Lá số tử vi miễn phí của người Thân Mệnh đồng cung - Tử vi ứng dụng

Lá số tử vi miễn phí của người Thân Mệnh đồng cung

Lá số tử vi miễn phí của người Thân Mệnh đồng cung

Lá số tử vi miễn phí chia thành 12 cung. Mỗi cung thể hiện nét sinh hoạt trong khoảng thời gian nào đó của một đời người. Thực tế, lá số không chỉ có 12 cung mà còn có thêm cung thứ 13 gọi là cung Thân.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Cung Thân nằm ở vị trí nào trong lá số tử vi miễn phí

Theo chúng ta đã biết, 12 cung trong một lá số bao gồm: cung Mệnh, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Lộc, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ.

Tuy nhiên, trên thực tế một lá số tử vi có thêm một cung thứ 13 gọi là cung Thân. Đặc biệt là cung này không chịu đóng riêng lẻ ở một vị trí nhất định mà luôn được đóng chung cùng một trong 6 cường cung khác (Mệnh, Tài Lộc, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di, Phu Thê).

Cung nào quan trọng nhất trong lá số tử vi miễn phí

Trong tất cả 13 cung thì cung Mệnh và cung Thân quan trọng nhất trong mỗi lá số.

Đầu tiên là cung Mệnh. Ý nghĩa của Mệnh: Nói đến bản thân, đời sống xung quanh của đương số. Gồm cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cái, thuộc hạ.

Chữ Thiên Mệnh: Số trời, được quan niệm rằng mỗi người sinh ra vào giờ, ngày tháng năm đều được an bài sẵn. Vì thế, mà Mệnh đóng vai trò nền móng. Nếu nền móng chắc chắn thì kiên cố và ngược lại nền móng không chắc sẽ không tồn tại lâu dài.

Đấy là những trường hợp của người có cung chính Tài Bạch, Quan Lộc thường tốt đẹp và sáng sủa. Nhưng Mệnh yếu thì tiền tài của cải cũng như vô dụng.

Ngoài “Thiên Mệnh”, trong khoa tử vi còn dựa vào yếu tố “nhân định”.  Vì thế mà cung Thân xuất hiện – cung quan trọng nhì trong lá số. Cung Mệnh ảnh hưởng rất mạnh vào tiền vận. Tiền vận là khoảng thời gian lúc sinh ra đến 30 tuổi. Cũng có người tính tiền vận theo Cục.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Lá số tử vi miễn phí của người Thân Mệnh đồng cung
Lá số tử vi miễn phí của người Thân Mệnh đồng cung

Về tiền vận

  • Thủy Nhị Cục từ 1 – 32 tuổi.
  • Mộc Tam Cục từ 1 – 33 tuổi.
  • Kim Tứ Cục từ 1 – 34 tuổi.
  • Thổ Ngũ Cục từ 1 – 35 tuổi.
  • Hỏa Lục Cục từ 1 – 36 tuổi.

Quan niệm cũng hợp lý. Bởi vì khoảng dưới 30 tuổi, con người đa số sống dưới mái ấm và sự che chở của người thân trong gia đình. Đến khi 30 tuổi trở lên, hầu như ai cũng phải sống tự lập. Đây chính là lúc ứng vào cung Thân của lá số tử vi trực tuyến.

Sau khoảng tiền vận, cung Thân ảnh hưởng lớn hơn. Bởi vậy, cung Mệnh và cung Thân đều rất quan trọng. Trong trường hợp:

Chú trọng cung Thân hơn cung Mệnh: Khoảng tiền vận còn sự bao bọc cha mẹ. Nên cung Mệnh tốt cũng không làm được gì. Nếu cung Thân tốt sẽ được lợi hơn. Mệnh là gốc cây, Thân là cành lá. Nếu gốc rễ không được vững chắc thì cành héo úa khó đơm hoa kết trái.

Đặc điểm Thân Mệnh đồng cung trên lá số tử vi miễn phí

Mệnh ảnh hưởng đến tiền vận. Còn cung Thân thì đóng nơi nào có ý nghĩa tốt xấu cho nơi đó. Vậy, người Thân cư Mệnh sẽ là mẫu người thế nào trên lá số tử vi miễn phí?

Đặc điểm của người Thân Mệnh đồng cung không có khúc quanh hoặc biến cố nào trong cuộc đời của họ. Mẫu người này đều bị ảnh hưởng Mệnh và Thân từ lúc sinh ra cho đến khi mất đi.

Điểm đặc biệt của Thân Mệnh đồng cung là nếu đương số giàu có thì cả đời giàu có, nếu nghèo khổ thì cả đời cũng vậy. Chứ không như những người khác. Lúc Mệnh xấu lúc còn trẻ nhưng về sau khá hơn. Hay cung Mệnh tốt thì hưởng sung sướng lúc sinh ra đến tuổi lập thân rồi về sau vất vả khó khăn.

Có người cho rằng, Thân Mệnh đồng cung tại Thìn, Tuất, Sửu, Mùi và Tý, Ngọ → vị trí không tốt.

Nói chung, mẫu người có Thân Mệnh đồng cung trên lá số tử vi miễn phí tương đối bằng phẳng. Mặc dù con đường của họ trải qua thuận lợi hay không thì cũng sẽ có những khúc quanh bất ngờ hay sẽ có thay đổi lớn làm cho thay đổi cuộc sống.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng