Lá số tử vi 2020 - Tìm hiểu người Thân cư Phu Thê - Tử vi ứng dụng

Lá số tử vi 2020 – Tìm hiểu người Thân cư Phu Thê

Lá số tử vi 2020 - Tìm hiểu người Thân cư Phu Thê

Lá số tử vi 2020 thể hiện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe của đương số. Cách xem lá số mỗi năm có thể khác nhau. Vì vậy, để được luận đoán chính xác mọi người nên lấy lá số cho năm mới nhất nhé.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Tìm hiểu kiểu người Thân cư Phu Thê trên lá số tử vi 2020

Dù ở phương Đông hay phương Tây thì gia đình vẫn là nền tảng của xã hội.

Trong tử vi, vấn đề này được thể hiện bằng cung Phu Thê và cung Tử Tức. Cả hai cung đều nói đến mối quan hệ giữa vợ chồng và con cái trong gia đình.

Cung Phu Thê quan trọng với phụ nữ hơn đàn ông. Sự đánh giá này cũng khá hợp lý từ thời phong kiến. Khi xưa, người nữ chỉ là cái bóng mờ và không có chỗ đứng nào ngoài xã hội. Ngày nay, họ có vị trí và địa vị chẳng kém gì đàn ông cả. Vì vậy, sự quan trọng trong cung Phu Thê dần bị giảm xuống.

Khi lấy lá số tử vi 2020 có Thân cư Phu Thê thì tốt hay xấu?

Người nữ Thân cư Phu Quân xem mục đính sống của mình là để vun đắp sự nghiệp của chồng.

Và người nam Thân cư Phu luôn mong muốn và ao ước xây dựng gia đình bền vững. Mẫu người này luôn đặt tình cảm gia đình lên hàng đầu. Luôn sẵn sàng bên cạnh người thân yêu của mình những lúc khó khăn nhất.

Tuy nhiên khi lấy lá số tử vi 2020, nếu cung Phúc và cung Phu đều tốt thì quá may mắn. Nhưng đến một lúc nào đó nhân duyên không còn nữa họ trở nên tiêu cực và bi lụy hơn.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Lá số tử vi 2020 - Tìm hiểu người Thân cư Phu Thê
Lá số tử vi 2020 – Tìm hiểu người Thân cư Phu Thê

Nhận diện mẫu người Thân cư cung Phu Thê

Người này thường sinh vào giờ Tỵ (từ 9 đến 11 giờ sáng) hay giờ Hợi (từ 9 đến 11 giờ tối).

Nhiều người cho rằng, người Thân cư cung Phu Thê rất sợ và nể người bạn đời của mình. Nhưng chưa hẳn là đúng. Phải cân nhắc cung Phu Thê và cung Mệnh của đương sự.

Ví dụ: lá số tử vi 2020 của người có Thân cư Phu Thê nếu mệnh đương số yếu hơn cung Phu Thê nghĩa là người vợ có khả năng hơn chồng về mọi mặt, trong gia đình và ngoài xã hội. Ngược lại, cung Mệnh đương số tốt và sáng sủa hơn thì đây không phải số nhờ chồng/vợ của mình. Trong trường hợp này, cả hai người làm chung một ngành nghề, cùng góp sức với nhau phát triển hơn.

Họ có nhiều nét đặc biệt, nhất là trong vấn đề về tình cảm. Có thể cả hai gặp nhau như quen biết từ kiếp trước đến nay được gặp lại và tiếp tục xây dựng tình cảm còn dang dở. Vì thế, người Thân cư Phu Thê chịu sự ràng buộc của đối phương bằng tình cảm tốt đẹp.

Ngoài ra, người Thân cư Phu Thê có sự ràng buộc về nghề nghiệp. Đa số họ và vợ/chồng họ làm cùng một ngành nghề.

Có thể nghề nghiệp là khác nhau nhưng cả hai luôn hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.

Kết luận

Tóm lại, người thuộc Thân cư cung Phu Thê nể hay sợ vợ/chồng của mình không còn phải xem xét sự mạnh yếu trong cung Mệnh và cung Phu Thê của đương số đó. Mệnh nhược, Thê cường thì đương nhiên nể hay sợ chồng.

Chẳng hạn, lá số tử vi 2020 của ông chồng có bộ sao là Cơ Nguyệt Đồng Lương thủ mệnh. Đây là bộ sao Sát, Phá, Liêm, Tham (biểu tượng võ cách). Xét trong trường hợp này, việc quán xuyến từ trong ra ngoài chủ yếu là do người vợ một mình thao túng hết mọi việc.

Như chúng ta cũng đã thấy, tuy người đàn ông có cung Mệnh không thua kém gì cung Phu Thê là mấy nhưng trong cung Phu Thê lại có các sao như Thái Âm và Hóa Quyền tọa thủ hay hợp chiếu thì đó cũng cùng hội với Thúc Sinh rồi.

Bài viết trên nêu tổng quát về mẫu người Thân cư Phu Thê. Hãy lấy lá số tử vi 2020 để biết mình có thuộc kiểu người này không. Nếu có, lời khuyên dành cho bạn rằng, nên học cách cân bằng cuộc sống. Đừng đặt nặng chuyện tình cảm người khác và hãy chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn nữa nhé.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng