Lá số tử vi trực tuyến của kiểu người Thân cư Quan Lộc - Tử vi ứng dụng

Lá số tử vi trực tuyến của kiểu người Thân cư Quan Lộc

Lá số tử vi trực tuyến của kiểu người Thân cư Quan Lộc

Lá số tử vi trực tuyến lập nên từ 12 cung. Mỗi cung đều được tính toán dựa vào ngày tháng năm sinh đương số. Sau đó phân tích trên công cụ có sẵn, hoàn toàn miễn phí. Mọi người có thể dễ dàng lấy lá số cho mình.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Lập lá số tử vi trực tuyến người Thân cư Quan Lộc

Những người có số Thân cư Quan Lộc sinh vào giờ Dần (từ 3 giờ đến 5 giờ sáng). Hoặc giờ Thân (từ 3 giờ đến 5 giờ chiều). Cung Quan Lộc biểu hiện con đường sự nghiệp và công danh của một người. Ngoài ra, cung này còn nói lên sự thành bại trong nghề nghiệp của một ai đó.

Thân cư ở cung nào thì cung đó là lĩnh vực chủ yếu trong cả cuộc đời họ. Vì thế, khi đi học người Thân cư Quan Lộc là người có chí hướng. Luôn có ý tưởng rõ ràng về ngành nghề học tập của bản thân. Họ rất thận trọng trong việc chọn lựa nghề nghiệp, định hướng cho mình.

Lá số tử vi trực tuyến của kiểu người Thân cư Quan Lộc
Lá số tử vi trực tuyến của kiểu người Thân cư Quan Lộc

Đặc điểm người Thân cư Quan Lộc trên lá số tử vi trực tuyến

Người thuộc Thân cư Quan Lộc thích làm một nghề cố định, không thích sự tạm bợ. Một khi đã quyết tâm với nghề đó là rất khó ai có thể thay đổi được họ. Nếu đi làm sẽ không sợ mất việc nên cũng không vất vả kiếm công việc khác.

Những ai có đặc điểm Thân cư Quan Lộc như trên đều mang bản chất tốt đẹp. Ngược lại, nếu có xấu thì đấy thể hiện hình ảnh của người đường công danh bị chậm trễ. Thường vất vả, lao đao, một mực sống chết với nghề. Hoặc có những trường hợp như “sinh nghề tử nghiệp”. Chết do tai nạn lao động, tù tội vì bị hung tinh, sát tinh, bại tinh tụ hội trên lá số tử vi trực tuyến.

Vì vậy, không phải bất cứ ai Thân cư Quan Lộc cũng sẽ được làm quan cả. Thành công hay thất bại trong nghề nghiệp còn tùy vào cung Quan Lộc tốt hay xấu nữa.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Ý nghĩa cung Quan Lộc

Trong lá số tử vi trực tuyến, việc sắp xếp 12 cung sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nếu Cung Quan Lộc đối diện cung Phu Thê, sẽ như cái bóng phản chiếu cung Phu Thê. Vì vậy, người có 2 đời vợ hoặc 2 đời chồng thì trong cung Quan Lộc chính là hình ảnh người vợ/chồng thứ hai của đương số. Người Thân cư Quan Lộc có cuộc đời còn lại và nghề nghiệp bị ràng buộc chặt chẽ bởi người chồng/vợ thứ hai của mình.

Đối với nữ mệnh

Đối với nữ mệnh có Thân cư cung Quan Lộc, ngoài những đặc điểm trên thì họ còn có ý nghĩa như cung Phu. Trường hợp, Thân cư Quan Lộc bị Tuần Triệt án ngữ thì tình duyên trắc trở. Thêm nữa, đàn bà Thân cư Quan Lộc. Mà cung Quan Lộc lại gặp nhiều hung tinh, bại tinh hay sát tinh. Thường tình duyên rất trắc trở, hôn nhân nhiều lần bị đổ vỡ, kết hôn muộn, tai nạn làm mất danh tiết.

Đối với nam mệnh

Đối với đàn ông có quan niệm người vợ phải ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái thì nữ Thân cư Quan Lộc không thích hợp. Bởi vì mẫu người này thường có khuynh hướng độc lập, tự chủ. Họ muốn được ra ngoài bươn chải, không chịu lệ thuộc vào người khác.

Về phương diện nghề nghiệp, cho dù là nam hay nữ mệnh khi cung Quan Lộc bị Tuần Triệt nên thay đổi nghề ít nhất một lần trong đời.

Nói chung, cung Quan Lộc thể hiện con đường công danh sự nghiệp và tiền tài của một người và được thấy rõ ở lá số tử vi trực tuyến. Vì thế, người Thân cư Quan Lộc có những đặc điểm nêu trên rất dễ thành công vì họ luôn mạnh mẽ, có mục tiêu và chí hướng cho con đường mình đã chọn.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng