Lập lá số tử vi miễn phí - Lá số hai đời chồng - Tử vi ứng dụng

Lập lá số tử vi miễn phí – Lá số hai đời chồng

Lập lá số tử vi miễn phí - lá số hai đời chồng

Lập lá số tử vi miễn phí là phần mềm lập lá số tử vi theo các thông tin của bạn: giờ, ngày, tháng, năm sinh để bình giải chi tiết. Dưới đây sẽ là trường hợp cụ thể về lá số hai đời chồng.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Lập lá số tử vi miễn phí - lá số hai đời chồng
Lập lá số tử vi miễn phí – lá số hai đời chồng

1. Cách lập lá số tử vi miễn phí

 • Để lập lá số tử vi miễn phí, bạn cần nhập các thông tin về: họ tên, ngày, tháng, năm, giờ sinh, giới tính của mình vào phần https://tuviungdung.vn/lap-la-so-tu-vi. Bạn lưu ý phải nhập thông tin chính xác thì lá số tử vi mới phản ánh đúng số mệnh của bạn.
 • Sau khi hệ thống trả về lá số của bạn, bạn hãy kéo xuống xem tiếp phần bình giải về những vận số được tử vi dự đoán để có thể hiểu một cách chi tiết nhất.
 • =>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

2. Đặc điểm lá số của người có số đa phu, hai đời chồng

2.1 Tìm hiểu về cung phu thê trong lập lá số tử vi miễn phí

 • Trong lá số tử vi, cung Phu Thê là cung phản ánh cuộc sống hôn nhân sau này của người lập lá số. Trong lá số của người nam cung này là cung Thê. Còn lá số của người nữ cung này là cung Phu. Cung này thể hiện những điều liên quan đến vợ, chồng, việc lập gia đình và hạnh phúc của cả một đời người.
 • Trước khi nhận xét những ảnh hưởng của các sao thuộc cung Thê Thiếp(Phu Quân), phải luận đoán cẩn thận liên quan. Rồi cân nhắc sự tốt xấu của mỗi cung. Đoạn phối hợp với cung Thê Thiếp(Phu Quân) mới luận đoán đầy đủ, chính xác
  • Cung Mệnh, Thân, Phức Đức sáng sủa tốt đẹp, thường giải trừ được khá nhiều những hình khắc đau thương.
  • Nếu chẳng may phải lập gia đình tới lần thứ hai, hay hơn nữa lần hai thì nên xem kỹ Quan Lộc và cung Nô Bộc đế tìm hiểu tương lai và hạnh phúc.
   Lập lá số tử vi miễn phí - lá số hai đời chồng
   Lập lá số tử vi miễn phí – lá số hai đời chồng

2.2 Các cách đa phu trong lập lá số tử vi

2.2.1 Cách đa phu tại cung Phu

 • Cự môn hóa kỵ: Cự, Kỵ nghĩa là hai đời chồng, người đàn bà thường gặp tai nạn bất hạnh từ trinh tiết, sau đó lấy người chồng đầu tiên sẽ bị hắt hủi, phụ rày.
 • Cự môn hãm địa: nếu cung Phúc, Mênh, hay Thân xấu, cự môn hãm địa sẽ bất lợi cho gia đạo thể hiện qua việc chắp nối vài lần. Nếu ba cung này tốt thì chỉ ở mức xung khắc mà thôi.
 • Đào hoa, Thiên hình: Đào là là chỉ duyên số, duyên tình. Thiên hình chỉ duyên người thích. Cả hai hội tụ cho thấy số trắc trở tình duyên nhiều lần. Thiên hình chỉ sự ghen tuông, bạo hành nên người vợ hoặc chồng xảy ra ngoại tình. Hôn nhân phải thay đổi mới êm ấm.
 • Nhật nguyệt, Tả hữu: Nhật nguyệt đi đôi với Tả, Phù, Hữu, Bật sẽ xảy ra tình trạng hai lần lập gia đình, hoặc có gia đình nhưng lại có nhân tình. Duyên tình ngang trái, chia ly.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

2.2.1 Cách đa phu tại cung Mệnh hay Thân

Các sao sau đây nếu đóng ở Mệnh, Thân có ý nghĩa đa phu, tuy không nhất thiết nhiều chồng nhưng cũng có nhiều người đàn ông trong đời. Nếu có sao đoan chính kiềm chế thì mới có thể chung thủy một vợ, một chồng:

Lập lá số tử vi miễn phí - lá số hai đời chồng
Lập lá số tử vi miễn phí – lá số hai đời chồng
Thiên Riêu, Thiên Đồng

Ưa sự đổi mới trong sinh lý. Nếu Đồng ở Hợi hay ở Tỵ mà gặp Riêu thì đó có thể là gái giang hồ.

Hoa Cái, Bạch Hổ, Mộc Dục

Mộc Dục và Hoa Cái chỉ sự chưng diện, se sua, háo dâm. Tình dục của bộ sao này rất mạnh mẽ. Đây là kiểu người chưng diện sắc sảo và khéo chiều chuộng đàn ông, làm cho mọi người chết mê chết mệt vì họ.

Tham Lang hay Thất Sát ở Dần, Thân

Một trong hai sao này ở vị trí trên là chỉ người con gái bạc tình. Đôi khi bạc tình mà lại ghen vì Tham, Sát có nghĩa là ghen tỵ. Sự ghen tuông này bắt nguồn từ tự ái hay quyền lợi hơn là tình yêu.

Chính tinh hãm địa ở Mệnh

Đây cũng là một bất hạnh có thể có cho gia đạo. Nếu đắc địa thì quyền quý, cao sang. Nếu không thì gặp cảnh chồng con không hoàn toàn, dễ gián đoạn, chắp nối.

Ngày nay, ngày càng nhiều người yêu thích bộ môn tử vi. Lập lá số tử vi miễn phí rất nhanh chóng, bạn chỉ cần điền thông tin, hệ thống sẽ trả về lá số tử vi. Các bạn hãy theo dõi các bài viết của tuviungdung.vn để đón đọc cách giải những lá số thông dụng như trên nhé.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng