Lá số tử vi trọn đời người đào hoa - Tử vi ứng dụng

Lá số tử vi trọn đời người đào hoa

lá số tử vi trọn đời người đào hoa

Luận giải lá số tử vi trọn đời người đào hoa sẽ cung cấp cho bạn thông tin để hiểu về mẫu người đào hoa. Liệu trong thực tế, bạn có là một người đào hoa thật sự hay không?

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Lá số tử vi trọn đời – Tổng quan về sao Đào Hoa

 • Lá số tử vi sao Đào Hoa

Lá số tử vi trọn đời phản ánh sao Đào Hoa trong tử vi thuộc hành Mộc, là một loại cát tinh. Nó biểu tượng cho nét đẹp của phái nữ, có đặc tính vui vẻ, gặp nhiều may mắn tốt lành. Với tên gọi tắt thường gọi đó là Đào. Những người có sao Đào Hoa thủ hoặc chiếu mệnh thì chính là mẫu người đào hoa.

 • Đặc điểm người đào hoa

Sao Đào Hoa và Hồng Loan thường đi đôi với nhau và có chung đặc tính. Đào Hoa hành Mộc, Hồng Loan hành Thủy.

Lá số tử vi trọn đời người có vận Đào hoa (hay có số Đào hoa) mang những đặc điểm sau:

 • Thường may mắn về công danh, tài lộc từ người khác mang tới hoặc ngược lại.
 • Đối với người khác giới, tác  phong cử chỉ sẽ dịu dàng duyên dáng, nhút nhát hay mạnh bạo, lẳng lơ hay cao sang. Điều này còn tùy thuộc vị trí Đào hoa trong Tứ trụ, hoặc trong các cung khác.
 • Có thể không cần sắc đẹp kiêu sa mà vẫn hấp dẫn người khác giới.

Nhưng hậu quả của nhan sắc, của cái duyên cái tình đã ảnh hưởng đến gia đạo, công danh tài lộc, và đời sống vật chất, tâm lý… là như thế nào?

lá số tử vi trọn đời người đào hoa
lá số tử vi trọn đời người đào hoa

Lá số tử vi trọn đời – Ý nghĩa sao Đào hoa ở các cung

 • Tử vi sao Đào Hoa ở cung Mệnh

Chủ mệnh có sao Đào Hoa tọa thủ cung Mệnh thì sẽ là người có tính cách vui vẻ. Họ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hay ham vui, cũng rất đa tình. Ngoài ra còn có tính tình lẳng lơ, thích trêu hoa ghẹo nguyệt.

Nếu chủ mệnh sao Đào Hoa chiếu mệnh đóng ở bốn cung Di, Quan, Tài và Nô thì có thể gặp may mắn về công danh, tài lộc. Tuy nhiên đây là may mắn do những người khác phái mang đến. Họ cũng có thể có gặp trở ngại trên đường công danh tài lộc vì chính bản tính đào hoa ong bướm.

Khi gặp cát tinh sẽ mang lại nhiều may mắn vì được người khác phái giúp đỡ. Ngược lại, nếu gặp hung hoặc sát tinh thì có thể sẽ bị liên lụy bởi tiếng sét ái tình từ người khác phái.

Cung Mệnh có Đào hay Hồng tọa thủ, gặp nhiều Sát tinh hội hợp sẽ không sống lâu.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

 • Lá số tử vi sao Đào Hoa ở cung Phụ Mẫu

Từ lá số tử vi trọn đời, chủ mệnh Đào Hoa ở cung phụ mẫu sẽ có cha mẹ là người có tài, nhiều ngành nghề đặc biệt, tính tình phong lưu, yêu nghệ thuật.

 • Sao Đào Hoa ở cung Phúc Đức

Đường công danh sáng sủa, thường được hưởng phúc, họ hàng có người lấy chồng xa, gia đình danh giá. Nhưng nếu thêm các sao Thiên Hình, Thiên Riêu, Sao Địa Kiếp, Địa Không thì sẽ trắc trở về chuyện chồng con.

 • Tử vi sao Đào Hoa ở cung Điền Trạch

Tối kỵ ở vùng nông thôn, vùng thưa vắng. Chủ mệnh phải ở thành thị đông đúc thì sự nghiệp mới phát triển tốt. Thêm Đào Hoa, Tang Môn, Ân Quang, Cô Thần, Quả Tú, Thiên Quý sẽ hưởng nhiều gia tài. Cũng có thể được chu cấp nhà cửa.

 • Sao Đào Hoa ở cung Quan Lộc

Lá số tử vi trọn đời người đào hoa thấy rằng họ gặp may mắn về công danh do người khác khác phái mang đến. Rất thường xuyên được những người khác phái giúp đỡ.

Sao Đào Hoa thêm Hồng Loan ở Tý, những người tuổi Tý, Dậu có thể phát tài sớm nhưng không bền. Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, khi làm nên công danh lớn lao và dễ dàng.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

 • Lá số tử vi sao Đào Hoa ở cung Nô Bộc

Người đào hoa có sức thu hút quyến rũ đặc biệt với người khác phái, thường được rất nhiều người yêu mến. Gặp các sao Tử Vi, Thái Dương, Thiên Phủ, sẽ được kính trọng vì sự đoan chính của mình.

 • Cung Thiên Di

Ra ngoài giao thiệp dễ lấy được cảm tình của mọi người, nhất là người khác phái.

 • Cung Tật Ách

Đối với những người nữ nếu như có thêm sao xấu thì rất có thể dễ bị các bệnh về sinh dục, đối với nam thì dễ bị mắc bệnh tình dục.

 • Cung Tài Bạch

Lá số tử vi trọn đời của nam đào hoa cho thấy nhờ vào sự nghiệp của bên vợ. Người nữ nhờ vào nhan sắc hoặc những tài nghệ rất đặc biệt như phong lưu, kiếm tiền, hết rồi lại có. Chủ mệnh hay có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, nhất là những người khác phái. Lợi lộc có thể từ việc hùn hạp, buôn bán mà có.

 • Cung Tử Tức

Từ những lợi ích cho việc gia tăng số lượng con cái, và con cái dễ thành danh.

 • Cung Phu Thê

Vợ hay chồng là người có nhan sắc, rất quyến rũ, hoặc sẽ là người đa tình, ưa lãng mạn. Cũng có thể làm nghề liên quan đến nghệ thuật, thời trang.

Vợ hay chồng có tư tưởng ngoại tình. Sẽ nhiều lần lập gia đình nếu gặp các sao xấu, hung tinh hay sát tinh.

 • Cung Huynh Đệ

Anh chị em trong gia đình thường có công danh, sự nghiệp phát triển.

Trên đây là lá số tử vi trọn đời của người đào hoa. Mẫu người này bề ngoài xinh đẹp, anh tuấn, gặp gỡ nhiều lương duyên, hôn nhân tốt đẹp. Tuy nhiên có thể sẽ đa tình lẳng lơ, đời sống tình ái phức tạp.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng