Lá số của Vũ Trọng Phụng điển hình cách cục người có tài văn chương

Lá số của Vũ Trọng Phụng điển hình cách cục người có tài văn chương

Lá số của Vũ Trọng Phụng điển hình cách cục người có tài văn chương

Lá số của Vũ Trọng Phụng là một cách cục điển hình của người có tài văn chương. Hơn nữa, từ lá số này chúng ta có thể thấy rõ được vận mệnh của ông đã trải qua những gian khổ thế nào trong cuộc sống. Ông là người có tài nhưng bạc mệnh. Tuy nhiên những tác phẩm của ông đã được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Ông vẫn sống mãi trong lòng độc giả của mình.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

Lá số của Vũ Trọng Phụng điển hình cách cục người có tài văn chương
Lá số của Vũ Trọng Phụng điển hình cách cục người có tài văn chương

1. Cung Mệnh

Ông là người có Mệnh Vô Chính Diệu. Bởi sự tụ hội của hai sao Văn Xương và Văn Khúc tại cung Mệnh mà Vũ Trọng Phụng là người thông minh. Có khả năng suy xét, phân tích, lý luận giỏi. Đặc biệt, kiểu người này thường có năng khiếu về các lãnh vực nghệ thuật. Đây chính là mẫu người có bộ óc sáng tác phong phú và lên ý tưởng tuyệt vời. Những ai có Xương – Khúc đều có khả năng trở thành nghệ sỹ nổi tiếng.

Điển hình là tài năng văn chương của ông. Những tác phẩm tiêu biểu mà ông viết ra đã được lưu truyền từ bao đời nay.

Thế nhưng, trên cung Mệnh của ông còn có sao Bệnh Phù tọa thủ. Người gặp phải sao này thường cơ thể bị suy nhược, gầy yếu, rất dễ mắc bệnh tật. Do sao Bệnh Phù thuộc hành Thổ – chủ thiên về sự gắn kết bền chặt. Cho nên, người này thường mắc bệnh lâu dài, khó trị khỏi. Một khi đã phát bệnh thì tình trạng sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

Không những thế, cung Mệnh gặp sao Linh Tinh hãm địa khắc với sao Văn Xương sức khỏe càng xấu hơn. Đó cũng có thể là nguyên nhân khiến Vũ Trọng Phụng mắc bệnh lao phổi.

2. Cung Tài Bạch

  • Gặp sao Thái Dương vượng địa

Bởi sự ảnh hưởng của ánh sáng quá mạnh nên gây ra tình trạng căng thẳng thần kinh, đầu óc lo nghĩ nhiều, suy tư hay mất ngủ. Vì “cơm áo gạo tiền” mà ông phải lo toang rất nhiều thứ, vất vả trăm bề.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

  • Sao Hóa Lộc gặp Tuần Triệt

Sao Hóa Lộc đi cùng với Tuần Triệt là một cách cục xấu. Bởi khi gặp những sát tinh này khiến cho sao Hóa Lộc bị quấy phá làm giảm mất các ưu điểm. Vì thế, trong lá số của Vũ Trọng Phụng thấy rằng ông có cuộc sống nghèo khổ. Vừa lao động cực nhọc, vừa phải dùng ngòi bút của mình để kiếm sống nhưng vẫn không đủ tiền để nuôi được người thân trong gia đình (ông có bà nội và người mẹ già yếu).

3. Cung Phụ Mẫu

Nhìn chung vào lá số của Vũ Trọng Phụng chúng ta thấy có sao Phá Quân tọa thủ tại cung Phụ Mẫu. Theo sách tử vi, sao Phá Quân thiên về sự hao tán. Nó được đặt ở vị trí dù vượng, đắc hay hãm địa thì cha hoặc mẹ cũng mất sớm. Thật vậy, cha ông qua đời khi ông chỉ mới có bảy tháng tuổi. Mẹ ông ở vậy mà nuôi con.

4. Thân cư cung Thiên Di

Mẫu người Thân cư tại cung Thiên Di thường phải tự lập sớm, gian nan kiếm tiền từ nhỏ. Điển hình là vì nhà nghèo, cuộc sống túng thiếu mà ông bắt buộc nghỉ học để đi làm, phụ mẹ kiếm sống khi chỉ mới 14 tuổi. Hơn nữa, Sao Thiên Đồng và Cự Môn đồng cung Thiên Di thường phải ở xa quê hương.

5. Vũ Trọng Phụng cưới vợ vào ngày Tam Nương

Theo các thông tin được chia sẻ trên mạng, ông cưới vợ vào ngày 23 tháng 1 (nhằm ngày 22 tháng Chạp âm lịch). Cung Mệnh trong lá số của Vũ Trọng Phụng đã có số yểu tử. Vậy mà ông cưới vợ còn chọn vào đúng ngày Tam Nương. Cho nên, sau khi kết hôn được một năm thì ông qua đời do căn bệnh bộc phát. Để lại đứa con gái thân yêu khi chưa tròn 1 tuổi.

Lá số của Vũ Trọng Phụng vừa thể hiện được tài năng nghệ thuật trời phú. Vừa thấy được hoàn cảnh túng khó, nghèo khổ và bệnh tật đã đeo bám nhà văn đến tận cuối cuộc đời. Vì thế, việc luận giải lá số tử vi giúp chúng ta thấy được tất tần tật các khía cạnh trong cuộc sống bao gồm cả sự giàu nghèo, thọ yểu hay thậm chí là thấy được vận mệnh người thân xung quanh mình.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng