tiêu.

Trong lá số tử vi, nghề nghiệp của mỗi người hiện lên rất rõ. Thông qua các cung Thân, Quan, Tài con người có thể chọn lựa được nghề nghiệp phù hợp. Nếu biết vận dụng tốt, ta sẽ dễ thăng tiến, đạt được nhiều kết quả tốt trong sự nghiệp.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Vận dụng lá số tử vi để bảo vệ sức khỏe

Mỗi người nếu muốn phát triển tốt cần phải lựa chọn đúng nghề nghiệp của mình
Lá số tử vi có thể dự đoán sức khỏe cho bản thân và gia đình

Dựa vào vào các cung Thân, Mệnh, Tật Ách trong lá số tử vi, con người sẽ dự đoán được sức khỏe của mình. Họ sẽ biết được bệnh ở đâu, thời gian, mức độ bệnh và thời gian hết.

Như vậy, nếu biết cách vận dụng lá số tử vi, con người sẽ biết cách phòng tránh. Chẳng những thế, khi biết được tình trạng sức khỏe, con người sẽ biết tập luyện, tránh xa những thứ gây hại và có phương pháp điều trị bệnh của mình hợp lý hơn.

Vận dụng lá số tử vi để tu dưỡng bản thân

Các sao trong lá số tử vi luôn tác động lẫn nhau. Con người có thể thay đổi năng lượng của các chòm sao bằng hành động của mình. Nếu làm những việc tốt sẽ tăng năng lượng tốt. Nếu làm những việc xấu, trái đạo đức sẽ tăng những năng lượng xấu.

Người học và nghiên cứu tử vi sẽ là những người biết tu dưỡng bản thân. Họ sẽ biết làm việc thiện, trau dồi kiến thức, kỹ năng, yêu thương người khác. Đó là những việc sẽ tăng may mắn, giảm nhẹ những vận xấu.

Vận dụng lá số tử vi để làm ăn kinh doanh

Thông qua lá số tử vi, ta có thể biết được vận hạn của mình
Lá số tử vi có thể dự đoán những rủi ro trong kinh doanh

Thông qua lá số tử vi, ta có thể biết được vận hạn của mình. Người nghiên cứu tử vi sẽ biết thời gian nào nên đầu tư để sinh lời và thời gian nào để tích lũy. Như vậy, đây sẽ là những người biết thời thế. Sẽ gặp nhiều thành công trong làm ăn, mau chóng phát tài.

Kết luận, lá số tử vi như một tấm gương soi. Nhờ đó, ta có thể thấy được vận mệnh của mình rõ ràng hơn. Nên vận dụng những gì đã thấy để tăng cát tránh hung, làm cuộc sống dễ dàng hơn. Tuy vậy cũng không nên lạm dụng hay ỷ lại vào tử vi. Số phận nằm trong tay của mỗi con người. Tận nhân lực mới có thể tri thiên mệnh. Tham khảo thêm tại Tử vi ứng dụng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng