Lá số tử vi trọn đời miễn phí người tuổi Tý - Tử vi ứng dụng

Lá số tử vi trọn đời miễn phí người tuổi Tý

Lá số tử vi trọn đời miễn phí người tuổi Tý

Cùng tuviungdung.vn xem lá số tử vi trọn đời miễn phí để luận đoán vận mệnh người tuổi Tý sẽ trải qua những sự kiện gì nhé.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

1. Khái quát về lá số tử vi trọn đời người tuổi Tý

– Cầm tinh: Con chuột

– Vị trí trong Địa chi: số 1

– Ngũ hành: Thủy

Phương vị: Bắc

Phật độ mệnh: Thiên thủ Quan Âm Bồ Tát

Người tuổi Tý trong Tứ Trụ có cục diện Sửu Thổ khắc chế Tý Thủy, Tý Thủy sinh trì Âm Mộc, vì vậy con giáp này cả đời vui vẻ, sung túc. Tài sản kế thừa từ tổ tiên để lại cũng dồi dào. Nếu kết duyên với người phù hợp, cùng phấn đấu làm ăn vượt qua khó khăn thì chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công, hôn nhân hạnh phúc, mọi mặt đều êm thắm, tốt đẹp.

Tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi, suy nghĩ lạc quan, giao thiệp rộng, được nhiều người quý mến. Ngoài ra còn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ và tham vọng về tài chính.

Người tuổi Tý cũng rất giỏi toan tính, phản ứng nhanh nhẹn, đa tài đa nghệ, biết tiết kiệm tiền của nên không sợ thiếu thốn.

Nhược điểm đó là tuổi Tý khá ngạo mạn, cố chấp, thiếu sự dũng cảm, năng lực lãnh đạo và quản lý kém. Nếu biết sống chan hòa và tôn trọng người khác thì cuộc đời mệnh chủ bớt sóng gió hơn.

Tới trung vận, vận khí tuổi Tý hanh thông hơn, làm gì cũng dễ dàng thành công, vạn sự như ý. Hậu vận vạn sự thành đạt, hưởng vinh hoa phú quý.

Lá số tử vi trọn đời miễn phí người tuổi Tý
Lá số tử vi trọn đời miễn phí người tuổi Tý

2. Lá số tử vi trọn đời miễn phí người tuổi

  • Về sự nghiệp

Lá số tử vi trọn đời miễn phí cho thấy sự nghiệp của người tuổi Tý khá lạc quan. Một khi đã xác định được mục tiêu, người tuổi Tý sẽ nỗ lực hết mình, dùng mọi cách để đạt được nó mà không than phiền. Đó cũng chính là chìa khóa giúp họ đạt được thành công.

Người tuổi Tý độc lập, ham học hỏi, trung thực, là một người rất đáng tin cậy. Trong công việc, họ là người có trí óc, có tài năng, tầm nhìn xa trông rộng. Trực giác nhạy bén và có đầu óc kinh doanh giúp họ rất thích hợp để khởi nghiệp. Tuy khó khăn ban đầu nhưng nếu kiên trì, tích lũy kinh nghiệm thì mọi sự sẽ thuận lợi.

Điểm yếu của con giáp này là dễ mềm lòng khiến họ dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Cảm xúc dễ lấn át lý trí nên có thể làm ra những việc bất lợi cho sự nghiệp sau này.

Người tuổi Tý khá khéo léo trong giao tiếp, được lòng mọi người. Họ luôn được nhiều người giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn trong công việc.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

  • Tài lộc của người tuổi Tý

Lá số tử vi trọn đời miễn phí phản ánh tài lộc của người tuổi Tý rất hưng vượng. Bản thân con giáp này được hưởng lộc trời ban, hiếm khi lâm vào cảnh túng thiếu. Tuy nhiên, tính tình lại quá phóng khoáng, tùy tiện nên họ hay lãng phí tiền bạc. Tiền đến nhanh rồi đi cũng nhanh.

Họ có phần tự tin thái quá nên đôi khi hành động xốc nổi, nghe theo dụ dỗ của người khác. Cộng thêm dễ mềm lòng nên hay bị người khác lừa gạt, lợi dụng.

Dù cả đời không lo nghĩ chuyện tiền nong nhưng thiết nghĩ con giáp này cần nên tỉnh táo, bởi tiền của họ phần nhiều do tiết kiệm mà có. Thời trẻ thường lãng phí, sau khi kết hôn sẽ có nhiều thay đổi tích cực và tốt đẹp hơn.

  • Về tình duyên của người tuổi Tý

Đường tình duyên của người tuổi Tý gặp phải khá nhiều trắc trở. Dù nhân duyên với người khác giới rất vượng, nhưng đa phần là đào hoa, tình duyên lận đận.

Người tuổi Tý thường chung thủy trong tình yêu. Nếu đã thích một ai đó, người này sẽ chủ động theo đuổi. Khi yêu thì họ rất nghiêm túc để tính cho tương lai sau này, luôn cố gắng vun vén cho tình yêu.

Phần lớn người sinh năm này đều rất nhân từ, rộng lượng. Họ luôn khoan dung với những người họ thích. Khi xảy ra mâu thuẫn, họ cũng luôn là người nhường nhịn và hy sinh. Khi có chuyện đau buồn họ cũng giấu trong lòng, ít khi thể hiện.

Nam giới tuổi Tý luôn nỗ lực để trở thành người chồng, người cha tốt. Phụ nữ tuổi Tý có phần mơ mộng, hay theo đuổi tình yêu xa vời, đôi khi còn có một chút trẻ con.         

  • Về sức khỏe

Theo lá số tử vi trọn đời miễn phí, người tuổi Tý có khả năng thích nghi rất tốt với môi trường xung quanh. Ở họ luôn tràn đầy sức sống, sôi nổi hoạt bát. Người này bình thường ít khi bệnh tật, nhưng một khi bệnh thì sẽ bệnh nặng rất lâu mới khỏi.

Cẩn thận tránh để bị trúng gió, đau dây thần kinh hoặc xương khớp. Mỗi khi cơ thể xuất hiện bất kỳ dấu hiệu lạ, cần đi khám chữa ngay.

Trên đây là lá số tử vi trọn đời miễn phí cho người tuổi Tý. Nhìn chung tuổi này có sự nghiệp phát triển và tài lộc hưng vượng. Tuy nhiên lại gặp nhiều trắc trở trong tình yêu.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng