Lá số tử vi giàu sang hay bần tiện, hạnh phúc hay sầu thảm

Lá số giàu sang hay bần tiện, hạnh phúc hay sầu thảm

Lá số tử vi tốt hảo là lá số hoàn toàn tốt, suông sẻ từ đầu đến cuối, tương thuận về âm dương ngũ hành, tương thuận về cung cách và sao. Mệnh số tốt phải tránh được nghịch cảnh, gặp phải hên may đến lúc già, chức quyền cao, tiền bạc nhiều, thụ hưởng được lâu.

Một lá số tốt hảo phải tốt trên 4 điểm: tốt âm dương ngũ hành, tốt cách, tốt cung, tốt sao.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Mỗi người sẽ có mỗi lá số khác nhau

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Lá số tử vi tốt hảo và một số điều bạn cần biết

Tốt về Âm dương, Ngũ hành

Về âm dương, nếu âm dương thuận lý thì tốt. Điều đó có nghĩa là trai thì hợp với dương tính, gái thì hợp với âm tính. Ví dụ như trai có tuổi Dương Nam là Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất, đối với gái là Sửu, Mão, Tị, Mùi, Dậu, Hợi.

Ngoài ra, sự thuận lý chỉ lợi nếu Âm được tính của tuổi tương hợp với âm dương tính của cung tọa Mệnh. Ví dụ: Những tuổi Dương Nam, Dương Nữ có cung Mệnh đóng ở Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất thì hợp vì đó là 6 cung dương của lá số.

Nói một cách tổng quát thì lá số thể hiện Dương hòa hay Âm hòa ngụ ý rằng đời người ít gặp cảnh khó, cảnh nghịch, bao hàm nhiều sự hên, may dễ chịu. Con người ít va chạm, ít đấu tranh với nghịch cảnh.

Lá số tốt hay xấu sẽ cho bạn biết mình giàu sang hay bần hèn

Về ngũ hành, trước hết là tương sinh giữa Bản mệnh và Cục. Ví dụ cung Mộc sinh sao Hỏa, sao Hỏa sinh lại mệnh Thổ. Bản Mệnh được 2 hệ cấp phù sinh.

Về cung an mệnh, Cung Mệnh chỉ lợi khi ở 2 trường hợp sinh và vượng địa. Ví dụ: Mệnh Mộc chỉ sinh địa khi gặp Âm Thủy. Mệnh Hỏa chỉ sinh địa khi gặp Dương Mộc.

BẢN MỆNH CUNG AN MỆNH
SINH ĐỊA VƯỢNG ĐỊA BẠI ĐỊA TUYỆT ĐỊA
MỘC

HỢI

Âm Thủy

nước lạnh

DẦN

Dương Mộc

Mão

Âm Mộc

Dương Thủy

nước nóng

THÂN

Dương Kim

kim cứng

HỎA

DẦN

Dương Mộc

cây to khô

TỊ

Âm Hỏa

Ngọ

Dương Hỏa

MÃO

Âm Mộc

cây nhỏ ướt

HỢI

Âm Thủy

nước lạnh

THỔ

TỊ

Âm Hỏa

lửu ấm

THÌN, TUẤT

Dương Thổ

Sửu, Mùi

Âm Thổ

NGỌ

Dương Hỏa

lửa nóng

DẦN

Dương Mộc

cây to lớn

KIM

THÌN, TUẤT

Dương Thổ

đất nóng

THÂN

Dương Kim

Dậu

Âm Kim

SỬU, MÙI

Âm Thổ

đất lạnh

NGỌ

Dương Hỏa

lửa nóng

THỦY

DẬU

Âm Kim

kim lỏng

HỢI

Âm Thủy

Dương Thủy

THÂN

Dương Kim

kim đặc

THÌN, TUẤT

Dương Thổ

đất nóng

Hình minh họa: Bảng liệt kê lợi và bất lợi

Tốt về Cung

Lá số tốt đòi hỏi những cung cường phải tốt: đó là những cung Phúc, Mệnh, Thân, Quan, Tài, Di cho nam giới và những cung Phúc, Mệnh, Thân, Phu, Tài cho nữ giới.

Tốt về Cách

Lá số tử vi tốt phải có những đặc điểm như: Phải hội đủ cách, nghĩa là đủ sao trong một cách; phải đắc địa, nghĩa là sao trong cách phải miếu, vượng hay đắc địa…

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Tốt về Sao

Có nhiều sao may mắn. Ví dụ như sao giải, sao phúc, sao trợ…Sao tốt phải đắc địa, hợp hành với cung và chính tinh.

Lá số trung bình không hội đủ hết các lợi điểm của lá số tốt hảo, tức là trong đó có tốt, xấu lẫn lộn, thuận nghịch chan hòa, theo luật tương đối của vũ trụ và con người.

Lá số cực xấu nhấn mạnh đến sự bất phúc, bạc phú, bạc thọ. Con người không thành công về mặt nào, cũng khó thành nhân lại gặp rất nhiều hoàn cảnh hiểm nghèo, khó khăn, thường là hạng cặn bã của xã hội như trộm cướp, du đãng hiếp dâm, phiến loạn, yểu tử, giang hồ, sát nhân, đồng thời phải gánh hết hậu quả của cá tính xấu và hành vi xấu của mình.

Ảnh minh họa một lá số bất kỳ

Tuy vậy, lá số tử vi không nói lên tất cả về cuộc đời bạn!

Đó chỉ là một phần tương đối và còn tùy thuộc vào quan niệm và tiêu chí của mỗi người. Có người tài lộc, vận khí không nhiều nhưng tâm trạng thanh thản, hạnh phúc, không dục vọng, cảm thấy hài lòng với bản thân thì họ vẫn được xem như có một đời an yên.

Còn ngược lại, người chức cao quyền quý, nhiều tiền của nhưng vẫn không thấy đủ, cảm giác cuộc sống còn thiếu thốn đủ bề thì không hẳn là họ có số tốt.

Vì vậy, hãy cứ đặt niềm tin vào bản thân nhiều hơn, sống thanh bạch, cống hiến với đam mê và hài lòng với những gì mình đang có. Đó là những yếu tố quan trọng nhất của hạnh phúc.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng